Ông Trump lại gây chú ý khi mái tóc vàng đã ngả màu trắng

16:40 14/11/2020

Trong 1 tuần bầu cử "dầu sôi lửa bỏng" vừa qua, thế giới không chỉ chờ đợi kết quả xem ai sẽ là vị Tổng thống thứ 46 của Mỹ mà còn chứng kiến sự đấu tranh quyết liệt giữa Donald Trump và Joe Biden. 

Không chỉ trí tuệ hay khả năng phản biện, vị trí Tổng thống còn đòi hỏi rất nhiều tố chất khác nhau mà một ứng cử viên cần có. 

 
Trump và Biden không ai nhường ai trong 1 tuần bầu cử vừa qua (Ảnh: The Guardian)
Trump và Biden không ai nhường ai trong 1 tuần bầu cử vừa qua (Ảnh: The Guardian)

>> Xem thêm: Truyền thông gọi tên ông Joe Biden là người thắng cuộc

Mái tóc Trump bay màu trong vỏn vẹn 1 tuần

Trong suốt thời gian qua, người dân trên toàn thế giới ngóng chờ tin tức được cập nhật liên tục thì ở Nhà Trắng, ông Trump cũng được cho là khá căng thẳng với cuộc chạy đua pháp lý của mình.

Bằng chứng mà cộng đồng mạng "soi" được, mái tóc vàng vốn đã mỏng của ông nay "bay màu", chuyển hẳn sang màu bạch kim trong buổi diễn thuyết ngày hôm qua. Nhiêu đó thôi cũng chứng minh khối lượng công việc và bao nhiêu áp lực khi ngồi trên vị trí mà ai cũng ao ước.

 
Tờ Daily Mail đưa ảnh mới nhất của Trump trong mái tóc trắng bất ngờ (Ảnh: Daily Mail)
Tờ Daily Mail đưa ảnh mới nhất của Trump trong mái tóc trắng bất ngờ (Ảnh: Daily Mail)

Trước chủ đề này, dân mạng bàn luận sôi nổi với những bình luận hài hước trái ngược nhau. Nhiều người cho rằng ông nên chấp nhận, đã đến lúc để nghỉ ngơi về làm tỷ phú sau nhiều năm cố gắng. Số khác lại cho rằng ông màu tóc mới này là dấu hiệu chuẩn bị cho lần đắc cử tiếp theo của Trump khi "thế trận" phiếu bầu cử tại một số bang đang được đảo lộn. 

>> Xem thêm: Ông Donald Trump giành chiến thắng tại tiểu bang Alaska

Thua Biden, Trump tin rằng có gian lận, quyết khởi kiện đến cùng

Vừa qua, kết quả đã được giới truyền thông công bố, cho rằng Joe Biden đắc cử. Trong lúc Tổng thống nhiều quốc gia và chính trị gia gửi lời chúc mừng ông Biden thì Donald Trump vẫn cho rằng đã tồn tại gian lận trong quá trình kiểm phiếu. Để khẳng định lập luận trên là đúng, ông bắt đầu cuộc chiến pháp lý phản đối Joe Biden tiến lên vị trí cao nhất.

 
Trump vẫn tiếp tục kiện cáo, nhất quyết không chịu "nhường" chức (Ảnh: Vogue)
Trump vẫn tiếp tục kiện cáo, nhất quyết không chịu "nhường" chức (Ảnh: Vogue)

Mới đây, tòa án Pennsylvania và Alaska đã công bố Trump giành lại hàng loạt phiếu bầu tại các bang này. Thừa thắng xông lên, Trump sẽ tiếp tục cuộc phản đối tại nhiều khu vực trọng điểm khác như Michigan,...

>> Xem thêm: Cựu trợ lý của vợ ông Trump: Bà Melania chuẩn bị ly hôn chồng​

Trong tình hình mọi thứ vẫn có thể "lật kèo" bất cứ lúc nào, công chúng khắp nơi đang trông ngóng từng giây tin tức từ Nhà Trắng, vị trí Tổng thống đời thứ 46 vẫn còn đang "bỏ ngỏ" đợi cái tên kế nhiệm chính thức.

TRUYỀN THÔNG MỸ DỰ ĐOÁN JOE BIDEN ĐẮC CỬ VỚI 306 PHIẾU ĐẠI CỬ TRI

Liên tiếp có chiến thắng, ông Biden hiện đang được giới truyền thông đánh giá cao và cho rằng sắp ngồi lên vị trí Tổng thống thứ 46 của Mỹ. 

Cụ thể, hàng loạt hãng truyền thông Mỹ như CNN, ABC, AFP... đã đưa ra công bố rằng, Joe Biden là người chiến thắng tại bang Georgia. Theo kết quả kiểm phiếu được CNN đăng tải, ông Joe Biden đạt 306 phiếu bầu, trong khi đó ông Trump chỉ có 232 phiếu.

Hiện tại, ông Trump vẫn đang kiên quyết theo đuổi vụ kiện về kết quả bầu cử.

Xem thêm TẠI ĐÂY!