Thấy vợ ghen, anh chồng tự động unfriend hết "girl hot" trên Facebook để chứng tỏ tình yêu

08/01/2018, 10:50 GMT+07:00

Một clip ngắn ghi lại cảnh một ông chồng chiều ý vợ lần lượt đi unfriend các bạn là nữ trên trang cá nhân thu hút được sự chú ý của đông đảo chị em vì cách thể hiện tình cảm đáng yêu với vợ của mình.

Ngày nay, việc sử dụng trang cá nhân đã trở thành thói quen không thể bỏ với nhiều người. Đây được xem là phương tiện để kết nối bạn bè, đồng nghiệp và cũng chính là nơi ghi lại tâm tư của mọi người.

Không thể phủ nhận một điều rằng mạng xã hội đã kéo chúng ta xích lại gần nhau hơn, mở rộng những mối quan hệ xã hội, giúp mọi người có thêm bạn bè. Nhưng nhiều lúc, mạng xã hội lại trở thành thứ gây ra những rắc rối không đáng có trong gia đình. Trong khi rất nhiều bà vợ lên tiếng phàn nàn rằng trang cá nhân của chồng có quá nhiều bạn là phụ nữ thì mới đây, một clip ghi lại cảnh một ông chồng tự tay hủy kết bạn với "gái" đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chị em vì hành động "soái ca" này.


Clip chồng chiều vợ đi hủy kết bạn với gái trên trang cá nhân

Clip được một bà vợ đăng trên một trang cộng đồng với kèm theo dòng chia sẻ "Chồng em ạ, do em cứ mè nheo mãi vì vào trang cá nhân​ chồng toàn thấy like ảnh gái nên chồng em quyết định chứng minh sự chung thủy của mình như thế này đây, đáng yêu không chịu được luôn ý”.

Trong clip, anh chồng liên tục lướt danh sách bạn bè và cứ thấy "gái" nào lạ là hỏi vợ: "Đây chứ gì, nhấn vào đây chứ gì, next", "đâu nữa nào, muốn đâu nữa nào" , "next, next" kèm theo hành động unfriend gái lạ.

Thấy vợ ghen, anh chồng tự động unfriend hết

Thấy vợ ghen, anh chồng tự động unfriend hết


Anh chồng liên tục xóa bạn với "gái lạ" trên Facebook để chứng minh tình cảm với vợ
Anh chồng liên tục xóa bạn với "gái lạ" trên Facebook để chứng minh tình cảm với vợ

Trước câu hỏi tại sao phải xóa của vợ, anh chồng trả lời "tại chồng yêu vợ lắm". Đây đúng là ông chồng của năm rồi.


Hành động này nhận được nhiều sự đồng tình của các chị em trên mãng xã hội
Hành động này nhận được nhiều sự đồng tình của các chị em trên mãng xã hội

Clip này thu hút được khá nhiều sự quan tâm của chị em dù còn đang độc thân hãy đã có gia đình. Trước hành động thể hiện tình cảm hết sức đáng yêu của anh chồng trong clip, khá nhiều chị em bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với tình cảm của cặp vợ chồng này và thay nhau tag chồng cũng như người yêu vào.

Tuy nhiên, cũng không ít chị em cho rằng việc unfriend này không có hiệu quả vì nếu đã có ý ngoại tình thì dù có unfriend hay không họ vẫn cứ ngoại tình. Bạn T.D tuyên bố "Cần đếch gì có bạn bè facebook vẫn inbox rủ nhau đi mèo mỡ bình thường, mà còn zalo, imess, viber, wechat,... Phò thì nhiều mà mạng xã hội thì lại không ít".

Bạn L.L đồng tình "Gớm nó mà đã là bản chất rồi thì không cách này thì cách khác nó vẫn thậm thụt sau lưng thôi, nói chung không nên khoe khoang là chồng mình ngoan với chung tình lên mạng xã hội. 30 chưa phải Tết, hạnh phúc thật thì bản thân mình biết là được rồi. Còn sống với nhau kiểu này tao mà là nó tao cũng miễn cưỡng cho chồng tao vui được".

(Ảnh: Internet)