Ông tổ những món ăn "siêu to khổng lồ" qua đời, CĐM nhắc bà Tân Vlog

31/10/2019, 10:45 GMT+07:00

Ông Narayana Reddy (72 tuổi) là chủ sở hữu của kênh YouTube Grandpa Kitchen được yêu thích ở Ấn Độ cũng như nhiều nước trên thế giới. Lấy kinh phí từ YouTube, ông thường nấu những món ăn "siêu to khổng lồ". Sau đó mang tới chia sẻ cho những trẻ em mồ côi và những người gặp hoạn nạn. 

Lấy cảm hứng từ ông già Ấn Độ, nhiều YouTuber đã phát triển nội dung theo hướng làm các video nấu ăn "siêu to khổng lồ". Trong đó có hiện tượng bà Tân Vlog ở Việt Nam. Mới đây, thông tin ông Reddy qua đời ngày 27/10 đã khiến không ít cộng đồng mạng Việt Nam tiếc nuối.

>>Xem thêm: Dân mạng xôn xao khi hãng mỹ phẩm bán trà sữa y hệt chai kem nền

Ông già Ấn Độ tốt bụng

Tận dụng lợi ích của Internet và đam mê nấu ăn, ông Narayana Reddy thường thể hiện các kỹ năng nấu nướng của mình trước ống kính. Tuy nhiên, mục đích của ông lão 72 tuổi làm YouTube không phải để trở lên nổi tiếng. Đơn giản rằng, ông muốn qua đó giúp đỡ những trẻ em mồ côi và người nghèo khổ ở Ấn Độ. 

 
Ông già Ấn Độ đam mê nấu những món ăn "siêu to khổng lồ" sở hữu kênh Youtube có hơn 6 triệu lượt theo dõi. 
Ông già Ấn Độ đam mê nấu những món ăn "siêu to khổng lồ" sở hữu kênh Youtube có hơn 6 triệu lượt theo dõi. 

Ông Narayana Reddy thực hiện các video nấu ăn cùng với con trai của mình. Trước khi nấu đăng lên Grandpa Kitchen, hai bố con ông lão sẽ đến trại mồ côi, lấy ý kiến những đứa trẻ xem chúng muốn ăn món gì. Sau đó, ông bắt đầu tìm hiểu cách chế biến sao cho ngon nhất, hấp dẫn nhất. 

 
Ông thực hiện những món ăn theo mong muốn của những đứa trẻ ở trại mồ côi. 
Ông thực hiện những món ăn theo mong muốn của những đứa trẻ ở trại mồ côi. 

Ngay cả khi những đứa trẻ mong muốn ăn món lạ mà chúng thấy trên TV, ông già Ấn Độ cũng cố gắng chiều chúng. Ông cố gắng tìm hiểu và nấu cho chúng ăn. Mỗi video trên Grandpa kitchen, người xem đều cảm nhận được niềm hạnh phúc của ông Narayana Reddy khi giúp đỡ mọi người. 

>>Xem thêm: Nhật Bản phát minh ống hút trà sữa size khủng, to hơn cả bắp tay người

CĐM Việt Nam nhắc tới bà Tân Vlog

Được biết tới như "ông tổ" của nội dung làm ra các món ăn siêu to khổng lồ trên YouTube, sự ra đi đột ngột của ông đã khiến không ít người hâm mộ bàng hoàng. Dân mạng Việt cũng từ đây réo tên bà Tân Vlog. Theo đó, nhiều người cho rằng bà nên tưởng nhớ "ông tổ" trong nghề này.

"Cách đây hơn năm mình cũng hay xem kênh của ông này, thât sự ông nấu nhìn rất thích. Chỉ nói các thành phần nấu ăn xong thôi không nói câu nào. Ông ra đi khiến nhiều người tiếc nuối quá. Không biết bà Tân có làm lễ tri ân ông tổ không nhỉ?".

"Có những người như ông, bà Tân mới có những nội dung như vậy. Sự nổi tiếng của bà Tân ngày hôm nay chắc hẳn có đóng góp không nhỏ từ việc lấy ý tưởng của kênh này rồi!", một số ý kiến để lại.

