Ông trùm Hoa hậu hé lộ số tiền khủng giúp Phương Khánh đoạt vương miện Miss Earth 2018

05/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Ông bầu Phúc Nguyễn cũng cho biết quan hệ giữa ông với hoa hậu Phương Khánh chỉ là công việc và đến ngày 13/11/2018, cả hai đã hoàn tất công việc.

Ông trùm Hoa hậu Phúc Nguyễn thẳng thắn chia sẻ: "Phương Khánh có được vị trí như ngày hôm nay số tiền bỏ ra là khoảng tầm 10 tỷ - một số tiền không hề nhỏ".

Kể từ khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, người đẹp Bến Tre luôn bị dính các tin đồn là con nhà giàu, có đại gia chống lưng để mua giải, từng phẫu thuật thẩm mỹ. Hay thậm chí mới đây nhất trên các diễn đàn sắc đẹp nhanh chóng lan truyền thông tin Hoa hậu Trái đất Phương Khánh có thái độ "quên ơn" đối với những người đã từng giúp đỡ với mình. 

Thậm chí một số cư dân mạng thời gian gần đây còn khẳng định mối quan hệ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" giữa Phúc Nguyễn - đại diện công ty giữ bản quyền Miss Earth và Phương Khánh.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với truyền thông, ông bầu Phúc Nguyễn cũng cho biết quan hệ giữa ông với Hoa hậu Trái đất Phương Khánh chỉ là công việc và đến ngày 13/11/2018 cả hai đã hoàn tất công việc đó. Hiện tại, phía công ty đã ngưng hoàn toàn việc hợp tác với Phương Khánh.

Ông trùm Hoa hậu hé lộ số tiền khủng giúp Phương Khánh đoạt vương miện Miss Earth 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra, khi được cánh phóng viên đặt câu hỏi để có được danh hiệu cao nhất cho Phương Khánh, toàn bộ ê-kíp đã phải bỏ ra bao nhiêu tiền? Ông trùm Hoa hậu Phúc Nguyễn thẳng thắn chia sẻ: "Phương Khánh có được vị trí như ngày hôm nay cũng không phải tự nhiên mà có. Để có được ngày hôm nay, số tiền bỏ ra là khoảng tầm 10 tỷ - một số tiền không hề nhỏ. Để nói về kinh tế thì tôi lỗ hoàn toàn nhưng để nói về cái danh tiếng thì tôi cũng có được khá nhiều. Đối với showbiz, "lời" của tôi là danh".

Ông trùm Hoa hậu hé lộ số tiền khủng giúp Phương Khánh đoạt vương miện Miss Earth 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hy vọng sau những ồn ào không hay kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh sẽ có những đóng góp tích cực trong suốt 1 năm đương nhiệm Hoa hậu Trái đất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!