Ông bố xăm những nét chữ đầu đời của con gái lên cánh tay

29/09/2020, 11:00 GMT+07:00

Hình xăm là một trong những cách được nhiều người lựa chọn để lưu giữ lại kỉ niệm. Mỗi một hình ảnh khắc lên da thịt đều được xem là kỉ niệm không thể nào quên.

Một ông bố đã chọn cách xăm hình để giữ lại nét chữ đầu đời của con, và nội dung con gái anh viết đã khiến cộng đồng mạng phải "gục ngã" trước sự đáng yêu của cả hai bố con.

 
Bài đăng nhận được rất nhiều sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng nhận được rất nhiều sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Ông bố xót xa xăm lên người con vì "sợ lạc mất con"

Ông bố xăm những nét chữ đầu đời của con lên cánh tay

Mới đây, tài khoản mạng xã hội Quân Hoàng đã đăng tải bài viết về những dòng chữ đầu đời của con gái gửi cho bố mình. Dòng chữ "Bố ơi con dất iêu bố và con cúc có thở dúp dớ bố nhé" (Bố ơi con rất yêu bố và cũng có thể giúp đỡ bố nhé) được viết trên một tờ giấy trắng nhỏ bằng nét chữ nguệch ngoạc, ngô nghê nhưng bất kì ai cũng có thể nhận ra tình cảm ấm áp mà cô con gái nhỏ dành cho bố của mình.

 
Những cô con gái luôn dành tình cảm đặc biệt cho người bố của mình. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Những cô con gái luôn dành tình cảm đặc biệt cho người bố của mình. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Theo bài đăng chia sẻ thì cô bé năm nay mới tròn 4 tuổi. Sau khi nhận được "bức thư" từ cô con gái cưng, người bố đã vô cùng xúc động. Và để kỉ niệm khoảnh khắc đáng nhớ này cũng như lưu giữ lại kí ức về lần đầu tập viết của con, anh đã quyết định xăm dòng chữ đó lên cánh tay mình. Dù đây có là dòng viết sai chính tả, nguệch ngoạc và khó đọc đến mấy đi nữa thì có lẽ với người bố, nó lại là những con chữ đẹp nhất trong cuộc đời mình.

Được biết, hình xăm trên do chính anh Quân Hoàng, một thợ xăm tại Hà Nội thực hiện cho bạn của mình. Trong bài chia sẻ, có thể thấy rõ được sự trân trọng, xúc động cũng như tự hào của anh khi được chính tay khắc ghi lại một trong những kỉ niệm đẹp nhất cuộc đời một người làm cha. Ý tưởng độc đáo và câu chuyện anh chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

 
Có lẽ đây là những con chữ đẹp nhất cuộc đời người bố. (Ảnh: FB Quân Hoàng)
Có lẽ đây là những con chữ đẹp nhất cuộc đời người bố. (Ảnh: FB Quân Hoàng)

>> Xem thêm: Bố trẻ xăm chân dung vợ con lên ngực

Cộng đồng mạng "gục ngã" trước sự đáng yêu của hai bố con

Hình ảnh đáng yêu nói trên đã ngay lập tức trở thành một đề tài khiến cộng đồng mạng thích thú. Hàng loạt các trang và hội nhóm cũng đăng tải lại hình xăm đáng yêu này và nhận được cả nghìn bình luận khác nhau. Tất cả đều cho biết mình đã "rung rinh" trước sự ngây thơ, chân thành của em bé cũng như trước tình yêu mà người bố dành cho con.  

"Đáng yêu quá đi mất."
"Đợi con gái biết viết chữ rồi cũng sẽ xăm thế này nha."
"Cưng quá cơ."
"Hơi ngọng một tí, nhưng mà đáng yêu xỉu."
"Dù phải chờ vietsub mới hiểu nhưng mà vẫn cứ gục ngã trước sự đáng yêu này."
"Kỉ niệm con gái tập viết, hai bố con cưng quá. Thấy được ông bố yêu con thế nào, muốn giữ kỉ niệm đáng nhớ của con."
"Hai bố con đều đáng yêu cả."

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Thích thú hình xăm đôi của bố và con

Trước nét chữ nguệch ngoạc, ngô nghê nhưng chan chứa tình cảm của em bé và hành động đi xăm để lưu giữ kỉ niệm của người bố, cộng đồng mạng đã không khỏi "rung rinh" và ấm áp. Bạn có cùng cảm nhận như vậy không?

THANH NIÊN "HỔ BÁO" ĐỂ LỘ "HÌNH XĂM" CỦA CON

Những hình xăm liên quan đến con nít đều mang ý nghĩa rất đáng yêu. Và đôi khi chúng cũng kiêm luôn chức "thợ xăm" như trong câu chuyện dưới đây.

Sau khi va chạm, hai thanh niên cao to đã lao vào ẩu đả nhau nhưng cuối cùng thứ mọi người nhớ đến lại là "hình xăm" đặc biệt trên lưng một trong hai người họ. Thay vì bàn xem đúng sai thì điều duy nhất mà cư dân mạng nhớ đến là "hình xăm" đáng yêu này.

Được biết, ngay lúc gay cấn, một thanh niên đã cởi áo ra và chuẩn bị thể hiện độ "hổ báo" của mình. Những tưởng sẽ thấy được hình xăm kín lưng, nào ngờ đúng là kín lưng đấy nhưng "hình xăm" này vừa nhìn là biết do đứa con độ tuổi mầm non của anh ta đã tặng cho bố mình, một chú khủng long với những đóa hoa bay bên cạnh rất ngây thơ và ngộ nghĩnh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!