"Ông cụ" Kim Soo Hyun đón sinh nhật 26 trên phim trường

08:00 17/02/2014

Đây là lần thứ 4 anh chàng cùng ăn mừng tuổi mới bên cạnh các đồng nghiệp ngay trên phim trường.

Ngày 16.2, "ông cụ non người ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đã cùng đoàn phim You Came From the Stars ăn mừng sinh nhật 26 (tuổi Hàn Quốc là 27) ngay trên phim trường do đoàn phim đang phải chạy nước rút cho những tập cuối của bộ phim.

Đại diện của Keyeast- công ty quản lý Kim Soo Hyun cho biết: "Mặc dù trải qua sinh nhật với các bạn diễn và nhân viên đoàn phim ngay tại hiện trường nhưng Kim Soo Hyun vẫn cảm thấy rất hạnh phúc. Anh ấy tận hưởng mọi khoảnh khắc vui vẻ nhất khi quay phim".

Với thành công hiện tại của You Came From the Stars, Kim Soo Hyun hiện đang được xem là một trong những diễn viên hàng đầu của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Điều thú vị là đây là lần thứ 4 anh phải ăn mừng sinh nhật ngay tại phim trường, ba lần trước là khi đang quay Dream High (2011), The Moon that Embraces the Sun (2012), Secretly and Greatly (2013) và giờ là  You Came From the Stars. Cả bốn bộ phim đều đạt thành công vang dội và tạo nên tên tuổi cho Kim Soo Hyun.


Kim Soo Hyun đóng sinh nhật cùng đoàn phim Dream High (2011)...
và phim The Moon that Embraces the Sun (2012)

Ngoài ra, SBS cũng thông báo một tin vui cho những khán giả hâm mộ You Came From the Stars là bộ phim sẽ được kéo dài thêm một tập, sẽ kết thúc ở tập 21 (phát sóng ngày 27.2) chứ không phải 20 như dự kiến.