Ông Cao Thắng tạm xa Đông Nhi để lo sự nghiệp riêng

28/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Sau thời gian dài hỗ trợ Đông Nhi, Ông Cao Thắng chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc solo mới của mình - single Khi lòng tin lạc mất.

Sau thời gian dài hỗ trợ Đông Nhi, Ông Cao Thắng chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc solo mới của mình - single Khi lòng tin lạc mất. 

Trong năm 2014, có thể xem là thời điểm hoạt động hết công suất của Đông Nhi khi cô liên tục cho ra mắt những dự án âm nhạc chất lượng, nhận được phản hồi mạnh mẽ từ khán giả trong và lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, Đông Nhi còn được ghi nhận là một trong những nữ ca sĩ nổi bật nhất hiện nay của làng nhạc Việt, có thể tiếp nối thành công của hai đàn chị Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. Và đằng sau thành công của Đông Nhi hiện nay không thể không nhắc đến Ông Cao Thắng. Nam ca sĩ đã quyết định “hy sinh”, tạm gác các dự án âm nhạc của mình để cùng ê-kíp 6th Sense Entertainment hỗ trợ cho các hoạt động của Đông Nhi. 


	
	Ông Cao Thắng tạm gác sự nghiệp riêng để dành thời gian làm hậu phương cho Đông Nhi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng tạm gác sự nghiệp riêng để dành thời gian làm hậu phương cho Đông Nhi

Và sau khi các dự án của Đông Nhi đã tạm hoàn thành như kế hoạch, Ông Cao Thắng mới chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc solo mới của mình - single Khi lòng tin lạc mất. Đây cũng là dự án solo đầu tiên của Ông Cao Thắng trong năm 2014 này kể từ sau MV Cất giấu kí ức song ca cùng Đông Nhi ra mắt dịp Valentine. Và cũng là sản phẩm được fan của Ông Cao Thắng chờ đợi suốt thời gian qua.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi lòng tin lạc mất là một bản ballad đẹp được nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác riêng cho chất giọng tình cảm, nhiều tự sự của Ông Cao Thắng. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động solo của mình, Ông Cao Thắng đã hợp tác rất ăn ý với Vương Anh Tú khi cho ra mắt nhiều ca khúc được khán giả đón nhận nồng nhiệt như: Cố giữ lý trí, Buổi chiều và những mảnh vỡ, Ta nên dừng lại… Và lần này, với Khi lòng tin lạc mất, bộ đôi ca sĩ - nhạc sĩ này tiếp tục khiến fan “tan chảy”.


Single Khi lòng tin lạc mất

Ngay từ tựa ca khúc, khán giả đã có thể cảm nhận được nội dung buồn của Khi lòng tin lạc mất. Đó là những cảm xúc của chàng trai sau khi chuyện tình kết thúc, dù còn yêu nhưng đã mất đi niềm tin nên đành phải kết thúc. Với Khi lòng tin lạc mất, Ông Cao Thắng nhận được nhiều lời khen ngợi về giọng hát ngày càng nhiều cảm xúc, trưởng thành hơn trước đây. Ông Cao Thắng cũng đã bắt tay thực hiện MV cho Khi lòng tin lạc mất và sẽ sớm ra mắt khán giả trong tháng 12 này.