Ông Cao Thắng úp mặt vào tay, rối bời khi thấy vợ đau đớn đợi sinh con

30/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Đông Nhi hạ sinh thành công nhóc tì đầu lòng là một thông tin đáng mừng, nhận được nhiều lời chúc phúc. Em bé chính là "trái ngọt" được đúc kết cho hành trình hơn 10 năm yêu nhau của cặp đôi.

Tuy nhiên, để có được thành quả lớn lao như vậy thì nữ ca sĩ không chỉ mang nặng hơn 9 tháng mà còn trải qua giây phút đau đớn trong suốt 15 giờ đồng hồ khiến chồng cũng hoang mang theo.

 
Nam ca sĩ giúp vợ đi bộ để dễ sinh hơn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ giúp vợ đi bộ để dễ sinh hơn. 

>>> Xem thêm: Xúc động trước khung hình Đông Nhi đau đớn trong lúc chờ sinh con gái

Ông Cao Thắng rối ren

Tối hôm qua, nhiều khán giả đã rất xúc động khi thấy trọn hành trình trong phòng đợi sinh của Đông Nhi. Mọi sự đau đớn, từng cảm xúc trên nét mặt đều được thể hiện rõ và đây là những phút giây chân thật nhất mà người phụ nữ phải trải qua.

Dẫu vậy, mọi thứ sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm khi người hâm mộ nhìn thấy khoảnh khắc của Ông Cao Thắng. Cảm giác của người đàn ông bất lực nhưng không biết phải đỡ đần, cũng chẳng chịu đau được thay vợ. Mới đây, anh vừa chia sẻ bức hình làm điểm tựa cho bà xã ôm và bày tỏ: "Lúc này là cảm xúc rối bời không biết làm gì để vợ bớt đau".

 
Nơi nào cũng sẽ là bình yên khi có người nâng niu bạn thế này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi nào cũng sẽ là bình yên khi có người nâng niu bạn thế này. 

 
Anh ngã người ra phía sau, đầu óc đầy sự lo lắng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ngã người ra phía sau, đầu óc đầy sự lo lắng. 

>>> Bài viết liên quan: Từng cột mốc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều có khoảnh khắc đáng nhớ

Quản lý tiết lộ Ông Cao Thắng căng thẳng, Đông Nhi rất mạnh mẽ

Theo như lời một người thân thiết của cả hai đã có mặt vào thời điểm quan trọng, khi nam ca sĩ kí giấy để vợ chuyển từ sinh thường sang sinh mổ thì tình hình lúc ấy rất căng thẳng, Đông Nhi khóc trên băng ca trong lúc đổi phòng.

"Lúc đó nói không lo là nói dối dù bác sĩ bảo không sao cả, em bé khó một chút thôi. Nhưng từ anh Thắng đến mẹ, chị Ngân... ai cũng căng như dây đàn, Vịt còn khóc như mưa. Khi nhìn thấy Nhi khóc trên băng ca để chuyển phòng mổ mình chỉ biết đứng xa xa nhìn. Bác sĩ nói bạn rất kiên cường mà rất ít bà mẹ nào có thể chịu đau như vậy", quản lý chia sẻ.

 
Dù đã cố gắng hết sức nhưng nhóc tì khá khó khiến mẹ vất vả. Ông Cao Thắng thức từ ngày sang đêm vẫn bên cạnh thấm mồ hôi cho Đông Nhi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã cố gắng hết sức nhưng nhóc tì khá khó khiến mẹ vất vả. Ông Cao Thắng thức từ ngày sang đêm vẫn bên cạnh thấm mồ hôi cho Đông Nhi.

 
Anh không xa rời cô giây phút nào.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không xa rời cô giây phút nào. 

 
Sự căng thẳng của anh thể hiện rõ qua từng hành động, đến mức phải úp mặt vào tay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự căng thẳng của anh thể hiện rõ qua từng hành động, đến mức phải úp mặt vào tay. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hội bạn để lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi

Có lẽ về sau này không chỉ mỗi nữ ca sĩ kể lại hành trình mình đi sinh đặc biệt như thế nào mà ngay cả chồng cô cũng có cho mình quá nhiều điều khác lạ muốn bày tỏ. Nhưng từ những hình ảnh này, bao cô gái lại càng mong ước mình có được tấm chồng thấu hiểu, san sẻ những đau đớn như Ông Cao Thắng.

Ảnh: FBNV

NHỮNG ĐIỀU BÀ BẦU CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐI SINH

Hiện nay, nhiều bệnh viện cao cấp cũng đã chuẩn bị mọi thứ cho các chị em phụ nữ trước khi lâm bồn nhưng một số thứ cá nhân khác rất cần được sẵn sàng cho giây phút quan trọng:

- Tâm lý: Bạn nên thả lỏng và nghĩ rằng ai cũng sẽ phải trải qua và bác sĩ luôn kề cận hỗ trợ thay vì cảm giác lo lắng, áp lực, nặng nề.

- Ngày dự sinh: Không phải khi nào cũng chính xác từng thời khắc nên bà bầu không quá đặt nặng chuyện con phải chào đời đúng dự kiến ban đầu.

- Giấy tờ cá nhân: Chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe, khám thai định kì cần được xếp sẵn để gửi bác sĩ.

- Đồ dùng cá nhân: Dụng cụ cho em bé (bình sữa, tả, quần áo sơ sinh), quần áo cho mẹ, băng vệ sinh sau hậu sản,...

Xem thêm tại đây!