Cụt một tay, nhưng cụ ông vẫn "tung cước" dạy dỗ nam thanh niên gây tai nạn định bỏ trốn

21/11/2017, 20:38 GMT+07:00

Một ông cụ đã khá lớn tuổi, bị mất một cánh tay nhưng vì quá bức xúc trước hành động của người tài xế đã ngay lập tức "tung cước" xử lý sự việc.

Vì quá bức xúc với hành động gây tai nạn rồi bỏ trốn, cụ ông dù chỉ còn một tay vẫn kiên quyết xông vào "dạy dỗ" người tài xế.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh đụng xe giữa một chiếc ô tô và một chiếc xe máy. Trong clip, một người dân đang lên tiếng: ''Người ta có làm sao, thì mày cũng phải quay lại, lương tâm mày để đâu mà mày đâm người ta rồi quay đầu bỏ chạy''.

Theo đoạn clip, người thanh niên trẻ này va chạm với người đang điều khiển xe gắn máy nhưng lại không muốn chịu trách nhiệm và định bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau khi nạn nhân lên tiếng muốn gọi lực lượng chức năng đến để giải quyết thì anh ta mới tỏ ra hối lỗi và liên tục xin người lái xe máy đừng làm lớn chuyện. 


Đoạn clip ghi lại sự việc

Xung quanh hiện trường vụ va chạm lúc đó cũng có một vài người dân, tất cả đều không đồng tình và lên án chàng trai gây tai nạn rồi định bỏ đi. Trong đó, có một ông cụ đã khá lớn tuổi, còn bị mất một cánh tay nhưng vì quá bức xúc trước hành động của người tài xế đã ngay lập tức "tung cước" tới tấp vào người thanh niên kia khiến anh ta phải lùi lại để tránh "đòn".


Cụ ông xuất đòn như trong phim kiếm hiệp (Ảnh cắt từ clip)
Cụ ông xuất đòn như trong phim kiếm hiệp (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người còn nói vui rằng ông cụ này "xuất đòn" như phim kiếm hiệp, lại còn thiếu một cánh tay giống hệt nhân vật Dương Quá võ công cao cường. Ngoài ra rất nhiều bạn trẻ tỏ ra ngưỡng mộ, tấm tắc khen ông cụ dù đã lớn tuổi nhưng ra đòn rất chuẩn, động tác dứt khoát chẳng kém thanh niên trai tráng.

Bạn A.N bình luận: "Gây tai nạn xong bỏ chạy như thế là sai rồi. May mà nạn nhân không bị gì nặng nề chứ không thì hậu quả cũng khôn lường".

Bên cạnh những ý kiến tức giận, lên án hành động vô trách nhiệm gây tai nạn rồi bỏ trốn của người tài xế này thì cũng có rất nhiều cư dân mạng cho rằng ông cụ không nên tự ý đánh người như vậy bởi việc tài xế kia có ý định bỏ trốn là sai, nhưng hành động đó sẽ được xử lý bởi pháp luật. Nếu chẳng may ông cụ đánh người gây thương tích thì chính cụ ông lại trở thành người có lỗi.

Bạn M.V chia sẻ: "Ông làm như vậy lỡ thanh niên kia bị thương tích hay gì đó lại rước họa vào thân. Dù gì thì bạo lực chưa bao giờ là cách giải quyết tốt".

Đoạn clip trên hiện vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ và nhận về rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.