Ông bố tự tay làm “siêu xe gỗ” trị giá hơn 100 triệu đồng tặng con

13/03/2021, 17:25 GMT+07:00

Chuyện tự tay làm siêu xe bằng gỗ cho con trai của ông bố quê tại Bắc Ninh đang nhận về không ít sự quan tâm từ dư luận. Phần đông cư dân mạng đều có những chia sẻ ngưỡng mộ dành cho ông bố này.

 
Chiếc "siêu xe gỗ" đặc biệt của ông bố quê Bắc Ninh tự tay làm cho con trai thu hút sự chú ý. (Ảnh: Vnexpress)
Chiếc "siêu xe gỗ" đặc biệt của ông bố quê Bắc Ninh tự tay làm cho con trai thu hút sự chú ý. (Ảnh: Vnexpress)

Tình thương của bố mẹ dành cho con cái luôn bao la và khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xúc động. Thông tin về ông bố quê tại Bắc Ninh tự tay thiết kế và sáng tạo ra chiếc siêu xe bằng gỗ cho cậu con trai nhỏ chính là một trong những điển hình như thế.

Theo VNExpress, anh T.V.Đ đã tự tay làm ra chiếc xế hộp bằng gỗ vô cùng độc đáo để tặng cậu con trai nhỏ của mình. Vì biết con rất thích chạy xe ô tô, nhất là việc ngồi trên những chiếc xe đồ chơi trong công viên nên anh đã tự tìm hiểu rồi thiết kế một chiếc "siêu xe" mini độc nhất vô nhị dành cho quý tử.

 
Biết con thích chơi xe ô tô nên ông bố đã tự tay làm nên chiếc siêu xe gỗ độc lạ. (Ảnh cắt từ clip)
Biết con thích chơi xe ô tô nên ông bố đã tự tay làm nên chiếc siêu xe gỗ độc lạ. (Ảnh cắt từ clip)

Để làm ra được chiếc xe này, anh đã tự tìm mua những nguyên vật liệu động cơ để nó có thể hoạt động một cách bình thường. Anh T.V.Đ cũng chia sẻ thêm với VnExpress rằng vì chiếc xe quá độc đáo nên đã có rất nhiều người hỏi mua, thậm chí đặt nhiều đơn hàng. Theo những gì người bố khéo tay này tiết lộ chiếc xe to như thế có giá dao động tầm 5.000 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng) và mất khoảng từ 40 đến 60 ngày để thực hiện.

 
Từng bộ phận chiếc xe đều được làm vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt. (Ảnh cắt từ clip)
Từng bộ phận chiếc xe đều được làm vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt. (Ảnh cắt từ clip)

 
Phần động cơ cũng được ông bố nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho an toàn với con trai khi sử dụng. (Ảnh cắt từ clip)
Phần động cơ cũng được ông bố nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho an toàn với con trai khi sử dụng. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay khi câu chuyện của ông bố làm siêu xe bằng gỗ cho con xuất hiện trên diễn đàn mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Đa số cư dân mạng đều có những lời chia sẻ ngưỡng mộ trước tình yêu thương con và sự khéo tay, lành nghề của ông bố tài năng này.

Có không ít người khen ngợi sự khéo léo lành nghề của ông bố trẻ. Đồng thời, việc định giá chiếc xe như thế ở mức hơn 100 triệu đồng cũng được xem là hoàn toàn xứng đáng với sức sáng tạo cũng như tài năng của người đàn ông này. Số khác lại bày tỏ ngưỡng mộ trước tình thương con vô bờ của anh. Họ cho rằng chính sự chu toàn, tỉ mỉ trong việc làm chiếc xe đồ chơi yêu thích cho con mà anh mới có thể thoả sức thể hiện năng lực của mình. Và từ chỗ chỉ là món đồ chơi dành cho con trai, anh lại có thể mở ra được sản phẩm kinh doanh mang lại thu nhập cao cho mình.

- "Nhìn chiếc xe mà mê luôn ấy."
- "Hơn 100 triệu đồng​ là xứng đáng cho sự sáng tạo của anh này"
- "Xuất sắc quá đi mất."
- "Ngưỡng mộ ông bố thương con này."
- "Chẳng khác gì xe thật mà lại còn mang phong cách riêng nữa."

Hiện tại, câu chuyện của ông bố tự tay làm siêu xe gỗ có giá hơn 100 triệu đồng cho con trai tại Bắc Ninh nhận về không ít sự chia sẻ chóng mặt từ dư luận. Trước sự sáng tạo độc đáo này, đông đảo dân tình đã để lại nhiều lời bình luận khen ngợi lẫn ngưỡng mộ.

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA BỐ MẸ DÀNH CHO CON LÀ ĐIỀU VĨ ĐẠI VÀ THIÊNG LIÊNG

Câu chuyện của ông bố trẻ quê ở Bắc Ninh tự làm chiếc siêu xe bằng gỗ cho con trai nhỏ chính là minh chứng rõ ràng nhất về tình thương vô bờ bến của các bậc làm cha mẹ. Chính tình thương bao la ấy đã trở thành sức mạnh để ông bố trẻ có thể nảy ra ý tưởng sáng tạo và giá trị như thế.

Vì yêu con nên người đàn ông ấy đã vô cùng tỉ mỉ và chỉn chu trong từng bộ phận của chiếc xe đầu tiên. Thậm chí anh còn tự tìm hiểu và đặt mua những nguyên vật liệu sao cho an toàn với trẻ nhỏ để làm ra một sản phẩm xe ấn tượng, độc đáo.

Có lẽ, sau này khi trưởng thành, cậu bé con ấy sẽ vô cùng tự hào về bố mình. Vì năm xưa chính tình thương của bố đã cho cậu một món quà đặc biệt và đầy ắp tình thương như thế.

>> Xem thêm thông khác  TẠI ĐÂY