Ông Cao Thắng đến chúc mừng Trường Giang nhưng lại vội vã về với vợ

20/05/2020, 09:30 GMT+07:00

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí hiện nay. Trước đó, cả hai đã từng khiến cả showbiz lẫn khán giả phải ghen tị trước đám cưới "thế kỷ" vô cùng đình đám vào cuối năm 2019.

Vừa qua, thêm một lần nữa, đôi vợ chồng này còn làm khán giả hết mực ngưỡng mộ khi thông báo đã có con đầu lòng sau khoảng nửa năm về chung một nhà.


Đông Nhi được Ông Cao Thắng chăm hết cỡ khi chở đi mua sách thai giáo (Ảnh: YouTube nhân vật)

>>> Xem thêm: Đông Nhi mang thai con đầu lòng sau nửa năm kết hôn với Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng vội "trốn" khỏi tiệc của Trường Giang với lí do đáng khen

Mới đây nhất, trong buổi tiệc họp mặt hội tụ đầy đủ các anh em nghệ sĩ mà Trường GiangNhã Phương tổ chức, Ông Cao Thắng đã bất ngờ góp mặt nhưng lại chỉ nán lại không quá lâu mà vội vã ra về.

 
Song Luân và Ông Cao Thắng khoe vẻ điển trai bên cạnh Nhã Phương. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song Luân và Ông Cao Thắng khoe vẻ điển trai bên cạnh Nhã Phương. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước nhiều thắc mắc, Ông Cao Thắng đã hài hước viết trên trang cá nhân để giải thích với lí do khiến ai cũng ngưỡng mộ: "Đến chúc mừng Giang Ca xong rồi nhanh về với vợ!". Đây là biểu hiện khiến khán giả phải "ghen tị" với Đông Nhi khi có được một người chồng vô cùng tâm lý và yêu vợ.

 
Ông Cao Thắng hội ngộ Nhã Phương và Song Luân (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng hội ngộ Nhã Phương và Song Luân (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Nam ca sĩ "tay bắt mặt mừng" cùng Trường Giang rồi sớm ra về sau đó (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ "tay bắt mặt mừng" cùng Trường Giang rồi sớm ra về sau đó (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cuộc sống Đông Nhi - Ông Cao Thắng thay đổi từ ngày có con đầu lòng

Ông Cao Thắng chia sẻ cảm xúc khi nhận được que thử từ Đông Nhi

Trước đó, khoảnh khắc chia sẻ niềm vui được làm bố mẹ của cặp đôi ngọt ngào này khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ cảm xúc của mình với YAN khi được lên chức bố:


Ông Cao Thắng hạnh phúc khi được làm bố (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Đó là ngày đặc biệt của Thắng với Nhi, hôm đó Nhi chuẩn bị 1 tấm thiệp, Thắng cứ nghĩ là thiệp lãng mạn thôi, không ngờ tặng mình que thử. Thắng nhìn phát nhận ra liền và hét ầm lên, ôm Nhi vì hạnh phúc. Thật sự lúc đó chưa tin vào mắt mình, vì cũng trông ngóng mấy tháng rồi mà chưa thấy!".

 
Cận cảnh tấm thiệp Đông Nhi đã dùng để báo tin cho ông xã (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh tấm thiệp Đông Nhi đã dùng để báo tin cho ông xã (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay trong thời điểm hiện tại, có lẽ không chỉ Đông Nhi và Ông Cao Thắng mà ngay cả những khán giả yêu thích cả hai cũng rất mong chờ ngày đứa con đầu lòng của cặp đôi này chào đời. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi chia sẻ cảm xúc đầu tiên sau khi xác nhận mang thai

ĐẠO DIỄN KAWAII: "ÔNG CAO THẮNG BẬT KHÓC KHI KỂ CHUYỆN VỢ CÓ THAI"

Trong một cuộc trò chuyện với báo chí, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã kể lại giây phút gặp Ông Cao Thắng để thực hiện dự án cho Đông Nhi và tiết lộ nam ca sĩ đã bật khóc khi kể lại việc Đông Nhi có thai:

"Mình có một cuộc hẹn đặc biệt với anh Ông Cao Thắng, anh gọi mình ra và nói anh đang có một dự án vô cùng đặc biệt và làm bằng cả trái tim của anh. Cái khoảnh khắc anh kể cho mình nghe chuyện chị Đông Nhi có thai trước khi báo chí biết tin, mình thấy anh Thắng bật khóc ở ngoài quán cà phê khi anh kể chuyện này cho mình, điều này làm cho mình rất xúc động".

*Bạn có mong đợi đứa con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!