Hà Nội: Ông nội vắng nhà, bé 5 tuổi rơi từ chung cư cao tầng xuống đất nguy kịch

15/11/2018, 14:00 GMT+07:00

Khoảng 7h30 sáng nay, một bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất ở chung cư N03, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Các nhân chứng nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra ngoài thì thấy một bé trai nằm dưới nền đất tòa chung cư. Anh Sơn, người sống ở tòa nhà N03 cho hay, cháu bé ở nhà với ông nội, buổi sáng thấy cháu vẫn còn ngủ nên ông nội đưa anh trai của bé đến lớp.

"Vài phút sau khi cháu bị rơi, ông về cùng mọi người đưa cháu vào viện, hiện chưa biết tình trạng cháu thế nào. Ban đầu tôi cứ nghĩ là có người vứt rác từ tầng trên xuống nhưng không ngờ, thằng bé không chảy máu nhưng thấy chân tay gãy, nó nằm im không cựa quậy được", nhân chứng nói.


Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.
Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Tại hiện trường, cháu bé không bị chảy máu nhưng chân tay đã bị gãy. Một người khác cho hay, cháu ở nhà với ông nội, buổi sáng thấy cháu vẫn còn ngủ, ông nội đưa anh trai của bé đến lớp.


Nơi cháu bé rơi xuống. 
Nơi cháu bé rơi xuống. 

Thông tin vụ việc sau đó được trình báo tới công an sở tại. Công an phường Dịch Vọng đã có mặt tại hiện trường. Một lãnh đạo công an phường xác nhận vụ việc và cho biết, cháu bé đã được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Được biết, cháu bé sống cùng gia đình trên địa bàn phường.