Ông Trump lại bị bắt gặp đi đánh golf mặc tin thất cử

09/11/2020, 15:00 GMT+07:00

Đây là ngày thứ 2 liên tiếp ông Trump bị cánh nhà báo bắt gặp đang "tung hoành" trên sân golf kể từ sau khi giới truyền thông đưa tin ông Joe Biden đắc cử.

Kết quả của cuộc bầu cử cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ ràng bởi những thông báo đắc cử của ông Joe Biden trước đó hầu hết là do giới truyền thông đưa tin. Trong khi đó, ông Donald Trump lên tiếng không chấp nhận thua, sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý.

Trước tình hình này, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào 2 ứng cử viên Tổng thống. Đặc biệt, ông Trump mới đây lại tiếp tục bị bắt gặp đang đi đánh golf dù tin tức thất cử bủa vây.

Tổng thống Donald Trump tiếp tục đi chơi golf sau thông tin thất cử  - Ảnh 1.
Donald Trump vẫn tiếp tục đi đánh golf sau thông tin thất cử. (Ảnh: AP)

>> Có thể bạn chưa xem: Tổng thống Trump: “Sẽ rời khỏi Mỹ nếu thua trong cuộc đua bầu cử”

Donald Trump 2 ngày liên tiếp đi đánh golf

Theo đó, vào ngày Chủ nhật 8/11 (giờ Mỹ), giới truyền thông lại bắt gặp sự xuất hiện của ông Trump tại câu lạc bộ golf ở Virginia. Trên sân, ông diện một bộ đồ thể thao tối màu cùng chiếc mũ bóng chày trắng.

Được biết, đây là lần thứ 2 ông Donald Trump bị bắt gặp đi đánh golf, mặc cho giới truyền thông liên tục tung tin vị Tổng thống thứ 46 của Mỹ đã gọi tên Joe Biden. Nhiều người còn hài hước đùa rằng dù "sóng gió" cỡ nào cũng không thể đánh bại được đam mê làm golf thủ của ông. Được biết, đây là bộ môn mà vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ cực kỳ yêu thích.

Trước đó, ngày 7/11, chưa đầy 1 ngày sau khi tin tức thất cử được nhiều tờ báo đưa ra, ông Trump cũng có mặt ở sân golf. Trở về Nhà Trắng vào chiều cùng ngày, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh gương mặt ông với nhiều biểu hiện mệt mỏi.

Tổng thống Donald Trump tiếp tục đi chơi golf sau thông tin thất cử  - Ảnh 2.
Tin tức nào cũng không thể ngăn được đam mê? (Ảnh: AP)

>>> Xem thêm: Thực hư việc bảo tàng nổi tiếng vứt tượng ông Trump ra sọt rác

"Bầu cử còn lâu mới chấm dứt"

Theo CNBC, ông Trump đã đanh thép phản bác lại hàng loạt thông tin về kết quả đắc cử mà truyền thông đưa ra. Cụ thể, ông tuyên bố: “Sự thật đơn giản là cuộc bầu cử còn lâu mới chấm dứt".

Trong chiều ngày Chủ nhật 8/11 (giờ Mỹ), vị Tổng thống Mỹ thứ 45 cũng đăng tải trên tài khoản Twitter: "Từ khi nào các phương tiện Truyền thông lỗi thời lại có quyền được xướng tên ai sẽ thành vị Tổng thống tiếp theo của chúng ta?". Ngoài ra, ông cũng cho rằng bản thân mình và mọi người trong 2 tuần qua đã học được rất nhiều điều.

 
Ông Trump cho rằng bầu cử chưa kết thúc. (Ảnh: ​Reuters)
Ông Trump cho rằng bầu cử chưa kết thúc. (Ảnh: ​Reuters)

>> Xem thêm: Giá vàng tăng vọt, chờ kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ

Hiện tại, kết quả chính thức của cuộc bầu cử Tổng thống 2020 vẫn đang rất được mong chờ. Và giữa lúc căng thẳng như thế này, việc ông Trump đi đánh golf để giải toả cũng là điều dễ hiểu.

ÔNG TRUMP SẼ LÀM GÌ NẾU PHẢI RỜI NHÀ TRẮNG?

Dù ở thời điểm hiện tại, kết quả vẫn được cho là chưa rõ ràng, tuy nhiên, truyền thông quốc tế cũng đã tính trước câu chuyện tương lai của ông Donald Trump. AFP đưa ra dự đoán rằng cơ hội ông Trump tái đắc cử không nhiều. Vậy, nếu phải rời khỏi Nhà Trắng, vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ sẽ làm gì?

Theo AFP, ông Trump rất có thể sẽ ra mắt kênh truyền hình riêng vì tài ăn nói khéo léo của mình. Ngoài ra, trang này cũng cho hay, ông Trump đã nhiều lần bóng gió về việc muốn đi du lịch cùng vợ. 

“Có lẽ tôi sẽ lái xe trở lại New York với Đệ nhất phu nhân. Tôi nghĩ là tôi sẽ mua một chiếc RV và đi du lịch khắp nơi với Đệ nhất phu nhân của chúng ta” - ông chia sẻ.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!