Ông bố xăm trổ đập heo đất để dành 5 năm lấy ra hàng trăm triệu mừng sinh nhật con gái gây tranh cãi

26/03/2018, 16:30 GMT+07:00

Đập heo đất chứa hàng trăm triệu, ông bố xăm trổ đã khiến nhiều người cho rằng đây là video dàn cảnh "khoe của" cũng như gây nguy hiểm cho em bé sẽ bị bắt cóc.

Vừa qua, 1 tài khoản facebook A.M đã đăng tải video clip đập heo đất với số tiền khủng kèm theo dòng caption:"Dành cả tuổi thanh xuân để đút lợn. Nuôi 5 năm rồi, hôm nay mới được mổ lợn. Tất cả để tặng cho con gái yêu quý. Chúc mừng sinh nhật con". Qua những hình ảnh trong video, người xem có thể thấy bên tron con heo đất hoàn toàn là tờ 500,000 VNĐ. Ước tính số tiền bên trong có giá trị lớn lên đến hàng trăm triệu.

Sau khi đoạn video trên được đăng tải, lan truyền trên MXH, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú, ghen tị trước cô con gái của ông bố trẻ này vì có người cha tiết kiệm thương con hết mực. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng video trên đã được làm giả để khoe khoang, "làm màu" vì số tiền bên tron vẫn còn nguyên như mới không giống như đã để lâu nhiều năm. Một số cư dân mạng khác lại bày tỏ lo lắng cho gia đình em bé trong video trên. Với việc đăng tải hình ảnh tài sản lớn như vậy lên mạng, rất có thể gia đình nọ sẽ gặp phải rắc rối nguy hiểm như bị dòm ngó trộm cắp tài sản, thậm chí là bắt cóc.