Ông xã đại gia động viên Đoàn Di Băng với kết quả siêu âm mất tim thai

24/03/2021, 16:25 GMT+07:00

Từ đầu năm, nhiều người đã chúc mừng cho Đoàn Di Băng khi cô thông báo mình mang thai em bé thứ 4. Vốn dĩ gia đình có điều kiện lại muốn có nhiều con nên ai cũng vui trước thông tin này. Dẫu vậy, mọi người ngỡ ngàng khi cô báo kết quả siêu âm mất tim thai. Ngay lúc đó nhiều người tò mò xem phản ứng của anh Vũ sẽ thế nào khi vợ rơi vào hoàn cảnh này?

 
Anh động viên vợ ngay khi có tin buồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh động viên vợ ngay khi có tin buồn.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân anh Vũ đã đăng tải đoạn clip vài giây cho con gái út lên phòng chơi với mẹ. Nét đáng yêu và những hoạt động của nhóc tì ngay lúc này sẽ phần nào khiến cho Di Băng thôi suy nghĩ tiêu cực về thai nhi vừa mất.

Anh bộc bạch: "Có Bing lên chơi là mẹ cười liền. Mẹ ngoan mau khoẻ ba thương nha". Vốn là người khá chiều chuộng, quan tâm vợ con nên sự việc này có lẽ cũng khiến anh đau buồn. Dẫu vậy, vai trò người đàn ông trong nhà vẫn phải mạnh mẽ để động viên bà xã. Cả hai đều rất muốn có thêm con nhưng vì duyên chưa đủ, em bé chưa kịp biết giới tính đã rời xa phụ huynh mãi.

 
Băng Di còn dùng tay chạm vào phần bụng, nơi không giữ được thai nhi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Băng Di còn dùng tay chạm vào phần bụng, nơi không giữ được thai nhi.

 
Nét ngơ ngác, đáng yêu của công chúa nhỏ nhất nhà doanh nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nét ngơ ngác, đáng yêu của công chúa nhỏ nhất nhà doanh nhân.

 
NTK Phạm Đăng Anh Thư cũng gửi lời động viên. Cả hai có mối quan hệ đời thực rất thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Phạm Đăng Anh Thư cũng gửi lời động viên. Cả hai có mối quan hệ đời thực rất thân thiết.

Vào ngày hôm trước, Đoàn Di Băng bất ngờ thông báo cả hai vợ chồng đã kiên trì, cố gắng chờ đợi nhưng đến lần khám thai thứ 5 thì kết quả đáng tiếc đã xảy ra. Tim thai âm tính, đã ngưng phát triển trong bụng mẹ. Đây là điều mà chẳng ai mong muốn. Trong khi cô còn đang cố gắng kiếm thêm vài công chúa nữa cho tổ ấm.

 
Vài ngày trước anh còn trêu vợ mang thai lần 4 nhưng đi khám bác sĩ cứ ngỡ mới lần đầu. Bởi lẽ, vẻ ngoài của mẹ bỉm sữa rất trẻ trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài ngày trước anh còn trêu vợ mang thai lần 4 nhưng đi khám bác sĩ cứ ngỡ mới lần đầu. Bởi lẽ, vẻ ngoài của mẹ bỉm sữa rất trẻ trung.

 
Cặp đôi hóa cô dâu, chú rể trong ngày kỉ niệm kết hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi hóa cô dâu, chú rể trong ngày kỉ niệm kết hôn.

Đến nay cô đã tự trấn an bản thân cũng như gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm mình. Nữ doanh nhân trẻ sẽ làm việc sớm trở lại thay vì thời gian nhàn rỗi sẽ không tránh được suy nghĩ tiêu cực.

Ảnh: FBNV

ĐOÀN DI BĂNG ĐƯỢC CHỒNG TẶNG QUÀ HOÀNH TRÁNG

Dù đã cưới nhau gần 10 năm, có chung 3 công chúa nhưng cuộc sống của cặp vợ chồng này rất mặn nồng. Cả hai vẫn thường bày tỏ tình cảm cho nhau thông qua sự yêu chiều, lời văn dí dỏm, trêu ghẹo.

Vào đầu tháng 2 vừa qua là dịp sinh nhật của mỹ nhân, ông xã cô chơi lớn khi tặng cho vợ chiếc ô tô hơn cả chục tỷ đồng và vô vàn hàng hiệu.  Anh than thở trên mạng xã hội: "Mấy em đoán thử tổng thiệt hại của anh cho cái mùa sinh nhật của bả năm nay hết nhiêu. Chứ anh cộng hết nổi rầu​".

Anh Vũ cũng từng giúp vợ giải thích chuyện giới tính của con. Người đàn ông này thẳng thắn cho biết dù trai hay gái anh đều quý, không ép buộc vợ phải sinh quý tử cho bằng được.

Xem thêm tại đây!