Ông Dũng "lò vôi" khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả

30/05/2021, 19:20 GMT+07:00

Ngày 30/5, Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng "lò vôi") có buổi phát trực tuyến để chia sẻ các câu chuyện xung quanh. Ông đã có lời khuyên đến NS Hoài Linh.

Sau buổi livestream của bà chủ Đại Nam vào tối 25/5 đạt kỷ lục về lượng người xem trực tiếp với hơn 300.000 người thì tiếp đến vào chiều ngày 30/5, ông Huỳnh Uy Dũng đã thay lời của vợ đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về một số vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận gần đây. Trong đó ông có nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh và đưa ra một số lời nhận định, góp ý.

 
Ông Dũng "lò vôi" đã mở buổi livestream theo đúng kế hoạch đã thông báo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Dũng "lò vôi" đã mở buổi livestream theo đúng kế hoạch đã thông báo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại đây, doanh nhân cũng khuyên Hoài Linh biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả, học tập nghệ sĩ Quyền Linh (biết nhận lỗi vì quảng cáo sai sự thật) để xứng đáng là nghệ sĩ được mọi người tin tưởng yêu mến, phó thác tiền bạc thay mặt họ đi cứu trợ miền Trung.

 
Hai nghệ sĩ được nhắc đến trong buổi livestream. (Ảnh: Tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nghệ sĩ được nhắc đến trong buổi livestream. (Ảnh: Tổng hợp)

Dũng "lò vôi" bày tỏ: "Mình làm điều sai trái, tại sao mình không tự vấn lại bản thân. Nói gì với đất nước mình, nói gì với đồng bào mình, nói gì với nhân dân mình, đặc biệt là nhân dân miền Trung tôi, nói gì với người đã đóng góp cho mình, đã gửi niềm tin cho mình, đã gửi vật chất cho mình. Hãy nói đi, hãy trả lời giùm tôi đi. Cậu em Hoài Linh.

Song song với việc vừa qua xảy ra lùm xùm như thế, thì có một người đó là anh Quyền Linh. Biết mình sai, mình đi quảng cáo món hàng có 30% mình đi quảng cáo 100% làm dân mình bị lừa, mình biết mình có lỗi thì mình sửa lỗi. Có trách nhiệm với cộng đồng. Tôi bái phục. Tôi hy vọng Quyền Linh sẽ giúp cho cộng đồng rất nhiều".

 
 Ông chia sẻ không để ý nhiều đến chuyện showbiz, những ý kiến này chỉ là theo cách nhìn nhận của một khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Ông chia sẻ không để ý nhiều đến chuyện showbiz, những ý kiến này chỉ là theo cách nhìn nhận của một khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông Dũng dặn dò mọi người nên tin tưởng vào nhà nước, vào pháp luật, không nên tin vào những hành động dọa nạt, xuyên tạc.

 
Góp mặt trong livestream của chồng mình, bà Hằng khẳng định sẽ dừng lại. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Góp mặt trong livestream của chồng mình, bà Hằng khẳng định sẽ dừng lại. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, vợ ông - bà Nguyễn Phương Hằng đã dành nhiều lời có cánh đến MC Quyền Linh. Bà chia sẻ: "Tôi vẫn thường nói nghệ sĩ này nghệ sĩ kia nhưng có một nghệ sĩ tôi khá tôn trọng, đó là Quyền Linh. Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất đáng trân trọng vì đã dám đứng ra xin lỗi công chúng và thừa nhận quảng cáo cao hơn 70% giá trị thật của sản phẩm. Từ trường hợp của Quyền Linh thì những nghệ sĩ đi quảng cáo sản phẩm nọ kia trên khắp mạng xã hội trước giờ là đúng hay sai? Quyền Linh là người tự trọng, nhận ra cái sai của mình và lên tiếng xin lỗi".

 
Buổi livestream ngày 25/5, bà Phương Hằng khẳng định Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tốt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi livestream ngày 25/5, bà Phương Hằng khẳng định Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi giãi bày được những suy nghĩ của mình trên sóng livestream, sự việc gần như đã được lắng xuống. Tất cả chỉ là ý kiến từ một phía, công chúng không nên phán xét khi chưa có quyết định cuối cùng từ người trong cuộc và giới chuyên môn.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NHẬN ĐỊNH CỦA BÀ PHƯƠNG HẰNG VỀ HIỆN TƯỢNG NGHỆ SĨ QUẢNG CÁO LỐ SẢN PHẨM

Trong các buổi phát trực tiếp doanh nhân Phương Hằng đều có những chia sẻ cá nhân về đời tư và ồn ào của các nghệ sĩ Việt. Ngoài ra bà cũng đề cập đến vấn đề nóng hổi hiện nay.

Về hiện tượng "Sao PR bẩn", nữ doanh nhân có những nhận định như sau: "Cứ nhìn thấy hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ là thấy được 50% niềm tin rồi, mình nghĩ họ sử dụng sản phẩm đó rồi nhưng không phải đâu. Tôi thấy giới showbiz, 1 số nhỏ thôi đi quảng cáo tiền ảo. Đó cũng giống như kinh doanh đa cấp, bể ra là mấy nghìn tỷ, người đi trước lừa người đi sau, cuộc sống có biết bao nhiêu cú lừa rồi. Đằng sau thương hiệu nổi tiếng, đằng sau con người tự cho là cao quý lắm thối nát như thế nào. Đây là 1 trong những bài học đau thương khi chúng ta thần tượng 1 ai đó, hay chúng ta trao đi niềm tin".

Xem thêm tại đây!