Ông Cao Thắng và Hoàng Tôn gặp tai nạn trên đường đi diễn

30/12/2013, 05:31 GMT+07:00

Theo thông tin từ Ông Cao Thắng, anh vừa gặp tai nạn trên đường đi diễn Quảng Bình.

Sáng nay, sau khi tham dự buổi họp báo giới thiệu album mới của Đông Nhi tại TP HCM, Ông Cao Thắng lập tức lên đường ra miền Trung để tham gia biểu diễn trong chương trình tối nay tại Quảng Bình. Đi cùng với anh còn có ca sĩ Hoàng Tôn The Voice - một người bạn thân thiết với anh và Đông Nhi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Di chuyển từ sân bay Phú Bài (Huế) ra Quảng Bình bằng ô-tô, Ông Cao Thắng và những người bạn đi cùng không may gặp tai nạn trên đường đi cách đây ít phút. Rất may là vụ tai nạn không ảnh hưởng đến người, chỉ gây thiệt hại về tài sản. Nam ca sĩ lập tức chia sẻ những hình ảnh mới nhất về hiện trường vụ tai nạn lên trang cá nhân.


	
	Hình ảnh vụ va chạm xe hơi được Ông Cao Thắng đăng tải lên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh vụ va chạm xe hơi được Ông Cao Thắng đăng tải lên trang cá nhân

Liên lạc với Ông Cao Thắng, anh cho biết hiện giờ đang gấp rút làm việc với công an địa phương về vụ tai nạn xong sau đó sẽ gấp rút tìm cách lên đường đến điểm diễn kịp thời. Đồng thời nam ca sĩ hứa sẽ chia sẻ sự việc cụ thể với cộng đồng YAN ngay sau khi thu xếp được công việc trước mắt. YAN sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Ông Cao Thắng trong bài viết sau.