"Ông chồng quốc dân" Phùng Thiệu Phong: Giục cưới Triệu Lệ Dĩnh, chăm từng bữa ăn cho vợ

10:00 12/03/2019

Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái cực kỳ may mắn khi cả sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân đều viên mãn.

Kể từ sau khi thông báo chuyện kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi được chú ý nhất nhì của giới giải trí Hoa ngữ. Mỗi một động thái dù là nhỏ nhất của cả 2 cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng. Đặc biệt, vào ngày 8/3 mới đây, quý tử đầu lòng của cặp đôi đã ra đời trong sự mong đợi của rất nhiều người.

 
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đón con đầu lòng vào ngày 8/3.
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đón con đầu lòng vào ngày 8/3.

Lấy được Phùng Thiệu Phong, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ Triệu Lệ Dĩnh, bởi lẽ ai cũng biết gia cảnh của cô nàng có phần kém cạnh hơn so với chồng. Thậm chí còn có người ác ý nói rằng Triệu Lệ Dĩnh “trèo cao”, may mắn “trói” được cậu ấm nhà họ Phùng. Thế nhưng, theo một thông tin mới được tiết lộ gần đây, sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Theo đó, ban đầu Triệu Lệ Dĩnh không yêu Phùng Thiệu Phong quá nhiều, việc kết hôn đều là do bên nhà trai thúc giục. Thậm chí trên đường đi đăng ký kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh còn bỏ quên chứng minh thư và phải quay về lấy. Người đưa ra thông tin này cũng liên tục khẳng định mình không nói dối. Nhìn cái cách mà Phùng Thiệu Phong chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh khi sinh thì có lẽ những thông tin kia không phải hoàn toàn sai sự thật.

 
Phùng Thiệu Phong là người thúc giục Triệu Lệ Dĩnh kết hôn.
Phùng Thiệu Phong là người thúc giục Triệu Lệ Dĩnh kết hôn.

Trong những ngày trước và sau sinh của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong luôn là người tất tả ngược xuôi chăm lo mọi việc. Nam ngôi sao chọn phòng VIP với giá đắt đỏ của một bệnh viện phụ sản ở Bắc Kinh làm nơi sinh cho vợ. Không những vậy, Phùng Thiệu Phong còn thuê hẳn một đội ngũ y tá riêng chuyên chăm sóc cho Triệu Lệ Dĩnh và con trai. Anh cũng đích thân bê chiếc nôi khá lớn vào bệnh viện để chuẩn bị đón quý tử về nhà. Qua những hành động đó, có thể thấy nam ngôi sao rất trân trọng, yêu quý vợ và con trai.

 
Phùng Thiệu Phong đích thân bê nôi đến bệnh viện.
Phùng Thiệu Phong đích thân bê nôi đến bệnh viện.

 
Phòng ốc được chọn là phòng cao cấp nhất.
Phòng ốc được chọn là phòng cao cấp nhất.

 
Thực đơn cũng được chọn lựa kỹ càng, đạt tiêu chuẩn cho sản phụ sau sinh.
Thực đơn cũng được chọn lựa kỹ càng, đạt tiêu chuẩn cho sản phụ sau sinh.

Trong suốt thời gian Triệu Lệ Dĩnh nhập viện cho đến khi ra viện, đều là Phùng Thiệu Phong ở bên cạnh. Phải cho đến ngày nữ diễn viên về nhà, mẹ cô mới đến, điều này chứng tỏ mẹ của Triệu Lệ Dĩnh rất hài lòng và yên tâm về Phùng Thiệu Phong.

 
Phùng Thiệu Phong và mẹ vợ đến thăm Triệu Lệ Dĩnh.
Phùng Thiệu Phong và mẹ vợ đến thăm Triệu Lệ Dĩnh.

Ngoài ra, theo một số thông tin được tiết lộ thì sau khi xuất viện, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tới trung tâm dành cho bà mẹ và trẻ em cao cấp ở Bắc Kinh. Việc này sẽ giúp Triệu Lệ Dĩnh và cậu con trai được chăm sóc tốt hơn. Cô nàng cũng có thể học hỏi thêm các kỹ năng chăm sóc con.

 
Triệu Lệ Dĩnh sẽ tới trung tâm dành cho bà mẹ và trẻ em cao cấp ở Bắc Kinh.
Triệu Lệ Dĩnh sẽ tới trung tâm dành cho bà mẹ và trẻ em cao cấp ở Bắc Kinh.

Kể từ sau khi thông báo chuyện kết hôn, Phùng Thiệu Phong luôn tận tâm chăm sóc vợ, điều này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vì quá ngọt ngào, hạnh phúc. Phùng Thiệu Phong đúng là “ông chồng quốc dân” mà bao cô gái mong muốn được gả cho.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet