Ông Dũng "lò vôi" và vợ tiết lộ thông tin liên quan tới Đại Nam

04/10/2021, 13:10 GMT+07:00

Cách đây không lâu, nhiều thông tin lan truyền cho rằng khu du dịch Đại Nam 6.000 tỷ đồng của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng đã được chuyển nhượng cho chủ mới. Trước thông tin này, cả ông Dũng và vợ đều lên tiếng phủ nhận.

 
Vợ chồng ông Dũng đã lên tiếng về tin đồn khu du lịch Đại Nam. (Ảnh: Vietnamnet)
Vợ chồng ông Dũng đã lên tiếng về tin đồn khu du lịch Đại Nam. (Ảnh: Vietnamnet)

Ông chủ Đại Nam đã đăng tải một video chia sẻ về quan điểm khu du lịch Đại Nam đã chuyển nhượng sang chủ mới. Ông nói: “Đừng ai có kỳ vọng, dù có bao nhiêu tiền cũng không mua được Đại Nam này. Đây là cái nơi thờ tự, nó là linh hồn, tấm lòng của anh đối với dân tộc, đất nước. Nên cái nơi này không phải để kiếm tiền. Nơi này thể hiện sự biết ơn đến dân tộc mình, gói trong 3 chữ "Trung - Hiếu - Tình". Đây cũng là nơi nhắc nhở con anh, thế hệ trẻ phải giữ gìn văn hóa tốt đẹp vốn có của dân tộc Việt Nam.”

Ngoài ra, việc cung cấp oxy cho thành phố trong suốt thời gian vừa qua cũng được ông lên tiếng: “Anh là một người dân bình thường, có điều kiện. Anh chỉ chuẩn bị chia sẻ với bà con, biết đâu những người xa lạ được thở cái oxy đó nhiều đời, nhiều kiếp là cha là mẹ anh, ông bà mình... Mình cứ nghĩ như thế thì rất là thoải mái.”

Không riêng ông Dũng, trên livestream, nữ đại gia cũng từng khẳng định việc mua bán Đại Nam là hết sức vô lý và không bao giờ xảy ra. Thậm chí, bà còn thông báo nếu ai đưa ra được bằng chứng rao bán Đại Nam sẽ thưởng 20 tỷ đồng.

 
Việc chuyển nhượng Đại Nam cho người khác là không đúng sự thật. (Ảnh: Dân Trí)
Việc chuyển nhượng Đại Nam cho người khác là không đúng sự thật. (Ảnh: Dân Trí)

Được biết, thời gian qua trong tình hình dịch căng thẳng, ông Dũng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, ngày 9/9 vừa qua, đoạn video ghi lại cảnh ông Dũng cùng vợ đến thị xã Tân Uyên, Bình Dương tặng oxy miễn phí được đăng tải trên mạng. Doanh nghiệp & Tiếp thị đưa tin, vì địa điểm này có nhiều bệnh nhân nên ông chủ Đại Nam muốn đích thân đi để khảo sát và kiểm tra tình hình.

Không chỉ bàn giao trạm oxy, ông Dũng còn tặng thêm các loại bình để đáp ứng đủ oxy cho người nhiễm dịch. Ông nhận định: “Không để thiếu oxy theo mô hình mà huyện đã xây dựng để phục vụ F0 tại nhà.” Trạm oxy mà ông Dũng xây dựng có mặt tại các địa điểm Đại Nam (4 trạm), thị xã Tân Uyên và  thành phố Thuận An, Bình Dương.

 
Bình oxy ông Dũng cung cấp miễn phí. (Ảnh: Vietnamnet)
Bình oxy ông Dũng cung cấp miễn phí. (Ảnh: Vietnamnet)

Ông Dũng còn cho biết thêm, số trạm oxy vẫn tiếp tục hoạt động để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh dù dịch kết thúc. Còn trong thời điểm căng thẳng như hiện tại, những trạm oxy này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giảm tỷ lệ không qua khỏi của F0.

Những việc làm thiện nguyện của vợ chồng ông Dũng thời gian qua nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Dân tình mong rằng, sẽ ngày càng có nhiều mạnh thường quân như vậy để giúp đỡ cho cuộc sống bà con bớt khổ. Còn bạn có suy nghĩ gì, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ÔNG DŨNG “LÒ VÔI” ĐI XE MÁY ĐẾN ĐIỂM TẶNG BÌNH OXY, THÂN THIỆN TRÒ CHUYỆN VỚI MỌI NGƯỜI

Mạng xã hội từng chia sẻ rất nhiều hình ảnh ông Dũng ăn mặc giản dị và đi xe máy đến các điểm tặng bình oxy để khảo sát. Điều đáng chú ý, trang phục ông mặc cực kỳ đơn giản và đến nơi, ông trò chuyện thân thiện, rất vui vẻ với mọi người. Bức hình chụp lại khoảnh khắc này ngay lập tức được chia sẻ rầm rộ.

Chủ nhân bức ảnh cho biết, thời điểm này, ông đang đi trao 400 bình oxy cho một đơn vị từ thiện ở Sài Gòn để kịp thời giúp đỡ bệnh nhân Covid-19. Không chỉ động viên mọi người làm việc, mà ông còn hỏi thăm hoàn cảnh từng người, khích lệ tinh thần để anh em cùng nhau đồng lòng cố gắng vì cộng đồng.

Xem chi tiết tại đây.