 
Cộng đồng mạng đánh giá ông Reddy thực hiện nấu ăn vô cùng sạch sẽ, mộc mạc và rất hấp dẫn. 
Cộng đồng mạng đánh giá ông Reddy thực hiện nấu ăn vô cùng sạch sẽ, mộc mạc và rất hấp dẫn. 

Không chỉ dừng lại ở việc réo tên bà Tân trước sự ra đi của "ông hoàng YouTube siêu to khổng lồ", nhiều người còn đem các video của hai người ra để so sánh. Theo đó, một số ý kiến cho rằng kênh YouTube của ông Narayana Reddy vừa ý nghĩa lại rất sạch sẽ, không giống như "ai đó".

"Không biết có ai làm tiếp video sau khi ông mất không nhỉ? Hy vọng những đứa trẻ mồ côi sẽ tiếp tục được ăn những món ngon. Công nhận nội dung bà Tân Vlog giống nhưng về chất lượng thì chắc thua xa.", tài khoản T.K bình luận.

 
Đôi mắt háo hức của những đứa trẻ mồ côi chính là động lực để ông lão 72 tuổi thực hiện nấu những món "siêu to khổng lồ" trong khoảng thời gian qua. 
Đôi mắt háo hức của những đứa trẻ mồ côi chính là động lực để ông lão 72 tuổi thực hiện nấu những món "siêu to khổng lồ" trong khoảng thời gian qua. 

Nhiều ý kiến so sánh ông Reddy với hiện tượng nấu món "siêu to khổng lồ" bà Tân Vlog của Việt Nam đã được để lại phía dưới phần bình luận. Tuy nhiên, một số dân mạng cho rằng không nên so sánh giữa 2 người vì ai cũng có bản sắc riêng, chưa kể, so sánh hơn thua lúc người ta qua đời thì càng không nên.

 
Dân mạng đánh giá kênh của ông Reddy có ý nghĩa hơn kênh bà Tân Vlog.
Dân mạng đánh giá kênh của ông Reddy có ý nghĩa hơn kênh bà Tân Vlog.

"Thích Vlog bác này vì chân chất, và giúp người nghèo khó, không như kênh bà Tân. Tuy nhiên bà Tân cũng có cái hay, tốt nhất không nên so sánh."

"Ông này khởi nguồn của những món ăn siêu to rồi nấu xong phân phát cho trẻ em và thanh niên nghèo khắp nơi. Còn bà Tân thì mang lại sự hài hước, mộc mạc, giải trí cho mọi người. Ai cũng có hướng đi riêng mà."

Bên cạnh đó, nhiều người sau khi biết thông tin ông Reddy qua đời mới tìm hiểu kênh Youtube Grandpa Kitchen. "Giờ mới biết kênh này luôn chứ. Ông đã làm việc có ích cho người, cho đời. Cảm ơn ông."

>>Xem thêm: Bảo tàng trà sữa trân châu đầu tiên trên thế giới mở cửa đón khách

"Xem xong muốn khóc, đúng là có nhiều người đến trần gian sống chỉ để làm cho người khác hạnh phúc mà quên cả bản thân mình."

"Mình vẫn sẽ xem ủng hộ những người cháu của ông làm, họ đang tiếp nối ông rất tốt. Rest in peace Grandpa!"

Ông Reddy qua đời để lại vô vàn sự tiếc nuối cho người hâm mộ trong và ngoài nước. Chắc hẳn mọi người sẽ không thể quên ông lão "siêu to khổng lồ" tốt bụng. Hãy cùng nhau ủng hộ những người cháu đang tiếp nối hành động nhân ái của ông tiếp tục phát triển kênh Youtube Grandpa Kitchen. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Được mệnh danh là "vua của các loại quả", không chỉ ăn được trực tiếp, sầu riêng còn được chế biến thành rất nhiều món ngon như kem sầu, bánh sầu, chè sầu, sầu riêng sấy,... Sầu riênng thường được chế biến thành các món ngọt, nên chắc hẳn ít ai nghĩ đến việc loại trái cây này có thể được chế biến thành các món mặn.

Mới đây, thông tin lẩu sầu riêng xuất hiện ở Hà Nội được lan truyền trên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng. ...XEM THÊM