Ông Cao Thắng bắt tay làm phim điện ảnh Chiến Dịch Chống Ế

12/11/2019, 12:30 GMT+07:00

Sau đám cưới thế kỷ cùng ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng bất ngờ thông báo sẽ sản xuất phim điện ảnh Chiến Dịch Chống Ế bản điện ảnh.

Chiến Dịch Chống Ế trở lại với diện mạo mới trong phiên bản điện ảnh

Chiến Dịch Chống Ế là seri sitcom dành cho giới trẻ đình đám một thời trên sóng truyền hình YANTV. Bộ phim là những mẩu chuyện nhỏ xoay quanh hành trình “chống ế” của 3 cô nàng xinh đẹp với 3 cá tính khác nhau. Với những câu nói “hot trend” như “Ế là xu thế”, “Ế có gì đâu mà chống chế”,… phim đã tạo nên cơn sốt và nhanh chóng trở thành “thánh kinh của cộng đồng ế” trong suốt một thời gian dài phát sóng.

Ông Cao Thắng bắt tay làm phim điện ảnh Chiến Dịch Chống Ế

Tưởng như đã trở thành một kỷ niệm đẹp, nhưng mới đây NSX phim bất ngờ thông báo sẽ mang Chiến Dịch Chống Ế trở lại với phiên bản điện ảnh. 

Ông Cao Thắng bắt tay làm phim điện ảnh Chiến Dịch Chống Ế

Một cái tên gây chú ý của Chiến Dịch Chống Ế bản điện ảnh chính là Ông Cao Thắng. Chia sẻ lý do cho sự lấn sân này, Ông Cao Thắng cho biết: “Khi biết đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chuẩn bị làm Chiến Dịch Chống Ế bản điện ảnh, Thắng nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình thử sức với điện ảnh trong vai trò nhà sản xuất. Mình tin tưởng vào kinh nghiệm của Live On và năng lực của Uyên Thư”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Thanh Vân - Isaac ôm nhau bật khóc tại đám cưới Đông Nhi

 
Ekip phim "Chiến dịch chống ế" bản điện ảnh
Ekip phim "Chiến dịch chống ế" bản điện ảnh

Ngày 9/11/2019 đánh dấu một chặng đường mới trong tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ chính thức về chung một nhà với hôn lễ được tổ chức tại khu du lịch 5 sao nổi tiếng Phú Quốc. Lễ cưới của hai ngôi sao được tổ chức với những quy định chặt chẽ về an ninh và trang phục dự tiệc.

>>> Xem ngay: Sao Việt rước dâu: Đông Nhi mở cửa đón truyền thông, Hà Tăng che kín dù, Trấn Thành bỏ lễ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!