Chỉ là khoảnh khắc ông bố giải cứu con gái trên sân khấu, đoạn clip này lại nổi tiếng khắp thế giới

08:50 10/06/2018

Ôm trong tay cô em út của gia đình, ông bố trẻ vẫn không ngần ngại chạy ngay lên sân khấu để động viên cô con gái 2 tuổi, thậm chí còn múa ba lê cùng với cô bé.

Tình yêu và sự động viên của cha mẹ dành cho con cái chính là nguồn động lực cực kì đáng quý, giúp cho mọi người có thể tự tin bước qua những khó khăn mình gặp phải trong cuộc sống. Mới đây, một ông bố tại Anh đã có hành động cổ vũ con gái của mình cực kì đáng yêu, đó là đứng trên sân khấu múa ba lê cùng cô con gái bé bỏng để giúp cô bé vượt qua được nỗi sợ sân khấu, hoàn thành bài múa của mình.

Người bố đáng yêu ấy chính là anh Marc Daniels, một luật sư và cũng là cha của 3 bé gái cực kì đáng yêu. Hôm 29/5 vừa qua, cô con gái 2 tuổi tên Bella của anh Daniels đã có một buổi diễn tập cho màn biểu diễn bale sắp tới tại khán phòng của thành phố Hamilton ở Bermuda, lãnh thổ hải ngoại Anh.

Có lẽ đó là lần đầu tiên đứng trên một sân khấu lớn như vậy nên cô bé Bella có phần sợ sệt. Cô bé không thể bắt nhịp bài tập cùng với các bạn bên cạnh và cứ đứng khóc thút thít vì sợ hãi. Thấy cô con gái bé bỏng của mình đang gặp khó khăn, ông bố 39 tuổi đã không ngần ngại "bay" luôn lên sân khấu để giúp cô bé, trên tay vẫn đang bế cô em Suri nhỏ xíu chưa biết đi của gia đình.


Thấy con gái có vẻ sợ hãi và khóc nấc lên, ông bố nhanh chóng chạy ngay lên sân khấu để giúp cô bé
Thấy con gái có vẻ sợ hãi và khóc nấc lên, ông bố nhanh chóng chạy ngay lên sân khấu để giúp cô bé

Sau khi xuất hiện trên sân khấu, ông bố 3 con đã tiến đến ngay cạnh cô con gái và nhẹ nhàng hỏi: "Con có muốn nhảy cùng với bố không con yêu?" Đáp lời ông bố chính là cái gật đầu bẽn lẽn của cô bé chỉ mới tròn 2 tuổi Bella. 

Và thế là chẳng một chút ngại ngần, anh Daniels đã đứng bên cô bé và bắt đầu thực hiện một loạt các động tác ba lê cực kì thuần thục.


Ông bố trẻ đã thực hiện những động tác múa cực kì uyển chuyển cùng với cô con gái bé bỏng của mình
Ông bố trẻ đã thực hiện những động tác múa cực kì uyển chuyển cùng với cô con gái bé bỏng của mình

Chia sẻ với báo chí về lý do có thể thực hiện bài múa của con gái một cách uyển chuyển đến như vậy, ông bố trẻ chia sẻ: "Tôi vẫn thường cùng với con bé tập luyện ở nhà, thế nên bài múa không còn quá khó khăn và xa lạ với tôi nữa".

Anh cũng nói thêm: "Bình thường con bé rất hoạt bát và tự tin, nó đã thuộc lòng bài múa ấy từ lâu rồi ấy. Tuy nhiên, có vẻ như buổi diễn tập vừa rồi con bé đã không có đủ năng lượng và có phần sợ hãi khi phải múa trên một sân khấu lớn đến như vậy".

"Trước khi có con gái, tôi chẳng bao giờ nghĩ tới việc sẽ thực hiện các động tác múa ba lê cả. Thế nhưng bạn thấy đấy, bây giờ tôi đã làm được. Có lẽ bây giờ vẫn chưa quá muộn để tôi đổi nghề và trở thành một vũ công ba lê đâu nhỉ".


Hẳn cô bé 2 tuổi rất tự hào khi có một ông bố tuyệt vời đến như vậy
Hẳn cô bé 2 tuổi rất tự hào khi có một ông bố tuyệt vời đến như vậy

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video về ông bố đáng yêu đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đã có tới 200.000 lượt chia sẻ cùng với hàng nghìn bình luận được để lại bên dưới, tất cả đều là lời khen và sự ngưỡng mộ với ông bố cực kì tuyệt vời này.

Anh Daniels cũng cho biết có rất nhiều đồng nghiệp của anh đã xem và chia sẻ đoạn video trên. Trong một phiên tòa anh tham gia biện hộ gần đây, vị thẩm phán còn nhận ra và khen bài múa của anh cùng cô con gái nhỏ khiến cho những người tham gia phiên tòa ai cũng phải bật cười.


Anh Daniels cho biết mình chưa từng nghĩ tới việc múa ba lê cho tới khi có con gái
Anh Daniels cho biết mình chưa từng nghĩ tới việc múa ba lê cho tới khi có con gái

Được biết, ông bố 3 con đã nhận được lời mời cùng lên sân khấu cùng cô con gái Bella trong buổi diễn chính thức, tuy nhiên anh đã từ chối. Anh nói: "Tôi không muốn lấy mất sự chú ý của khán giả vào những cô gái bé bỏng, nhưng tôi đã chuẩn bị để có thể chạy lên sân khấu và đến bên thiên thần của mình bất cứ khi nào mà con bé cần".

Nguồn: The Sun