Ong Seong Woo và Ha Sung Woon (Wanna One) gia nhập đoàn “Law of the Jungle”

20/04/2018, 14:30 GMT+07:00

Hai thành viên Wanna One chính thức xác nhận gia nhập đội quân "Luật rừng" đến đảo Sabah, Malaysia trong tháng 5 này.

“Law of the Jungle” hay có tên tiếng Việt là “Luật rừng” đây là một chương trình thực tế của đài SBS Hàn Quốc, được phát sóng những số đầu tiên vào năm 2011. Chương trình này pha trộn giữa chương trình thực tế, tài liệu tự nhiên, và các vấn đề về con người. Những nghệ sĩ nổi tiếng khi tham gia chương trình, họ phải đến những nơi có điều kiện thấp, vùng đất thiên nhiên để họ có thể tự sinh tồn và trải nghiệm kinh nghiệm sống với người dân bản xứ và mọi người.

Chương trình đã từng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Chanyeol (EXO), Jungyeon (TWICE), Jin (BTS), Hani (EXID), Mark (GOT7)... các khách mời phải vượt qua những thử thách sống còn cực kì khó khăn.


Đây là một chương trình thực tế đắt khách ở Hàn Quốc.
Đây là một chương trình thực tế đắt khách ở Hàn Quốc.

Mới đây, hai thành viên Ong Seong WooHa Sung Woon của Wanna One cũng xác nhận  gia nhập đoàn “Law of the Jungle” đi đảo Sabah, Malaysia cùng Yoon Si Yoon, SHINHWA Eric, Min Woo, Andy và nữ diễn viên Lee Da Hee. Chương trình sẽ được ghi hình trong tháng 5 và phát sóng vào tháng 7 năm nay.


Hai chàng trai xác nhận gia nhận vào đội quân "Luật rừng".
Hai chàng trai xác nhận gia nhận vào đội quân "Luật rừng".

Sau khi nhận được thông báo chính thức, nhiều Wannable vừa háo hức trong đợi khoảnh khắc nhìn thấy thần tượng vượt qua các khó khăn, thử thách của chương trình, đồng thời cũng lo lắng cho sức khỏe của hai chàng trai trước tính chất khắc nghiệt, sống còn đúng nghĩa mà “Law of the Jungle” đem lại:

“Sắp được thấy cái mặt mộc của 2 anh rồi. Xem WANNA ONE GO thấy Ha SungWoon skincare dữ lắm bây giờ chắc là da đẹp dữ lắm còn SeongWu sắp được thấy bờ vai rộng chứa đầy muối. Hai anh đi mạnh khỏe nhớ giữ gìn sức khỏe nha".

“Cún bông của em đi show nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé. Mặc dù lâu lắm anh mới được đi show nhưng mà LOTJ nguy hiểm nên em lo quá. Nhớ cẩn thận đừng để bị thương anh nhé”.

“2 anh em cố lên. Đừng để bị thương và đi vui vẻ nhé. Sáng nghe tin shock tận óc luôn ấy, SeongWu có hơiiiii sợ bọ tí nên Mây hyung có gì che chở bé Ong, còn anh Mây trắng hồng thế cũng sợ muỗi bê đi mất. Đề nghị khán giả khi xem nhớ rót cốc nước sẵn nhé”.

“Da trắng như trứng gà bóc liệu đi rừng về có bị đen đi không vậy”.

“Mong 2 đứa bình an không sứt sát trở về, chứ tôi sợ cái chương trình này lắm luôn! Jung của tôi thì bị ngựa đá vào chân, đau đớn phát khóc, Jin của tôi thì gần như lả đi vì lặn dưới biển quá lâu, rồi cả MarkSon nữa, cứ mỗi lần confirm là lại lo lắm!! Một đứa sợ bọ như Ong sẽ thế nào với lũ muỗi, lũ bọ trong rừng, một đứa thì chăm sóc bản thân đắp mặt nạ, dưỡng tay chân các kiểu sẽ thế nào khi hoàn toàn phải bỏ các thói quen ấy... huhu tôi lo lắm... Hai anh em bảo ban nhau, rồi cùng mọi người trong đoàn trở về mạnh khỏe nhé”

“Thanh niên sợ bọ tham gia Luật rừng. Thôi thì chúc anh may mắn vậy”.

Hi vọng các chàng trai sẽ thành công trong việc chinh phục thiên nhiên và quay về thật mạnh khỏe!

Ảnh: Tổng hợp.