Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng

Cường Đô La, Kelvin Khánh được vợ chăm béo tròn khi nghỉ ở nhà vì dịch

Kỳ nghỉ dài khiến các ông chồng trong showbiz Việt được bà xã chăm bẵm đầy đủ từng bữa ăn. Chả thế mà người nào cũng lên cân trông thấy.

Đông Nhi xuống bếp trổ tài nội trợ, làm bánh cho chồng

Đông Nhi trổ tài "nữ công gia chánh", xuống bếp nấu ăn cho chồng nhưng lại sơ ý không coi ngày, đăng ảnh ngay Cá tháng Tư rồi sợ chẳng ai tin.

Em gái Ông Cao Thắng khiến CĐM nghi ngờ Đông Nhi mang thai

Khen chị dâu, em gái Ông Cao Thắng khiến CĐM nghi ngờ Đông Nhi mang thai con đầu lòng. Sau đám cưới thế kỷ, fan lại tiếp tục mong chờ tin vui có của cặp đôi.

Vợ chồng Đông Nhi và fan tặng 35.000 khẩu trang chống dịch

Mới đây vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng và fan đã trao tặng tặng 35.000 khẩu trang cùng hàng trăm vật phẩm y tế để chống dịch dịch Covid-19.

Sau 15 năm ra mắt, 3 hoàng tử Weboys nay đều hạnh phúc và thành đạt

3 mảnh ghép hoàn hảo của Weboys từng khiến fan girl "mất ăn mất ngủ" nay đều đã có cuộc sống riêng với gia đình nhỏ của mình.

Quế Vân bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích keo kiệt

Từ chuyện Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị chỉ trích khi làm đám cưới rình rang mà từ thiện có 50 triệu, Quế Vân đã lên tiếng bênh vực đàn em.

Có lòng tốt làm từ thiện, sao Việt có đáng bị chỉ trích?

Có khá nhiều sao Việt nhận những chỉ trích,bình luận tiêu cực từ dân mạng khi công bố số tiền từ thiện ủng hộ bà con miền Tây.

Có lòng ủng hộ miền Tây 50 triệu, vợ chồng Đông Nhi vẫn bị chỉ trích

Dù có lòng ủng hộ bà con miền Tây, nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn bị chỉ trích keo kiệt khi ủng hộ 50 triệu đồng

Sau lễ cưới thế kỷ, Đông Nhi "đụng" 2 chiếc túi 110 triệu với Jennie

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Đông Nhi thể hiện được nét đẹp và sự sang chảnh của một quý cô, ca sĩ diện 2 chiếc túi hiệu giống Jennie từng diện trước đó.

Đông Nhi khoe ảnh ngày càng nhuận sắc sau khi lấy Ông Cao Thắng

Đông Nhi khoe vóc dáng thon gọn và thần thái đầy sang chảnh trong bộ ảnh mới, khiến người hâm mộ phải trầm trồ và "xuýt xoa" vì quá đẹp.

Xem thêm