Ông chồng nghiện game bị vợ cằn nhằn liền leo luôn lên nóc tủ ngồi chơi tiếp khiến CĐM cười nắc nẻ

17/05/2019, 09:00 GMT+07:00

Nghiện game là hai từ quá quen thuộc đối với các thanh niên, thậm chí ngay cả những ông chồng. Sau giờ tan tầm thì việc các ông chồng cần có khoảng thời gian để thư giãn là đều nên có, nhưng đừng vì nghiện game mà bỏ rơi vợ mình trong công việc con cái, bếp núc, dọn dẹp nhà cửa.

Mới đây, câu chuyện về ông chồng nghiện game được một cô vợ đăng đàn chia sẻ, nhận được khá nhiều lượt quan tâm từ cộng đồng mạng. Cụ thể cô vợ này kể lại "sự tích" leo lên nóc tủ ngồi khiến cư dân mạng được dịp cười không nhặt được mồm.

Cô vợ này tâm sự rằng mình dọn dẹp nhà cửa một mình khá mệt, nhưng ngó qua ngó lại thì anh chồng vẫn chỉ ngồi im một chỗ cắm mặt vào điện thoại để chơi game, không hề có động thái phụ giúp vợ việc nhà. 

 
Mặc kệ vợ dọn nhà mệt mỏi, nhưng ông chồng này vẫn leo lên nóc tủ chơi game
Mặc kệ vợ dọn nhà mệt mỏi, nhưng ông chồng này vẫn leo lên nóc tủ chơi game

Qúa giận nên cô này mới buông lời cay đắng và nhận được kết quả mà không ai tưởng tượng được, đó chính là anh chồng này... leo lên nóc tủ ngồi và vẫn tiếp tục cày game. Cô vợ lúc này cũng chỉ biết "mắt chữ a mồm chữ o" trước hành động đầy tính "giải trí" cao của ông chồng này. 

"Hôm qua dọn dẹp nhà cửa, chồng thì cứ cắm mặt vào cái điện thoại chơi game. Cáu quá nên quát nó 1 câu:

- ... Chồng với chả con, vợ dọn dẹp... chịu đỡ thì thôi suốt ngày chơi game, mày có tin tao cho mày lên nóc tủ ngồi ngắm gà khỏa thân không?

- Tôi lại sợ cô quá cơ...

Cuối cùng phải dỗ mãi nó mới chịu xuống cho đấy. Chồng với cả con cáu... chịu được", là lời tâm sự đầy hài hước của cô vợ.

 
Vợ mới nói có một câu, ông chồng này đã phi thẳng lên nóc tủ ngồi
Vợ mới nói có một câu, ông chồng này đã phi thẳng lên nóc tủ ngồi

Sau khi lời tâm sự vừa buồn vừa vui của cô vợ này được cha sẻ rộng rãi trên MXH thì có khá nhiều bình luận hài hước từ các anh hùng bàn phím gửi đến cô vợ, nhiều chị em phụ nữ đã nói lên ý kiến của mình.

"Cần gì phải năn nỉ nó xuống. Ngồi trên đấy mỏi cũng xuống thôi. Để coi mày ngồi trên đấy được bao lâu. Mày ngon thì mày nằm ngủ trên đấy luôn đi".

" Sao phải dỗ. Gặp tao là tao làm cho con gà luộc với 3 nén nhang lên đặt ngay ngắn rồi vái ba vái. Không cho xuống nữa".

"Chồng với chả con gì kỳ cục, vợ đã lo cho con cái, bếp núc đã mệt rồi, vậy mà còn không biết giúp đỡ. Đáng bị tiêu diệt".

Các ông chồng ơi, đồng ý các ông cũng đi làm cả ngày mệt mỏi cũng cần phải có thời gian thư giãn. Nhưng cũng nên bớt chút thời gian để hỗ trợ vợ mình trong chuyện nhà cửa nhé. Có như vậy thì tình cảm gia đình mới trở nên khắng khít và bền lâu hơn.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Không sợ chó