"Ông trùm truyền thông" Simon Cowell làm đám cưới với chính mình

16/03/2013, 17:28 GMT+07:00

Trong chương trình Comic Relief diễn ra vào tối thứ 6, vị giám khảo khó tính của X-Factor, Simon Cowell đã tiến hành đám cưới với 4 “cô dâu” tại một nhà thờ sang trọng. 

Simon Cowell được tổ chức lễ cưới với chính mình trong chương trình Comic Relief vào đêm thứ 6 ngày 15/3. Nhưng kế hoạch của đám cưới đã không được tiết lộ trước.

Một tình huống hài hước đã diễn ra khi, đám cưới của vị giám khảo khó tính X-Factor nhiều lần bị hoãn lại do David Walliams, Olly Murs, Louis Walsh, Demot O'Leary Sharon Osbourne lần lượt xông đến nhà thờ và công bố tình yêu của họ đối với Simon.

4 “mỹ nhân” của chương trình truyền hình này đã có mặt tại nhà thờ trong những bộ váy cưới tuyệt vời nhất. Họ nói rằng, họ muốn kết hôn với vị giám khảo khó tính của X-Factor.

Cảnh quay bắt đầu với đám cưới của Simon Cowell Robbie William. Sau khi Simon bắt đầu đọc lời thề của mình thì David Walliams xông vào nhà thờ trên mình mặc sẵn một chiếc váy cưới. Anh ta nói: “Hãy dừng đám cưới lại. Simon, em yêu anh. Đáng ra em và anh phải kết hôn vào ngày hôm nay. Em yêu mái tóc của anh.” 


	
	David Walliams
David Walliams

David cũng cầu xin Simon rằng, hãy bỏ đi thật xa cùng với anh ta, đến một nơi mà không ai biết họ. Anh nói thêm: “Chỉ có 2 chúng ta và Sinita.”

Trước sự việc đột ngột xảy ra, Simon đáp lại rằng: “Dễ dàng với bạn nhưng không dễ dàng với tôi. David, đó không phải là từ tôi.”

Trước khi đám cưới có thể tiếp tục, Olly Murs cũng xông vào nhà thờ với bộ váy cưới trên mình. Olly Murs la lớn: “Dừng đám cưới lại. Mỗi lúc anh ôm chặt tôi, trái tim tôi lại lỗi nhịp.”


	
	Olly Murs
Olly Murs

Dermot cũng chạy theo để tuyên bố tình yêu với Simon. Người dẫn chương trình này khẩn nài: “Em yêu anh, phải là em và anh trong trận chung kết này.”


	
	Dermot O'Leary
Dermot O'Leary

Dermot chưa kịp hoàn thành tâm nguyện của mình thì Louis Walsh cũng mặc váy cưới xuất hiện. Anh ta van nài: “Đừng làm điều này, em yêu anh.”


	
	Louis Walsh
Louis Walsh

Cả hội bắt đầu xưng tình yêu của mình với Simon. Nhưng Simon rõ ràng đang rất thất vọng: “Không một ai trong bốn người. Tôi sợ.”

Ngay lúc này, Sharon Osbourne xuất hiện và nói cô muốn trở thành vợ của Simon. Simon trông có vẻ bối rối và đặt câu hỏi rằng: “Em thực sự muốn kết hôn với tôi, tôi đã nghĩ rằng em không thích tôi.”

Sharon thừa nhận rằng, cô không thích Simon nhưng lại muốn kết hôn với anh bằng mọi cách. Những vị đại diện của nhà thờ đã xướng tên Simon cùng với những cô dâu đàn ông và vợ mình. Và ngay lúc này, cô dâu của Simon lại chính là Simon. Thật thú vị phải không nào?

Simon tự nhận thấy rằng trông anh rất đẹp để sẵn sàng cho một nụ hôn. Với một đám cưới với nhiều bất ngờ không được báo trước, hẳn Comic Relief đã mang lại nhiều tiếng cười cho khan giả.