Ông bố đóng vai siêu anh hùng "xịn sò" như Marvel để con gái không bị cười nhạo

21/02/2019, 11:25 GMT+07:00

Vì không muốn con bị bạn bè cười nhạo, một ông bố người Trung Quốc đã mặc trang phục Người Sắt và bất ngờ xuất hiện ở trường con.

Thử tưởng tượng một ngày nào đó, bố bạn xuất hiện trong trường học của bạn dưới hình dạng của một siêu anh hùng, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên và vô cùng tự hào như cô bé Lele vậy.

Tờ Next Shark vào ngày 19/2 đã đưa tin, một ông bố tên Bao Guojian (34 tuổi) ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã có hành động được tôn vinh là "ông bố ngầu nhất Trung Quốc" sau khi video quay lại cảnh anh mặc bộ trang phục Người Sắt và xuất hiện tại trường mẫu giáo của con được chia sẻ rộng rãi.


Bao và một bộ phận của bộ trang phục đặc biệt này
Bao và một bộ phận của bộ trang phục đặc biệt này

Chuyện xuất phát từ việc con gái anh Bao bị bạn bè trêu chọc là người nói dối khi em nói với các bạn cùng lớp rằng bố em là Người Sắt (Iron Man). Thực tế, vào năm 2013, Bao đã bắt đầu tự chế trang phục siêu anh hùng vì anh vốn hâm mộ hãng Marvel. Anh đã dành 2 năm để hoàn thành bộ trang phục, lắp ráp 300 chi tiết và tiêu tốn khoảng 30.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 100 triệu đồng) cho bộ trang phục này.


Bộ sưu tập siêu anh hùng đồ sộ của ông bố trẻ
Bộ sưu tập siêu anh hùng đồ sộ của ông bố trẻ

Cô bé lúc đó đang học mẫu giáo và không ngại khoe với bạn mình có bố làm siêu anh hùng, tất nhiên điều này không ai tin. 

"Em nói với các bạn cùng lớp rằng bố em là Người Sắt (Iron Man). Tất cả đều cười nhạo và cho là em nói dối", Lele (hiện 10 tuổi) kể lại.

Bao Guojian thấy con gái hay buồn bã nên đã quyết định làm gì đó. Và một ngày nọ, anh quyết định mặc bộ trang phục và trình diễn cho cả trường của con gái xem. Học sinh ở trường thích thú đến mức thầy hiệu trưởng cho phép tạm dừng các tiết học để các em có thời gian chụp ảnh với siêu anh hùng. 


Ông bố "Người Sắt" xuất hiện trên sân khấu trường của con gái
Ông bố "Người Sắt" xuất hiện trên sân khấu trường của con gái

Ông bố đóng vai siêu anh hùng

Ông bố đóng vai siêu anh hùng


Các bạn nhỏ thích thú chụp hình cùng Người Sắt
Các bạn nhỏ thích thú chụp hình cùng Người Sắt

"Cuối cùng, tất cả bạn bè đã tin bố em là Người Sắt", cô bé Lele nói đầy tự hào với bố mình. Và không chỉ các em bé nhỏ mà cả các bậc phụ huynh cũng rất khâm phục hành động này của Bao Guojian.

Bên cạnh trang phục Người Sắt, Bao còn sở hữu trang phục của Người Kền Kền, Người Nhện và Captain America, đây đều là những bộ trang phục được đầu tư công phu và tỉ mỉ mà bất cứ người hâm mộ siêu anh hùng cũng ao ước.

Bạn thấy sao về hành động của ông bố trên đây? Cùng bình luận cũng như đón đọc những tin tức hấp dẫn tiếp theo trên YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)