Ông chồng cao tay trị vợ mê shopping: Tình cảm vợ chồng chắc bền lâu

11:00 12/04/2020

Hưởng ứng phong trào #WFH, mọi người đều ở yên trong nhà và chỉ ra ngoài khi thật cần thiết. Tuy nhiên vẫn có một nghề "đắt như tôm tươi" giữa mùa dịch chính là nghề giao hàng cho những "liền anh liền chị" thích shopping online.

Người giao hàng ắt phải có người nhận hàng, thế nhưng bi hài ở chỗ, người nhận hàng chưa chắc đã là người đặt hàng. Câu chuyện "bi hài" này tưởng như lạ nhưng lại quá quen với các ông chồng có vợ nghiện shopping nhưng "lười trả tiền"...

 
Chia sẻ của ông chồng nhẵn mặt với các anh shipper mùa dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chia sẻ của ông chồng nhẵn mặt với các anh shipper mùa dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nỗi khổ của cánh đàn ông có vợ mê shopping, nghỉ dịch ở nhà mà bận rộn hơn ra đường kiếm tiền

Chả là mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng tâm sự khá dài của một ông chồng "bất lực" phải nghỉ dịch ở nhà #WFH, tưởng chừng như công việc thì được nhàn hạ đi một tí, thế nhưng vẫn bị rơi vào tình huống cứ 5 phút lại có người gọi điện một lần. Không giao du, không mua bán cũng chẳng có nhu cầu sang tên sim số đẹp, thế nhưng ngày nào cũng như ngày nào, anh chồng đều nhận được số lạ gọi đến với mục đích giao hàng.

 
Câu chuyện chẳng của riêng ai, các ông chồng xác định những ngày nghỉ dịch thế này sẽ được làm chân lấy đồ cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện chẳng của riêng ai, các ông chồng xác định những ngày nghỉ dịch thế này sẽ được làm chân lấy đồ cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói đến đây chắc hẳn cánh mày râu đều đã bắt đầu cảm thấy có gì đó quen quen, mình không đặt hàng nhưng shipper lại chỉ đích danh số điện thoại này rồi gọi tới giao hàng. Người dám làm điều này chắc chắn chỉ có một - vợ. Đến nỗi shipper giao nhẵn mặt rồi còn phải khuyên: "Anh ngồi dưới sảnh mà đợi chứ lên xuống làm gì cho mệt!".

>> Xem thêm: Nam shipper bị kiện vì giao "ba con sói" tới trễ làm khách có thai

"Giọt nước tràn ly", ông chồng bá đạo đã có cách trị vợ khiến nhiều anh em "dám nghĩ không dám làm" nể phục

Một lần, hai lần thì còn có thể nhắm mắt bỏ qua, nhưng đến lần thứ n trong ngày mà shipper cũng chỉ gọi đích danh mình xuống nhận hàng thì quả thật không có người đàn ông nào bình tĩnh cho nổi. Nói yêu vợ, thương vợ thế thôi mà cánh mày râu khi đã "giọt nước tràn ly" thì cũng cao tay và dứt khoát lắm. Như cái cách anh chàng này trừng trị vợ khiến tất cả các anh em nể nang.

 
Ông chồng cao tay trừng trị vợ khiến nhiều anh em vừa nể vừa lo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông chồng cao tay trừng trị vợ khiến nhiều anh em vừa nể vừa lo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Này thì mua sắm online, này thì đặt hàng mà không nhớ là đặt gì... tất cả những món đồ vợ đặt, ông chồng cao tay đều có cách khiến vợ phải lóc cóc đi lấy. Trong lòng hả dạ nhưng tình cảm gia đình chắc có bền lâu?

 
Chụp xong được kiểu ảnh này, liệu thanh niên có còn "lành lặn" vào nhà? (Ảnh: Hóng Biến Siêu Tốc)
Chụp xong được kiểu ảnh này, liệu thanh niên có còn "lành lặn" vào nhà? (Ảnh: Hóng Biến Siêu Tốc)

>> Đừng bỏ lỡ: Nghề shipper "cá kiếm" mùa dịch vì học sinh, sinh viên không ra đường

Cộng đồng mạng: "Đây chỉ là hình ảnh minh hoạ, đừng áp dụng nếu không muốn tan cửa nát nhà"

Câu chuyện của ông chồng này được chia sẻ trên mạng xã hội nhận về hàng nghìn đồng cảm từ các anh em có vợ mê shopping online. Nhiều người phải công nhận rằng quá mệt mỏi khi bị vợ bắt đi lấy hàng nhưng đành ngậm ngùi cho gia đình ấm êm. Cũng có nhiều người nể phục hành động của ông chồng này vì đằng sau bài đăng này biết đâu lại là những bữa cơm chan nước mắt thì sao?

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, hành động của chị vợ cũng bị nhiều người "mắng vốn", nhưng chỉ là trên mạng xã hội thôi. Các bà vợ luôn ỷ lại có chồng yêu chiều nên hành lên hành xuống, nghĩ cũng oai mà thấy tội nhiều hơn. Đến cả các chị em còn phải lên tiếng "bảo kê" cho ông chồng thì cũng đủ hiểu hàng ngày người đàn ông ấy đã phải chịu uất ức ra sao, khổ sở thế nào khi đón nhận hàng chục cuộc điện thoại của shipper đổ về.

>> Xem ngay: Tận dụng chồng làm shipper, vợ gặp khách nữ mê chồng mình đắm đuối

Mùa dịch chính là mùa shopping online lên ngôi, chỉ cần ở nhà chọn đồ qua điện thoại là đã có thể sở hữu trong tay tất cả những thứ mình cần. Thế nhưng câu chuyện vợ đặt chồng nhận hàng cũng không phải quá lạ lẫm trong thời buổi #WFH như ngày nay, tuy vậy cánh mày râu cũng chẳng làm được gì mà chỉ có thể âm thầm chịu đựng suốt mùa dịch này mà thôi.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại YAN nhé!

Vừa cười vừa thương các ông chồng có vợ nghiện shopping

Xem ra nỗi khổ của ông chồng có vợ mê shopping không còn là nỗi khổ riêng nữa mà tất cả cánh mày râu đều đang "chịu trận" mỗi ngày.

Shopping online chờ giao hàng đến hoá ra chưa phải nỗi ám ảnh tận cùng của các ông chồng.

Hãy thử đợi hết dịch, cùng vợ mua sắm "phá đảo" các trung tâm thương mại mà xem, các anh sẽ thấy hạnh phúc đôi khi chỉ là được ở nhà nhận hàng thay vợ mà thôi.

Tốc độ càn quét của các bà vợ phải gọi là "thượng thừa" mỗi khi được cùng chồng mua sắm.

Xem ngay những hình ảnh nhìn đến là thương của các ông chồng TẠI ĐÂY!