Ông Cao Thắng bận chăm con đến tóc dài cũng không có thời gian đi cắt

15/12/2020, 14:30 GMT+07:00

Ngày 26/10 vừa qua, cả showbiz Việt đã cùng nhau chào đón tin mừng khi ca sĩ Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng. Trong quá trình vượt cạn, cô gặp chút sự cố nên phải chuyển sang sinh mổ, nhưng sau cùng đã may mắn mẹ tròn con vuông. 

Đồng hành cùng vợ ngay cả trong lúc cô đau đớn vì sinh con, Ông Cao Thắng hết mực lo lắng, an ủi cô trong những giây phút thiêng liêng. Bên cạnh đó, anh còn là một người chồng mẫu mực và ông bố bỉm sữa chính hiệu khi vô cùng giỏi giang trong khoản chăm con thay vợ. 


Ông Cao Thắng - Đông Nhi hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng - Đông Nhi hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đông Nhi hé lộ khoảnh khắc khi Ông Cao Thắng vừa làm việc vừa chăm con

Ông Cao Thắng bận rộn lo cho con gái đến mức dài tóc

Mới đây, vợ chồng Đông Nhi lại tiếp tục khiến người hâm mộ "phát cuồng" vì hình ảnh quá sức đáng đáng yêu của ba Thắng và con gái cưng Winnie. Trong bức ảnh, nam ca sĩ hài hước dùng chân con gái để mát xa mặt cho mình. Anh chia sẻ: “Thắng 34 nồi bánh chưng rồi mới tìm ra bí quyết dưỡng da hiệu quả nhất trên đời, đó là nhờ chiếc "máy" mát xa co quắp thơm lừng mùi sữa này”.


Ông Cao Thắng bị "nghiện" dùng chân con gái để mát xa mặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng bị "nghiện" dùng chân con gái để mát xa mặt. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, một số khán giả tinh ý đã nhận ra mái tóc của Ông Cao Thắng có vẻ đã dài hơn mức bình thường khá nhiều. Có thể vì quá bận bịu với việc chăm sóc Winnie mà anh đã không có thời gian quan tâm đến ngoại hình của mình. 


Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho gia đình nhỏ của Ông Cao Thắng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho gia đình nhỏ của Ông Cao Thắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi vì độ dễ thương của ông bố bỉm sữa như “Hai bố con đáng yêu quá”, “Anh Thắng chăm con đến mức tóc dài rồi kìa”, “Máy mát xa này có vẻ đáng yêu và đắt tiền ghê”... Nhiều khán giả còn bày tỏ sự ngưỡng mộ vì gia đình cực hạnh phúc của đôi nghệ sĩ

>>> Đừng bỏ lỡ: Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ sự thay đổi rõ rệt sau khi có con gái

Đông Nhi bị cho “ra rìa” vì Ông Cao Thắng quá giỏi chăm con

Trước đó, cư dân mạng đã từng đổ dồn sự chú ý vào hình ảnh Ông Cao Thắng ôm con nhỏ đến mức ngủ quên. Dân tình đã liên tục để lại nhiều bình luận khen ngợi ở dưới tấm hình đẹp và hết sức chân thực này. Có vẻ như ông bố bỉm sữa đã có phần “mát tay” hơn vợ khi dỗ con cưng đi ngủ một cách dễ dàng đến mức bản thân cũng ngủ quên. 


Ông Cao Thắng chăm con đến mức ngủ quên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng chăm con đến mức ngủ quên. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ cho biết việc chăm con nhỏ có khá nhiều cực khổ nhưng khi nhìn thấy con mình hạnh phúc thì với anh, mọi mệt mỏi sẽ không còn là vấn đề nữa. Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng còn luôn túc trực cạnh vợ để đỡ đần cho việc chăm con. 


Vợ vừa đi tắm được 5 phút, hai bố con đã lăn ra ngủ cùng nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ vừa đi tắm được 5 phút, hai bố con đã lăn ra ngủ cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Đông Nhi "dỗi hờn" khi bị con gái cưng cướp chỗ nằm gần Ông Cao Thắng

Bên cạnh đó, cũng không ít lần Ông Cao Thắng khiến vợ trách yêu khi anh và con gái đã cho cô “ra rìa” và ngủ ngon lành cạnh nhau: "Vừa mới tắm ra thấy cảnh tượng muốn xỉu ngang với đôi tình nhân này. Kể từ dạo ấy, vị trí nằm ngủ của mình đã được thay thế mà không dám hó hé một lời". Gia đình nhỏ nhà Đông Nhi luôn mang đến năng lượng tích cực.

Ảnh: Tổng Hợp

ÔNG CAO THẮNG - ĐÔNG NHI HÉ LỘ TÊN CON GÁI ĐẦU LÒNG

Ngay sau khi Đông Nhi vượt cạn thành công, cư dân mạng đã liên tục bày tỏ sự hiếu kỳ về tên chính thức của bé Winnie. Không để mọi người phải tiếp tục đoán mò, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã công bố tên thật của con gái nhỏ là Ông Yên Nhi, một cái tên vô cùng đáng yêu và cực hợp với họ của ba Winnie. 

Kèm theo đó, Đông Nhi cũng không quên đăng tải bức ảnh gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc. Tuy chỉ là một bức ảnh trắng đen nhưng khoảnh khắc hai vợ chồng cùng hướng về con nhỏ đã khiến khán giả cũng cảm nhận được sự hạnh phúc và ấm áp trong gia đình cô. 

Xem thêm tại đây.