Ông chồng "chất" nhất năm, tặng cả cục gạch to cho vợ nhân ngày sinh nhật

03/06/2018, 13:05 GMT+07:00

Không giống như những người chồng khác tặng đồ đẹp hay trang sức... cho vợ. món quà của ông chồng này tặng vợ nhân ngày sinh nhật khiến không ít người "ngã ngửa

Không chỉ có tình yêu của tuổi trẻ thì mới cần bồi đắp lãng mạn bằng những món quà. Nhìn vào cặp vợ chồng đã quá tuổi tứ tuần này đây mới biết lãng mạn là không phân biệt tuổi tác. Và tuổi già đôi khi còn hài hước hơn nhiều ấy chứ.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng đáng yêu của cặp vợ chồng đã ngoài 40. Cụ thể, vào ngày sinh nhật 45 tuổi của mình, người chồng đã tặng vợ một hộp quà thật to khiến nhiều người "lóa mắt", kèm theo một bức tâm thư vô cùng lãng mạn cũng không kém phần hài hước. "Em hỏi anh "Sinh nhật này anh tặng gì cho em?" Nghĩ mãi đau đầu ! Thôi đành cây nhà lá vườn (vì anh làm ở lò gạch ... nên chỉ có gạch và gạch)" Chắc chắn sẽ không ít người phì cười với dòng kết đáng yêu này. Không chỉ thế, cuối thư ông chồng này còn tặng thêm vợ một câu "dằn mặt" "... Liệu hồn nhé! Thích đòi quà nữa hông?" 


Bức tâm thư cực chất người chồng gửi cho vợ kèm theo món quà to tướng.
Bức tâm thư cực chất người chồng gửi cho vợ kèm theo món quà to tướng.


Món quà người chồng gửi đến vợ mình nhân ngày kỷ niệm sinh nhật 45 tuổi.
Món quà người chồng gửi đến vợ mình nhân ngày kỷ niệm sinh nhật 45 tuổi.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với món quà của ông chồng này dành tặng cho vợ mình nhân ngày sinh nhật. Nhiều người còn tỏ ra ngưỡng mộ khi người chồng nói thật làm thật, bên trong hộp quà chính là 2 khối gạch to tướng xếp lên nhau. Thế mới thấy được ông chồng này hài hước biết bao nhiêu. Lại có thể vừa không cần suy nghĩ tặng gì cho vợ nhân ngày sinh nhật, lại vừa có thể tiết kiệm chi phí. Đúng là một món quà lợi cả đôi đường ấy chứ.


Chắc chắn sau khi mở món quà này ra, người vợ sẽ được một phen tát hỏa cho mà xem
Chắc chắn sau khi mở món quà này ra, người vợ sẽ được một phen tát hỏa cho mà xem

Ông chồng

Nhiều cư dân mạng đã nể phục ông chồng này hết nấc khi cả gan "chọc giận sư tử" nhà mình như thế. Tài khoản Trần Linh chia sẻ: "Chắc phải phong anh này này hội trưởng hội "sợ vợ" luôn quá. Chất như thế này thì ai mà chơi lại hả ông anh ơi." Tài khoản Minh Khang cũng đồng tình chia sẻ: "Tôi là tôi phục ông sát đất ấy. Cho các mụ chừa cái tật hay đồi quà nhé. Nhà tôi bán dao các thứ đây, chắc lần sau phải tặng em xã vài con cho em bớt đòi quà nữa quá"


Chân dung ông chồng chất nhất năm là đây.
Chân dung ông chồng chất nhất năm là đây.

Ông chồng

Thế mới nói, tình yêu chính là không phân biệt tuổi tác, cho dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì các cặp đôi cũng sẽ có những cách lãng mạn và vui vẻ riêng. Anh chồng này lại góp phần giúp các anh em có cách "đối phó" với vợ rồi đây. Các chị từ nay về sau có dám đòi quà nữa hay không hả?

Nguồn: KSC