Khoảnh khắc "cha nào con nấy" của Ông Cao Thắng: Ba ôm Winnie ngủ say

03/03/2021, 16:00 GMT+07:00

Đông Nhi cũng nhanh chóng gia nhập hội những bà mẹ "nghiện" con khi giờ đây chỉ thích khoe ảnh em bé. Mới đây, cô hài hước "bóc phốt" chồng công khai ôm người con gái khác nhưng Đông Nhi chẳng thể nào ghen tuông.

 
Công chúa vài tháng tuổi trộm vía rất nhiều tóc và ngủ ngoan trong vòng tay ba Thắng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúa vài tháng tuổi trộm vía rất nhiều tóc và ngủ ngoan trong vòng tay ba Thắng. 

>>> Xem thêm: Khoảnh khắc hiếm hoi con gái Đông Nhi cười hớn hở khi đùa với mẹ

Ông Cao Thắng dính con gái không rời

Cách đây ít phút trên trang cá nhân nữ ca sĩ vừa lén chồng đăng ảnh chụp trộm của hai cha con tại nhà. Theo đó, nam ca sĩ ngủ nhưng tay vẫn ôm công chúa nhỏ vào lòng. Đây chẳng phải là giây phút anh điển trai, bảnh bao trên sân khấu nhưng vẫn được mọi người tương tác và khen ngợi nhiệt tình.

Về phía Đông Nhi, cô hài hước: "Không thể tin được có ngày này, thấy chồng mình ôm người con gái khác ngủ mà lòng lại hạnh phúc chứ lị". Không chỉ khi Winnie có phần cứng cáp hơn thì ba mới bế không rời thế này mà từ lúc bé lọt lòng Ông Cao Thắng đã có những va chạm đầu tiên rất đỗi thân thương với con nhỏ.

 
Khi còn nằm trên giường riêng của bệnh viện thì anh đã dùng ngón tay nựng má con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi còn nằm trên giường riêng của bệnh viện thì anh đã dùng ngón tay nựng má con.

 
Vài ngày tuổi Winnie đã có ngay chiếc nệm đặc biệt riêng cho mình. Khoảnh khắc ba Thắng ôm con gái vững chắc và ngủ quên thế này khiến Đông Nhi càng thấy thương chồng hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài ngày tuổi Winnie đã có ngay chiếc nệm đặc biệt riêng cho mình. Khoảnh khắc ba Thắng ôm con gái vững chắc và ngủ quên thế này khiến Đông Nhi càng thấy thương chồng hơn.

 
Nếu Trường Giang không dám bế con nhỏ vài ngày tuổi thì Ông Cao Thắng lại rất tự tin vỗ về. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu Trường Giang không dám bế con nhỏ vài ngày tuổi thì Ông Cao Thắng lại rất tự tin vỗ về.

 
Winnie được ba dỗ mọi lúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Winnie được ba dỗ mọi lúc.

>>> Xem thêm: Song Luân chỉ những điểm khác của Ông Cao Thắng với người độc thân

Nhóc tì vài tháng tuổi đã làm thế lực nhí

Giờ đây không chỉ có hai vợ chồng mà thành viên nhỏ tuổi nhỏ tuổi này còn là niềm vui mỗi ngày đối với ông bà hai bên. Đông Nhi vừa khoe đoạn clip ngắn bà ngoại trêu cháu gái, chỉ Winnie mới có khả năng làm "thế lực nhí", gào thét bất cứ ai trong nhà. Nữ ca sĩ cho biết: "Vừa học được tuyệt kỹ phun nước bọt 5 phút trước thì 5 phút sau đã muốn "ăn thua đủ" với bà ngoại rồi. Winnie ơi là Winnie".

 
Biểu cảm của bé gái thay đổi liên tục khi chơi trò phun nước với bà ngoại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm của bé gái thay đổi liên tục khi chơi trò phun nước với bà ngoại. 

 
Niềm vui của Đông Nhi giờ đây không chỉ là những tràng vỗ tay của khán giả trên sân khấu mà còn là những giây phút ở nhà bế con, chịu hết mọi tiếng la hét từ thiên thần nhí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Niềm vui của Đông Nhi giờ đây không chỉ là những tràng vỗ tay của khán giả trên sân khấu mà còn là những giây phút ở nhà bế con, chịu hết mọi tiếng la hét từ thiên thần nhí.

>>> Đừng bỏ lỡ: Khoe ảnh con gái vừa sinh, Đông Nhi tiết lộ: "Nóc nhà hồi 1 tuần tuổi"

Khi con gái cứng cáp hơn thì cô và ông xã có thể đi sự kiện, trở lại sân khấu. Dẫu vậy, họ vẫn khá hạn chế các lịch đi xa nhà vì không thể kiềm được sự nhớ nhung dành cho Winnie.

WINNIE DIỆN ÁO DÀI ĐÓN TẾT TÂN SỬU

Mùa xuân vừa qua là năm thứ 2 cặp đôi đón năm mới với nhau trên danh nghĩa vợ chồng chính thức và đây lại là năm đầu tiên họ có khung ảnh gia đình, thêm thành viên thứ 3.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Đông Nhi đã chuẩn bị hẳn cho bé một chiếc áo dài hồng, có họa tiết bắt mắt và 3 người đều đồng điệu trong ngày đầu năm. Vợ chồng cô hài hước cho rằng năm nay họ đã có lao động chính ở những ngày Tết và mời các cô chú thoải mái sang nhà lì xì.

Xem thêm tại đây!