Ông Cao Thắng: "Con gái ai cũng ngưỡng mộ bạn trai có nhiều tiền"

08/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Suy nghĩ của các sao Nam V-pop trước những scandal tình-tiền hiện nay trong showbiz.

Ông Cao Thắng: "Con gái bây giờ thì nên sống tự lập"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được hỏi là anh có suy nghĩ như thế nào về việc các bạn gái ngày nay ai cũng muốn có những người bạn trai có nhiều tiền và thường thích vòi vĩnh những món quà đắt tiền thì anh cho biết rằng:"Đối với các bạn nữ thì ai cũng ngưỡng mộ những người bạn trai có nhiều tiền vì theo họ những người đó có thể cho họ thấy được cảm giác an toàn khi ở bên cạnh nhưng theo anh thì con gái bây giờ nên sống tự lập và có công việc thì vẫn là tốt hơn."

Anh còn cho hay khi này nay trên các trang báo tràn lan những tin đồn về scandal tình tiền, thì việc xuất hiện những scandal như vậy là không nên vì: "Khi quen nhau và làm việc với nhau cần có với nhau lòng tin và những gì liên quan tới công việc thì nên có hợp đồng rõ ràng, không nên để mọi việc sau khi kết thúc thì lại lên mạng tố cáo nhau vì như vậy sẽ gây ra những hình ảnh không tử tế, làm mất hình tượng. Đây là việc riêng tư của hai người, hai người nên tự giải quyết với nhau thay vì làm mọi chuyện ồn ào ra như vậy".

Hoàng Tôn: "Sẽ không phụ thuộc tài chính vào bất cứ người nào"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Với Tôn, Tôn cảm thấy những việc đó rất là bình thường vì xã hội nào cũng có những người coi trọng vật chất, rất nhiều chứ không phải là ít. Đó là những chuyện đời thường và Tôn không quan tâm cho lắm vì Tôn xem đó là những điều Tôn thấy hàng ngày mà thôi. 

Và hiện tại những bài báo mạng Việt Nam thường rất coi trọng những yếu tố gây sốc, câu view, rất nhiều tin tức ngoài lề không giúp đỡ về mặt chuyên môn mà lại xoáy vào các góc khuất của nghệ sĩ. Theo Tôn, nghệ sĩ nên cẩn thận với đời sống riêng tư của mình và khán giả nên tập trung vào những sản phẩm mà nghệ sĩ mang lại. Tôn là một con người khá là tự lập và luôn có nguyên tắc là vấn đề của mình thì mình sẽ tự giải quyết và sẽ không phụ thuộc vào tài chính bởi một người nào, nhất là người đó có tình cảm với mình vì sau này khi không còn nữa thì sẽ để lại rất nhiều hậu quả" - ca sĩ Hoàng Tôn cho biết.

Trịnh Thăng Bình: "Quen bạn trai giàu có sẽ có được con đường đầy hoa hồng"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Các cô gái trẻ ngày nay do ảnh hưởng của tư tưởng tâm lý mới được lan truyền nhanh chóng trên Internet đặc biệt là Facebook , thì những suy nghĩ về vật chất , giá trị đồng tiền sẽ được hợp thức hoá nhiều hơn và tư tưởng của con gái bây giờ sẽ bị "hư". Vì trước mắt họ những người đi trước khi quen bạn trai giàu sẽ có được con đường đầy hoa hồng và họ coi đó là một thành công của mình. Đó là một điều hơi buồn, cuộc sống thực tế quá sẽ làm mất đi cái giá trị thật và Bình thấy nó không hay lắm" 

"Với những scandal tình- tiền hiện nay, mình cũng phải xem xét lại. Vì không phải những scandal đó đều chính xác, có những nghệ sĩ bị lợi dụng tên tuổi của họ để mà những người vu lên vấn đề đó sẽ nổi tiếng hơn và anh cũng cảm thấy có một điều đáng buồn trong giới nghệ sĩ đó là "không phải ai cũng giỏi kiếm tiền". Nhưng mà với nghệ sĩ thì khi xuất hiện họ phải hoành tráng hơn so với người khác, và có một số người sẽ xuất hiện tư tưởng sẽ dùng tiền không phải của mình để dùng cho bản thân mình. Theo Bình, những vấn đề đó không hay lắm vì cuộc sống luôn có 2 mặt bề nổi - bề chìm, nếu những vấn đề đó được che đậy đi thì sẽ hay hơn. Nghệ sĩ là người hoạt động văn hoá xã hội và nếu văn hoá không tốt thì sẽ ảnh hưởng tới cộng đồng." - Trịnh Thăng Bình chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của mình về những vấn đề hiện nay gây xôn xao dư luận. 

Mr.T: "Chỉ vì vài món quà mà ảnh hưởng tình cảm thì đó không phải là tình cảm thật"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chàng rapper tài năng trẻ tuổi này chia sẻ: "Với tôi, trong chuyện tình cảm đơn giản là tình cảm hai người dành cho nhau thật sự, những món quà vật chất không quan trọng. Với người con trai khi tặng cho cô gái của mình những món quà giá trị càng cao thì khi ấy người con trai đó đang nhấn mạnh tình cảm của mình dành cho họ. Và nếu người con gái chỉ vì 1,2 món quà mà ảnh hưởng tình cảm thì đó không phải là tình cảm đích thực."

"Cách đây vài ngày, tôi có thấy trên các trang báo mạng có viết về scandal của một ca sĩ Hà Nội. Theo tôi đó là việc cá nhân và đây là vấn đề của riêng họ. Chỉ vì họ là người có tiếng nói, được công chúng biết tới nên khi sự việc xảy ra mới trở nên ồn ào như vậy.Việc công bố ra như vậy là không nên vì ngay từ đầu nếu không có tình cảm hoặc không có sự giúp đỡ nhau thì sự việc cũng đâu xảy ra".

Đối với Mr.T, khi anh thực hiện các dự án âm nhạc có nhiều lúc kinh phí không đủ theo những gì được tính toán thì anh sẽ kiếm các nguồn tài trợ hoặc các mạnh thường quân như gia đình bạn bè. Việc bạn gái anh giúp đỡ anh là việc bình thường vì anh và bạn gái anh đều có tình cảm và tin tưởng nhau.  

Hồ Vĩnh Khoa: "Khi yêu, cả hai chia sẻ vấn đề kinh tế là chuyện bình thường"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ suy nghĩ của mình, Hồ Vĩnh Khoa cho hay: "Mỗi người đều có một cách riêng của mình và trong thế giới showbiz này không phải ai cũng giống ai. Có những người chủ động tạo ra các scandal để đánh bóng tên tuổi, để nổi tiếng nhưng đó không phải là lâu dài. Nhưng có những người lại bị người khác hãm hại, trở thành người bị động trong các scandal, với những người này anh luôn chia sẻ với họ, vì bất đắc dĩ họ mới bị dính vào những chuyện không nên này. Theo tôi trong các mối quan hệ, luôn cần được xây dựng bởi lòng tin và tình cảm. Khi mình quen nhau, chuyện cả 2 cùng nhau chia sẻ kinh tế là bình thường vì "có phúc cùng hưởng, có hoạ cùng chia". Khi mình gặp khó khăn, bạn gái mình giúp mình thì đến khi mình gặp thành công hoặc bạn gái khó khăn mình sẽ giúp ngược trở lại."