Ông già 49 tuổi gây choáng khi bắt bé gái 11 tuổi về nuôi để làm vợ

23/07/2014, 08:45 GMT+07:00

Tại huyện Yokayama, thành phố Kurashiki (Nhật Bản), một người đàn ông 49 tuổi đã bắt nhốt một học sinh lớp 5, bậc tiểu học. Học sinh nữ này 11 tuổi. Khi được thẩm tra, người đàn ông cho biết “muốn nuôi dưỡng cô bé thành mẫu người phụ nữ yêu thích, sau đó sẽ lấy làm vợ”
 
Người đàn ông này tên Takeshi Fujiwara, là một họa sỹ thành phố Kurashiki. Vào ngày 14 tháng 7, ông ta dùng dao uy hiếp bắt bé gái lên xe. Vào ngày 19 tháng 7, theo nguốn tin từ quần chúng, cảnh sát địa phương đã tìm thấy bé gái trong nhà đối tượng tình nghi.
 
Nghi phạm Takeshi Fujiwara
 
Nghi phạm thú nhận tội ác của mình, nhấn mạnh rằng muốn nuôi cô bé thành mẫu người mình yêu thích, sau đó sẽ lấy làm vợ. Tháng 12 năm 2013, ông ta cải tạo căn nhà, tạo một phòng riêng. Trong thời gian giam nhốt bé gái tại đây, đề phòng bé gái trốn ra ngoài, ông ra ra vào phòng đều khóa cửa. Ông ta đối đãi cô bé khá dịu dàng, chiều chuộng mua đồ ăn vặt như sô cô la, đề phòng cô bé kêu khóc.
 
Cảnh sát đã tìm thấy tại đây cặp sách, đồng phục và giầy học sinh. Từ tháng 4 năm 2014, nghi phạm thường xuyên xuất hiện gần nơi cô bé ở. Cảnh sát nhận định đây là loại tội phạm có kế hoạch.
 
Hiện vụ án vẫn đang được điều tra chi tiết.