Ông Cao Thắng ra đường làm chủ tịch về nhà hoá ông bố "bỉm sữa" phụ vợ

25/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Trong tập Vlog mới nhất của mình, Đông Nhi đã vô cùng tự hào khi chia sẻ lại những khoảnh khắc mà Ông Cao Thắng chăm chỉ làm việc nhà và làm ông bố "bỉm sữa".


Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong tập Vlog mới nhất (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong tập Vlog mới nhất (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi bế con 2 tháng tuổi đến nơi có nhiều kỷ niệm đẹp của bố mẹ

Ông Cao Thắng làm ông bố "bỉm sữa" đảm đang

Từ sau khi chào đón đứa con gái đầu lòng, Ông Cao Thắng chính thức gia nhập vào hàng ngũ những ông bố "nghiện con" của showbiz Việt. Nam ca sĩ luôn chăm chỉ chia sẻ hình ảnh con gái mình mọi lúc mọi nơi thậm chí ông xã Đông Nhi còn có thể vừa làm việc và chăm con khiến khán giả ngưỡng mộ.


Nam ca sĩ phụ vợ mình thay tã cho con gái (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ phụ vợ mình thay tã cho con gái (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, trong tập Vlog mới nhất của mình, Đông Nhi đã chia sẻ lại những khoảnh khắc mà Ông Cao Thắng tháo vát trong việc dọn nhà và phụ con thay tã cho con gái đầu lòng là Winnie, ngoài ra giọng ca Ước Ao Một Mình Tôi còn phụ vợ mình lau nhà, trang trí phòng ốc để chào đón cái Tết Nguyên Đán 2021.


Khán giả vô cùng thích thú trước hình ảnh này của Ông Cao Thắng (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả vô cùng thích thú trước hình ảnh này của Ông Cao Thắng (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem ngay: Choáng với của hồi môn mỹ nhân Việt ngày cưới: Đông Nhi vàng "đỏ tay"

Ông Cao Thắng được Đông Nhi giao hẳn công việc nhà

Ngoài ra trong đoạn Vlog của mình, Ông Cao Thắng còn hài hước chia sẻ rằng: "Sau khi được vợ mình là Đông Nhi giao thử thách làm việc nhà thì vợ mình đã quyết định nhường luôn công việc nhà từ nay về sau cho ông chồng tội nghiệp này. Còn đâu những ngày tháng thảnh thơi chơi cùng cô công chúa Winnie".


Ngoài ra, trong đoạn Vlog Đông Nhi còn hài hước cho biết rằng năm nay sẽ đi lấy lì xì cho con gái (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, trong đoạn Vlog Đông Nhi còn hài hước cho biết rằng năm nay sẽ đi lấy lì xì cho con gái (Ảnh: Facebook nhân vật)

Những hình ảnh mà Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi dọn dẹp nhà và chăm sóc con, khiến công chúng càng ngưỡng mộ đôi vợ chồng này ngày càng nhiều hơn.

>>> Bài viết liên quan: Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi chơi sau 1 tháng chào đời

Ảnh: Facebook nhân vật

CÁCH CHĂM CON TỐT NHƯ ĐÔNG NHI

Theo Đông Nhi và các chuyên gia, việc nuôi con bằng sữa mẹ là điều tốt hoàn toàn, vừa tiết kiệm được chi phí mà còn có sức khoẻ cho con mình. Cùng tham khảo vài mẹo chăm sóc trẻ sơ sinh:

- Không ăn dập khuôn: Mỗi trẻ sẽ có nhu cầu khác nhau nên đừng nuôi con theo công thức hay giờ giấc chung chung, bắt bé phải uống sữa theo cử (ví dụ 2 tiếng/lần).

- Không bắt con thức đêm: Điều này chỉ khiến cho con nhỏ có thói quen thức giấc nửa chừng, ngủ không trọn vẹn ảnh hưởng cho cả bé và phụ huynh thêm vất vả hơn.

- Không dùng sữa cũ: Nếu bạn tiếc và cứ hâm đi hâm lại sữa cũ rất dễ gặp vấn đề vì không biết rằng đã có bao nhiêu vi khuẩn xâm nhập.

Xem thêm những thông tin liên quan TẠI ĐÂY!