Ông chồng "gan hùm" của năm: Vợ cho 50 ngàn đi chợ lại mua đồ về nhậu

19/09/2019, 10:50 GMT+07:00

Cuộc sống sau hôn nhân luôn có nhiều điều để các cặp đôi khám phá, đây cũng chính là khoảng thời gian khiến họ nhận ra "đối phương" thực sự thật khác khi yêu, có thể tích cực lên, có lúc lại "xấu xí" đi một tẹo. Không còn ga lăng, chu đáo hay ân cần như trước, sẽ có lúc các cô vợ phải "cười ra nước mắt" vì không hiểu tại sao lại "rước nhầm" một anh chồng lầy lội như câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội. 

"Chồng đảm" cầm 50 nghìn đi chợ khiến vợ "cười ra nước mắt"

Như biết bao cô gái khác từng tin vào màu hồng của hôn nhân, cô vợ "đáng thương" phải cười ra nước mắt khi nhờ chồng nấu cơm trong một hôm tăng ca về trễ. Câu chuyện đang được cư dân mạng truyền tay nhau "chóng mặt" vì độ "lầy lội" của ông chồng được cho là mới "ăn gan hùm" nên mới dám chống đối lại "phu nhân".

>>> Bạn xem chưa: Shark Linh: Lấy chồng sớm là sai lầm, cứ chơi đi rồi mọi chuyện sẽ tới

 
Định nghĩa một bữa cơm ngon?
Định nghĩa một bữa cơm ngon?

Nhìn vài dòng tâm sự được đăng tải trên mạng xã hội kia là đủ hiểu hết câu chuyện về "định nghĩa một bữa cơm ngon" của vợ chồng son rồi. Hóa ra, năn nỉ chuyển khoản 50 nghìn chỉ để làm "vài lon lúa mạch" về làm bữa nhậu sương sương cho vợ chồng "quẩy' xuyên đêm. Có lẽ sau "bữa cơm ngon" mà ông chồng mang đến, chị vợ đã có một đêm suy nghĩ vì sao ngày xưa mình lại "bị tình yêu làm mù lí trí" để dấn thân vào cuộc hôn nhân "dở khóc dở cười" này. 

>>> Bài viết liên quan: Ông chồng của năm: Cãi nhau với vợ nhưng tự tát mình để vợ đỡ tổn thương

 
Nhờ chồng nấu cơm và nhận cái kết đắng
Nhờ chồng nấu cơm và nhận cái kết đắng

 
Bữa ăn ngon chuẩn đét 50 nghìn VNĐ, không dư một xu rồi còn đòi gì nữa?
Bữa ăn ngon chuẩn đét 50 nghìn VNĐ, không dư một xu rồi còn đòi gì nữa?

"Định nghĩa một bữa cơm ngon chỉ cần 50 chục thôi?". Chuẩn đết 50 nghìn VNĐ thế này thì chắc chắn, cô vợ không thể đòi hỏi thêm được gì nữa rồi. Tuy nhiên có lẽ, sau bữa cơm ngon đúng nghĩa này, có lẽ anh chồng quốc dân với biệt tài đi chợ "ngon lành cành đào" phải yên thân ở ghế sofa vài ngày trước khi cô vợ suy nghĩ lại. 

"Cơm với nước "lúa mạch", cái nào cũng chẳng phải từ lúa mà ra"

Câu chuyện về anh chồng và 5 lon lúa mạch chuẩn đét bữa cơm ngon đã được nhận sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Với sự "lầy lội" của anh chồng và cả "nỗi khổ tâm" của vợ chủ bài đăng, cư dân mạng chẳng biết nên nói sao cho hợp hoàn cảnh ngộ nghĩnh này.

"Không biết nên thả "sad" hay "haha" cho chị nữa. Bữa cơm đúng vừa 50 nghìn, ăn xong không cần rửa chén".

"Đàn bà hơn nhau tấm chồng. Hồi mới cưới chắc không biết ông này lầy thế đâu chị ha. Thôi, hai vợ xử xong bữa cơm 50 nghìn đó rồi lên phòng bắt quỳ gối thôi. Chồng con gì tầm này"

"Hỏi hộ chứ chị đã cho anh nhà ra ra ghế ngủ chưa? Chứ chồng con thế này thì hai vợ chồng thành sâu lúa mạch mất thôi"

Ông chồng

 
Nói đi nói lại, tự dưng thấy hợp lí quá đi chứ nhỉ?
Nói đi nói lại, tự dưng thấy hợp lí quá đi chứ nhỉ?

 
Chắc có uẩn khúc gì chứ làm chồng ai lại làm thế?
Chắc có uẩn khúc gì chứ làm chồng ai lại làm thế?

>>> Bạn xem chưa: Khi bạn lấy nhầm hội “não cá vàng”: Vợ quên khóa vòi nước, chồng vào nhà như lội qua sông

Hiện tại câu chuyện về anh chồng lầy lội vẫn đang được cư dân mạng bình luận nhiệt tình. Dù không biết rõ thực hư phía sau câu chuyện về 5 lon "lúa mạch vừa xinh" cho bữa tối, nhưng phải công nhận rằng "hôn nhân đúng thật là "mồ chôn" tình yêu với đủ kiểu, "muôn hình vạn dạng". Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về câu chuyện bữa cơm 50 nghìn chuẩn đét, vừa xinh vừa được chia sẻ trên mạng?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN!

Ảnh: Tổ Lái

Góc chị em bức xúc: Nói xấu chồng trên mạng xã hội bị phạt từ 1 - 1,5 triệu

Theo thông tin trong Điểm b Khoản 2 Điều 51 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, nói xấu vợ hay chồng trên mạng xã hội sẽ có thể bị xử phạt từ 1 - 1,5 triệu đồng.

Vốn đã quen nắm chức quyền trong nhà, các chị em giờ đây sẽ phải "tem tém" lại nếu không muốn bị xử phạt từ 1 - 1,5 triệu đồng cho một lần nói xấu chồng trên mạng xã hội. Sau bao nhiêu năm, cuối cùng cánh mày râu cũng đã có một điều khoản dành riêng cho mình được nhà nước ban hành và bảo vệ trước sự "ngang tàng" của các bà vợ. Điều luật này khiến cho một nửa dân số không phục vì tự nhiên "mất uy".

Xem thêm TẠI ĐÂY!