Ông nằm viện nửa tháng, bà đau yếu vẫn 1 mình tự tìm đường lên thăm vì lo: "Tình yêu đây chứ đâu?"

14:30 03/04/2019

Giữa cuộc sống xô bồ thời hiện đại, những câu chuyện về tình yêu hàng chục năm của thế hệ ông bà vẫn luôn là một tấm gương, một hình tượng mà giới trẻ ngưỡng mộ. Bởi mấy ai trên đời có thể đi cùng nhau qua mọi bão giông cuộc đời, kiên trì ở bên nhau đến tận cuối kiếp người.

Mới đây, trên một group facebook, L.Q.C đã đăng tải những hình ảnh cũng như câu chuyện giản dị nhưng đầy cảm động về ông bà mình. Cụ thể, ông của chàng trai này đã nằm viện nửa tháng, bà ở quê đau yếu, chưa bao giờ lên thành phố, nhưng vì lo lắng cho người bạn đời của mình, bà một mình tìm cách bắt xe, vừa đi vừa hỏi, tìm đến tận bệnh viện nơi ông nằm.


Bài viết cảm động về câu chuyện của ông bà đang gây sốt CĐM 
Bài viết cảm động về câu chuyện của ông bà đang gây sốt CĐM 

Vậy mới nói, người có thể vượt qua mọi khó khăn, mọi trở ngại, tìm đủ cách để ở bên cạnh chúng ta bao giờ cũng là người quan trọng nhất cuộc đời. Họ mới thực sự là người đem cho chúng ta những gì chân thành nhất, những gì yêu thương nhất mà cuộc đời họ có.

Ông nằm viện nửa tháng, bà đau yếu vẫn 1 mình tự tìm đường lên thăm vì lo:


Cái nắm tay yên lặng của người đi cùng cả cuộc đời cũng đủ khiến lòng người cảm động
Cái nắm tay yên lặng của người đi cùng cả cuộc đời cũng đủ khiến lòng người cảm động

Bài viết này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động, nhanh chóng nhận về hơn 11 nghìn lượt yêu thích. Nhiều người không kìm được xúc động đã bình luận dưới bài đăng.

D.H chia sẻ: "Tìm cả đời cũng chỉ mong tới cuối cùng tìm thấy một người chứng mình được bản thân sống lâu như vậy là không uổng phí."

"Vậy đấy. Sống cả một đời rồi ai cũng đến lúc già nua, xấu xí, bệnh tật. Thành công của cả cuộc đời là có một người tri kỉ như vậy" - Đ.V.S bình luận.

Rất nhiều người cũng đã để lại lời cầu chúc ông mau khỏe, bà có thêm nhiều sức khỏe, để hai ông bà ở bên nhau dài lâu hơn nữa. Điều vô giá nhất trên đời chính là cái nắm tay bền vững qua mọi giông gió, qua thời gian cuộc đời.

Rốt cuộc, ước mong của chúng ta cũng chỉ đơn giản là có một ai đó ở bên mình lúc khỏe mạnh tới lúc ốm đau, lúc trẻ trung đến lúc về già.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Ảnh: Lâm Quốc Cường/Không sợ chó