"Ông trùm" Simon Cowell chia tay người đẹp Playboy

08:07 25/02/2013

"Tôi đang độc thân", tuyên bố này đồng nghĩa với việc Simon Cowell chính thức lên tiếng thừa nhận chia tay với người đẹp Playboy. 

Vài tuần gần đây cánh săn ảnh không còn bắt gặp cặp đôi này đi cùng nhau, nên việc tuyên bố chia tay của Simon chẳng có gì là đáng ngạc nhiên. "Ông trùm truyền thông" tiết lộ anh đang hẹn hò với người mẫu từ tháng 12 nhưng đến bây giờ Simon mới cởi mở về tình yêu của mình cũng là lúc anh thừa nhận mình đã chia tay bạn gái.

Simon chia sẻ với Sunday People: "Tôi đang độc thân. Chúng tôi đã có thời gian vui vẻ bên nhau và cô ấy là người rất thú vị. Nhưng hiện tôi đang muốn tìm bạn gái mới.

Giám khảo The X Factor USA từng bị phát hiện đang hẹn hò với Carmen vào cuối năm 2012 và 2 tháng gần đây anh thừa nhận với báo giới rằng anh bị cuốn hút bởi người đẹp 40 tuổi.

Simon từng chia sẻ chuyện tình vừa chớm nở cách đây không lâu của mình: "Cô ấy (Carmen) không phải là bạn của tôi. Chúng tôi chỉ mới đang hẹn hò. Cô ấy rất đáng yêu đúng không?"

Carmen từng kết hôn với ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman và rocker Dave Navarro. Simon cũng đã chia tay chuyên gia trang điểm Mezhgan Hussainy, hai người đã hủy đính ước từ năm 2011. Carmen và triệu phú người Anh nên duyên sau khi cô trở thành khách mời chương trình Britain's Got Talent.