Cảm động cảnh "gà trống nuôi con" ông bố vừa ôm con vừa lái xe kiếm tiền

24/05/2019, 23:00 GMT+07:00

Dành tất cả tình cảm yêu thương, sự quan tâm, lo lắng cho con, những người làm cha, làm mẹ đơn thân luôn nhận được lời khen ngợi cùng lòng ngưỡng mộ của nhiều người. Và mới đây nhất, một người cha đơn thân lại khiến cư dân mạng cảm động khi anh phải bế cả con đi làm, vừa chạy xe chở khách, vừa chăm sóc cho đứa con nhỏ của mình.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện cảm động từ một vị khách ngồi xe taxi

Vị khách đi xe taxi đã bất ngờ gặp gỡ một tài xế kỳ lạ, bởi anh mang theo cả con nhỏ khi đi làm. Câu chuyện được vị khách chia sẻ lại như sau:

“Hôm nay đi taxi, mình gặp 1 anh bế theo cả con đi làm. Gặng hỏi anh vài câu thì anh nói, anh lập gia đình từ năm 23 tuổi, bé được 6 tháng thì mẹ bỏ đi theo 1 người đàn ông Trung Quốc, nên anh tự thân một mình "gà trống nuôi con”. Năm nay bé 1 tuổi rất xinh xắn, anh tâm sự rằng, đi làm anh gửi nhờ hàng xóm trông hộ, nay không nhờ được ai, nhưng vì thương con nên anh mang cả con đi làm cùng mình.

Cảm động cảnh

Cuộc sống mưu sinh vất vả là thế nhưng gương mặt người bố trẻ vẫn hiện lên nụ cười rạng rỡ dấu sau chút nhọc nhằn. Cuộc sống này thật sự có nhiều hoàn cảnh thật là éo le, nhưng thứ làm mình cảm động nhất là tình cảm anh dành cho con, một người bố tuyệt vời. Chỉ biết cầu mong cho hai bố con thật nhiều sức khoẻ”.

 
Ông bố đơn thân đưa con đi làm khiến cư dân mạng cảm động xen lẫn hoang mang lo lắng.
Ông bố đơn thân đưa con đi làm khiến cư dân mạng cảm động xen lẫn hoang mang lo lắng.

Cư dân mạng nói gì?

Trước cảnh tượng “gà trống nuôi con” cảm động của anh lái xe trẻ tuổi, nhiều cư dân mạng đã để lại lời động viên, mong anh có thật nhiều sức khỏe để kiếm tiền nuôi con.

- “Cố lên anh nhé, mong anh có nhiều sức khỏe, làm việc để nuôi con. Mong bé ngoan ngoãn để bố kiếm được nhiều tiền”.

- “Đứa nhỏ xinh quá, đúng là trời không cướp của ai cái gì, mất đi người vợ nhưng anh lại được bù đắp bằng một đứa con xinh xắn”.

- “Đã đành là vậy nhưng không lẽ không còn hướng sắp xếp nào khả dĩ hơn, chứ ái ngại quá, ai lại lái xe như này không ổn mấy cho em bé và cho khách hàng, vô tình lại phạm luật nữa”.

- “Dù gì đi nữa thì như vậy vẫn nguy hiểm cho tính mạng đứa bé nha! Trong trường hợp này thì mình không ủng hộ”.

- “Cô vợ bỏ chồng theo trai thì thôi chẳng còn gì để nói, mong anh cố gắng chăm sóc cho bé, sau này em lớn sẽ được nhờ thôi”.

- “Thật sự cũng thương lắm, nhưng như thế này rất không an toàn, lại hại sức khỏe đứa trẻ. Mong anh sớm tìm được nơi gửi bé, có đi làm cũng yên tâm hơn”.

Cảm động cảnh

Cảm động cảnh

 
Một vài bình luận của cư dân mạng.
Một vài bình luận của cư dân mạng.

Thực tế, câu chuyện của anh lái xe đã khiến rất nhiều người cảm động. Dù rằng bên cạnh đó cũng có người cho rằng việc làm này có phần nguy hiểm nhưng ai nấy cũng đều có thể cảm thông cho anh. Nào ai có muốn mang con mình vất vả nắng mưa theo cùng trong mỗi chuyến xe. Cuộc sống mưu sinh một thân một mình nuôi con nhỏ thì đó vốn là điều chẳng ai mong muốn. Chỉ mong sao anh và con trai có thật nhiều sức khỏe để cuộc sống không phải gặp nhiều khó khăn thêm nữa.

Nguồn: Hóng

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!