Ông bố lặng lẽ đổ nước lên yên xe để con gái ngồi không bị nóng

07/09/2019, 16:15 GMT+07:00

Người ta vẫn thường nói vui với nhau rằng, “con gái là người tình kiếp trước của bố”, quả đúng là như vậy đấy! Nhắc đến tình cảm yêu thương vô bờ bến mà các ông bố dành cho cô con gái "rượu" của mình, chắc có lẽ không phải nói quá nhiều bởi hàng loạt minh chứng đã được đưa ra trên mạng xã hội.

Ông bố của năm - quyết giữ yên xe không bị nóng để con gái ngồi

Mới đây, trên một diễn đàn trẻ có chia sẻ hình ảnh của một người đàn ông trung tuổi đang loay hoay với chai nước suối và chiếc xe máy giữa trời nắng nóng đã gây chú ý đặc biệt. Mục đích của bác là giữ cho chiếc yên xe kia không bị nóng để cô con gái ngồi lên một cách thoải mái.

 
Bác trai đã lấy chai nước suối ra để đổ lên yên xe phía sau đây này.
Bác trai đã lấy chai nước suối ra để đổ lên yên xe phía sau đây này.

 
Rồi lại tìm chiếc khăn để lau khô.
Rồi lại tìm chiếc khăn để lau khô.

>> Xem thêm: Cười ra nước mắt với tin nhắn của ông bố “lầy” và cô con gái “nhây”

Nguyên văn những dòng tâm sự này như sau:

Đã có người con trai nào vì sợ cô gái của mình ngồi lên yên xe nóng mà làm điều như ba tao làm chưa?

Ba tao đấy, hôm nay ra sân bay đón tao (bình thường tao đi taxi về nhưng hôm nay đi như thế này cho tình cảm cha con nâng cấp). Vừa ra khỏi sân bay tao còn ngáo ngơ vì mệt, tự dưng thấy ba lấy chai nước ra tưởng uống ai dè đổ lên yên xe ngay chỗ phía sau tao ngồi. Đổ từ từ cho nước ở lại lâu lâu để yên xe hết nóng, xong xuôi dùng khăn lau khô... tao đơ ra nên đến lúc xong hết mới kịp lấy điện thoại chụp lại.

Cũng lâu lắm rồi tao không nhận được sự ga lăng hay quan tâm của con trai (ngoài ba) nên khi thấy ba tao làm vậy tao muốn chảy nước mắt... đúng là chỉ có ba tao mới làm những điều như vậy cho tao”.

 
Vì bố chỉ muốn con ngồi lên xe không bị nóng thôi mà!
Vì bố chỉ muốn con ngồi lên xe không bị nóng thôi mà!

Thế đấy, vì sợ cô con gái "rượu" ngồi lên yên xe sẽ giãy nảy vì nóng, ông bố này đã không ngần ngại lấy chai nước suối nhỏ đổ từ từ ra phía sau xe và lấy khăn lau khô để hạ nhiệt giữa cái nắng như thiêu như đốt. Hành động ấy tuy nhỏ bé thôi nhưng cũng đủ khiến những đứa con phải nghẹn ngào!

>> Xem thêm: Cặp bố con đáng yêu nhất năm khiến chị em muốn lập gia đình ngay thôi!

Dân tình đua nhau ứng tuyển làm con rể ông bố của năm!  

Ngay khi được chia sẻ, hình ảnh bác trai đang lúi húi cùng chai nước suối trên tay và những dòng tâm sự thật lòng của cô con gái, đã nhận về vô vàn bình luận dễ thương bày tỏ sự xúc động từ tình phụ tử thiêng liêng. Không những thế, các thanh niên FA còn đua nhau “thả tim” và không ngừng nhận “ông bố của năm” này là “bố vợ” nữa đấy.

Ông bố lặng lẽ đổ nước lên yên xe để con gái ngồi không bị nóng

 
Hàng loạt bình luận cứ đua nhau xin làm con rể bác đây này.
Hàng loạt bình luận cứ đua nhau xin làm con rể bác đây này.

>> Xem thêm: Thương bố không để đâu cho hết với bộ tranh Bố tôi thật là hai mặt

Đúng là dễ thương quá đi mà, một hành động nhỏ nhưng thể hiện một tình yêu thương lớn lao biết nhường nào! Thử hỏi, có người đàn ông nào quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhặt như vậy chưa? Chỉ có thể là bố mình thôi, các cô gái ạ!

Thông tin: Ly Đô Pi/Group KSC

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

"Con gái rượu của bố", bạn hiểu được bao nhiêu về câu nói ấm áp này?

Khá nhiều người trong số chúng ta tin rằng, các ông chồng thích vợ sinh con trai hơn con gái. Phải, điều đó không sai, nhưng cũng chẳng hoàn toàn đúng...

Dù mỗi khi nhắc đến tình cảm giữa bố và con gái, người ta vẫn thường nói một câu nghe thật thơ, thật tình rằng “Con gái là người tình kiếp trước của bố”. Nhưng thực ra, “Con gái rượu của bố” mới chính là thứ âm thanh mang những ngôn từ dễ dàng khiến trái tim bố tan chảy nhất! 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!