Ông chủ "Thách thức danh hài" nói gì về Hoài Linh giữa tâm bão ồn ào

27/05/2021, 13:25 GMT+07:00

Thách thức danh hài mùa 7 đang bước vào giai đoạn casting nhưng phải tạm hoãn vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp. Mới đây, chương trình lại đứng trước vấn đề nan giải khi giám khảo Hoài Linh vướng vào ồn ào tiền từ thiện cho miền Trung khiến nhiều khán giả phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay. Trên trang cá nhân của Color Man - ông chủ công ty sản xuất chương trình đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến Hoài Linh.

 
Color Man - ông chủ của chương trình Thách thức danh hài (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Color Man - ông chủ của chương trình Thách thức danh hài (Ảnh: Chụp màn hình).

Color Man cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về việc mời nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chương trình giữa tâm bão ồn ào: "Khương Dừa có hỏi tôi anh ơi giờ phải làm sao, nhưng tôi có nói với em nó là làm nghề này phải luôn biết ứng phó với mọi chuyện, chúng tôi làm gì cũng hướng đến những điều tốt nhất, nói thiệt chúng tôi không có thời gian để phản biện, để giải thích, giờ thông tin ảo rất nhiều chúng ta không tin được nên chỉ có niềm tin với nhau mới thôi, còn nếu như câu chuyện nó nghiêm trọng thì chúng ta sẽ nghĩ đến hướng giải quyết. 

Cái bóng của Trấn Thành, Trường Giang quá lớn, chỉ Hoài Linh mới cân được họ. Tôi bảo Khương Dừa phải mời Hoài Linh vì chỉ Hoài Linh mới cân được chương trình này, nếu mời được Hoài Linh thì tôi cho làm. Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linh, khá là may mắn sau thời gian cân nhắc anh Linh nhận lời tham gia".

 
Anh cho rằng giám khảo chỉ quyết định 40 phần trăm sự thành công của chương trình còn lại là do các thí sinh (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho rằng giám khảo chỉ quyết định 40 phần trăm sự thành công của chương trình còn lại là do các thí sinh (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Color Man: Từ nhà báo đến "ông trùm" gameshow Việt là ai?

Trước đó, trong buổi gặp gỡ truyền thông khi bị hỏi vì sao lại mời Hoài Linh giữa tâm bão scandal, Khương Dừa cũng chia sẻ:

"Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác. Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi".

 
Nhà sản xuất từng có những chia sẻ liên quan đến ôn ào của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà sản xuất từng có những chia sẻ liên quan đến ôn ào của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Chụp màn hình).

Bên cạnh đó, đạo diễn Khương Dừa cũng là đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài về phản ứng này của cộng đồng mạng những ngày qua, anh cho biết: "Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả".

 
Đây là lần hiếm hoi duy nhất Hoài Linh gặp phải làn sóng phản đối của cư dân mạng khi ngồi vào ghế giám khảo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần hiếm hoi duy nhất Hoài Linh gặp phải làn sóng phản đối của cư dân mạng khi ngồi vào ghế giám khảo (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, với những phản ứng khá dữ dội của cư dân mạng không biết nhà sản xuất có đưa ra những quyết định như thế nào trong thời gian tới hay không. Liệu có thêm sự thay đổi nào nữa? Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7, lúc này người hâm mộ sẽ biết được đáp án chính thức.

Ảnh: Tổng hợp

NHÀ SẢN XUẤT THUYẾT PHỤC KHÁ LÂU HOÀI LINH MỚI NHẬN LỜI LÀM GIÁM KHẢO

Chia sẻ với truyền thông, Khương Dừa - giám đốc sản xuất chương trình "Thách thức danh hài" cho biết để mời được nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chương trình ê-kíp đã phải đàm phán và thuyết phục khá lâu, khoảng hơn 1 tháng nam danh hài mới đồng ý nhận lời.

"Để mời Hoài Linh, ê-kíp sản xuất đã đàm phán trao đổi và thuyết phục anh từ tháng 4. Như mọi người đã biết, nghệ sĩ Hoài Linh đã lâu không xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Vì thế Thách thức danh hài may mắn được anh nhận lời mời", Khương Dừa chia sẻ.

Thách thức danh hài mùa 7 sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí, bên cạnh đó MC của chương trình cũng sẽ được đổi và hứa hẹn là cái tên cũng nổi tiếng không kém 2 vị giám khảo.

Xem đầy đủ tại đây!