Ông Lisa mất ngay ngày sinh nhật nữ idol, xót xa nhưng không thể về

08:15 28/03/2021

Trong ngày sinh nhật, Lisa nhận được khá nhiều quà tặng cũng như những lời chúc đến từ fan hâm mộ, bạn bè, người thân... Cô nàng cũng đăng bài cảm ơn fan trên trang cá nhân. Tuy nhiên, vài tiếng cuối ngày thông tin ông Lisa tại Thái Lan qua đời bất ngờ được chia sẻ, một cú sốc khá lớn đối với nữ thần tượng.

 
Đám tang ông Lisa diễn ra tại Thái Lan. (Ảnh: Twitter)
Đám tang ông Lisa diễn ra tại Thái Lan. (Ảnh: Twitter)

Mới đây, một tài khoản instagram được cho là người thân của Lisa tại Thái Lan đã chia sẻ những hình ảnh gia đình đang chịu tang tại chùa và người qua đời là ông ngoại của em út BLACKPINK.

Trong một ngày cực hạnh phúc của Lisa thì tin buồn lại kéo đến, một cú sốc khá lớn đối với nữ idol sinh năm 1997 nhưng không thể làm gì hơn khi tình hình dịch bệnh đang kéo dài, dù có về quê nhà cũng chịu cảnh cách ly suốt thời gian dài.

 
Mẹ Lisa xuất hiện tại đám tang. (Ảnh: Twitter)
Mẹ Lisa xuất hiện tại đám tang. (Ảnh: Twitter)

Trong bức ảnh có thể thấy mẹ Lisa cũng chịu tang tại đây, hình ảnh khá buồn khiến fan hâm mộ càng thương cảm cho gia đình và nữ ca sĩ. Ông và bà Lisa đã từng xuất hiện trong concert của nhóm tại Thái Lan vào năm 2019, nữ idol cũng từng chụp những bức ảnh vô cùng dễ thương bên cạnh cả hai.

Những bài đăng của Lisa trong ngày sinh nhật cũng hạn chế nhắc đến vấn đề này. Nữ idol không mang đến những câu chuyện tiêu cực cho khán giả trên mạng xã hội.

 
Khung cảnh khiến fan chạnh lòng. (Ảnh: Twitter)
Khung cảnh khiến fan chạnh lòng. (Ảnh: Twitter)

Trước đó không lâu mẹ Lisa cũng bị thương ở chân nhưng cô nàng không thể về quê thăm mẹ do tình hình dịch bệnh. Đây là điều khiến nhiều khán giả thương cho cô, mặc dù vậy em út BLACKPINK luôn chia sẻ về những hình ảnh tích cực nhất.

Xa gia đình từ khi còn rất nhỏ, Lisa đã trở thành một nữ idol đình đám thời điểm hiện tại. Với thành công của Lisa không chỉ làm cho cả Thái Lan tự hào mà Đông Nam Á cũng thơm lây nhờ nhảy chính của BLACKPINK.

 
Lisa bên cạnh ông bà. (Ảnh: Twitter)
Lisa bên cạnh ông bà. (Ảnh: Twitter)

Thời gian gần đây, Lisa trở thành đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng, độ phổ biến tại thị trường Trung Hoa càng lớn, danh tiếng có thể xem là đình đám nhất BLACKPINK.

Hiện tại, Lisa vẫn chưa chia sẻ thông tin về ông trên trang cá nhân, vẫn giữ im lặng trước câu chuyện buồn. Mong rằng cô sớm vượt qua nỗi đau tinh thần trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng Hợp

 

LISA BỊ GỠ BỎ HÌNH ẢNH TẠI TRUNG, DO PHẢN ĐỐI NHÃN HÀNG

Mới đây, hình ảnh Lisa bất ngờ bị gỡ khỏi weibo do bị công chúng phản đối dữ dội. 

Cụ thể, thời gian vừa qua nhiều nhãn hàng đã chê sợi bông Tân Cương của Trung không chất lượng, họ kêu gọi không sử dụng sợi bông này. Tiếp theo đó dân Trung Hoa đã đồng loạt phản đối ngược lại các nhãn hàng này, gây ra mâu thuẫn lớn.

Mới đây, hình ảnh Lisa vừa bị yêu cầu gỡ bỏ, do cô nàng đang đại diện một nhán hàng mà Trung đang không được chấp nhận. Các fan của mỹ nhân e rằng sẽ "đứng ngồi không yên" vì nhiều chi tiết trong cùng một thời gian.

Xem thêm tại đây!