Ông Cao Thắng lầy lội trên cát chụp tấm ảnh triệu like cho Đông Nhi

03/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Đông Nhi đã bước đến những tháng cuối của thai kỳ, bây giờ, công việc của ba Thắng và mẹ Nhi chỉ là đếm ngược ngày nhóc tù này được chào đời. 

Luôn hạnh phúc và vui vẻ suốt những tháng ngày mang thai, khiến giọng ca Khi con là mẹ ngày càng xinh đẹp là gương mặt luôn tràn đầy sức sống.


Bức ảnh đạt triệu like đầu tiên trên trang cá nhân của Đông Nhi (Ảnh: FBNV)
Bức ảnh đạt triệu like đầu tiên trên trang cá nhân của Đông Nhi (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng sắm nhà 20 tỷ trước khi đón con gái​

Bức ảnh khoe bụng bầu triệu like của Đông Nhi

Gần bước sang những ngày của tháng thứ 8 thai kỳ, gia đình Nhi - Thắng đã chuẩn bị gần như đầy đủ mọi thứ để chờ con chào đời. 

Để có được bức ảnh đáng nhớ như thế này, cả hai phải đào cát "muốn xỉu". Cô được người hâm mộ khen ngợi là "bà bầu dễ thương nhất showbiz". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn khoe bụng bầu "không giống ai" nhưng lại thành ảnh triệu like (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Đông Nhi cập nhật hình ảnh mang thai của mình trên trang cá nhân và thật bất ngờ, bức ảnh khoe bụng bầu “không giống ai” của cô lại đặt triệu like. Và đây cũng là lần đầu tiên ảnh trên trang cá nhân của Đông Nhi cán một cột mốc đặc biệt vào một dịp đặc biệt như thế này.

>>> Xem thêm: "Bà bầu" Đông Nhi rạng rỡ bên bố ruột nhân "Ngày của Cha​"

Hậu trường lầy lội của ekip giúp Đông Nhi bới cát

Sau khi ảnh đạt triệu like, Đông Nhi đã chia sẻ một đoạn clip ngắn 3 phút ghi lại hậu trường của toàn bộ ekip trong đó có cả Ông Cao Thắng vất vả bới cát để đắp lên người cô. Cư dân mạng thích thú với hậu trường đáng yêu này.

Nữ ca sĩ thay đổi gương mặt, đổi sắc khi bị Ông Cao Thắng "trêu chọc". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hậu trường cảnh ekip và Ông Cao Thắng nhiệt huyết đào cát đắp lên người mẹ Nhi (Ảnh: Chụp màn hình)

Chụp ảnh thường đã không đơn giản, chụp ảnh cho mẹ bầu Đông Nhi thì yêu cầu lại khó hơn. Cũng chính vì đó mà đã tạo ra một tác phẩm không thể độc đáo hơn chỉ để cô khoe bụng bầu. Cùng xem độ lầy lội của gia đình này trong video bên trên nhé. 

>>> Xem thêm: CĐM tranh cãi chê Đông Nhi làm lố trong tiệc công bố giới tính con​

Với mục đích giúp các bạn thay đổi "khẩu vị" khi đọc báo, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi. 

Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào 10h - 12h - 14h - 16h - 18h - 20h mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!