Ông bố im lặng thẫn thờ khi con gái được bạn trai cầu hôn khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

08/04/2018, 07:00 GMT+07:00

Ông bố tưởng rằng mình sắp “mất” con gái cưng khi cô bé được bạn trai cầu hôn. Biểu cảm im lặng và thẫn thờ đáng yêu của người bố này khiến người xem phải bật cười.

Những cô con gái hay mè nheo, nũng nịu luôn khiến sự lạnh lùng của các ông bố tan chảy. Tình yêu thương của bố dành cho con gái luôn đặc biệt và dễ thương đến lạ. Vậy nên, việc bất chợt một ngày con gái bị “cướp” đi bởi một chàng trai xa lạ thật sự là điều không tưởng và khó “chấp nhận” được nhiều ông bố.


Chàng trai bất ngờ quỳ xuống cầu hôn bạn gái trước mặt bố của cô ấy.
Chàng trai bất ngờ quỳ xuống cầu hôn bạn gái trước mặt bố của cô ấy.

Nắm được tâm lí này, vào ngày 1/4 vừa qua, một cặp đôi người Mỹ đã lên kế hoạch “trêu” bố lầy lội đến “khó đỡ”. Theo đó, cô bạn Savannah Ajas, 18 tuổi (sống ở San Antonio, bang Texas, Mỹ) đã cùng bạn trai thực hiện màn cầu hôn giả dưới sự chứng kiến của bố để xem ông phản ứng thế nào.


Trong khi con gái hạnh phúc nhận lời...
Trong khi con gái hạnh phúc nhận lời...

Và màn cầu hôn đã diễn ra đúng như mọi thứ đã sắp xếp, sự chú ý nhằm vào ông bố. Bạn trai của Savannah bất ngờ quỳ gối xuống nói lời cầu hôn: “Em sẽ lấy anh chứ”, trước sự chứng kiến của bố. Đúng như những gì dự đoán, phản ứng đáng yêu của ông bố khiến người xem không khỏi bật cười. Ông bố này chỉ biết đứng lặng người và không thể nói nên lời khi nhìn thấy con gái đang được bạn trai cầu hôn, đồng nghĩa với việc “Mình sắp mất con gái!”.


...thì ông bố chỉ đứng lặng thinh...
...thì ông bố chỉ đứng lặng thinh...


...và bỏ đi ra chỗ khác.
...và bỏ đi ra chỗ khác.

Rất nhanh, đoạn clip đã nhận được hàng triệu lượt xem. Trái ngược với niềm vui sướng, hạnh phúc của con gái, ông bố lại lặng thinh ngó lơ rồi bỏ đi ra lan can đứng. Vì biết chẳng thể ngăn cản mà “buộc phải” tôn trọng quyết định của con gái nên một biểu cảm bất lực khá đáng yêu hiện rõ trên gương mặt của người bố đáng thương. Bên cạnh những bình luận vừa bày tỏ sự xúc động, dân mạng cũng có không ít bình luận hài hước một lần nữa lại khiến người khác không nhịn được cười.

“Hẳn ông ấy rất yêu con gái. Người bố tuyệt vời”

“Ôi bố nhà người ta, bố mình toàn bảo gái lớn rồi lấy chồng đi thôi”

“Nhìn nét mặt của ông bố kìa, đúng kiểu như bị mất của”

“Không phải ông bố nào cũng tuyệt vời như thế đâu. Hãy trân trọng”


Dù cuối cùng đây chỉ là một trò đùa ngày "cá tháng tư" nhưng hình như bố buồn thật rồi đấy!
Dù cuối cùng đây chỉ là một trò đùa ngày "cá tháng tư" nhưng hình như bố buồn thật rồi đấy!

Có một sự thật là dù chúng ta lớn thế nào, thì trong mắt bố mẹ vẫn chỉ là những đứa trẻ. Với các ông bố, chuyện con gái thông báo đi lấy chồng đôi khi còn bỡ ngỡ, cảm xúc lẫn lộn hơn cả mẹ. Vì dù sao con gái vẫn gần gũi và sống tình cảm với bố nhất, nên nếu một ngày phải “nhường” cái đuôi cho người khác thật sự không cam tâm, chỉ là bố hiếm khi để lộ nỗi buồn ra bên ngoài mà thôi.

(Ảnh: Internet)