Ông bố đi nhậu về sớm cho con nghe nhạc thai giáo và kết "cười xỉu"

24/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những đoạn video hài hước ghi lại cảnh sinh hoạt, trò chuyện hằng ngày của các đôi vợ chồng trẻ. Trong 1 đoạn clip mới đây, dân tình cũng bày tỏ sự thích thú và không khỏi bật cười trước anh chồng đi nhậu vẫn về sớm để cho con nghe nhạc thai giáo.

 
Anh chồng "quốc dân" đi nhậu vẫn không quên vợ con. (Ảnh: Cắt từ video)
Anh chồng "quốc dân" đi nhậu vẫn không quên vợ con. (Ảnh: Cắt từ video)

Theo đó, tài khoản TikTok C.C.N chia sẻ đoạn video hài hước khiến người xem bị thu hút, theo dõi tới cuối cùng. Trong clip là anh chồng mới đi nhậu nhưng tranh thủ về sớm để cho con nghe nhạc thai giáo. Vừa về tới nhà chưa kịp nghỉ ngơi, anh chàng này đã nhanh chóng lấy điện thoại và loa để chuẩn bị tiết mục âm nhạc cho con. 

 
Đúng 9h tối anh chồng vẫn nhớ "lịch hẹn" cho con nghe nhạc. (Ảnh: Cắt từ video)
Đúng 9h tối anh chồng vẫn nhớ "lịch hẹn" cho con nghe nhạc. (Ảnh: Cắt từ video)

Thế nhưng, điều đáng nói là sau khi anh chồng chia sẻ: "Bố cho con nghe những bài hát đẳng cấp, nghe xong sau này con đẹp trai như người nổi tiếng", anh đã bật toàn nhạc phim kinh điển của Trung Quốc. Điều này khiến dân tình không khỏi bất ngờ và người vợ cũng bật cười thành tiếng với pha "tấu hài" của chồng.


Anh chàng đi nhậu về vẫn cho con thưởng thức âm nhạc. (Video: Chàng chồng ngố)

 
Lời tâm sự làm dân tình "cười nghiêng ngả" của anh chồng. (Ảnh: Cắt từ video)
Lời tâm sự làm dân tình "cười nghiêng ngả" của anh chồng. (Ảnh: Cắt từ video)

Ở phía dưới bài đăng mà chị vợ chia sẻ đã có không ít những lời bàn luận về độ "tấu hài" cực mạnh của anh chàng này. Hầu hết mọi người đều bất ngờ với pha xử lí nhạc đầy hài hước của anh và chúc gia đình nhỏ luôn ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc. Cụ thể có 1 số bình luận tiêu biểu đã xuất hiện như:

- "Ông bố này chất quá, rồi nhạc con nghe hay bố nghe hả trời".

- "Chồng nhà người ta đây rồi, nghe chị vợ cười là thấy gia đình này hạnh phúc".

- "Cho con nghe nhạc mà bố còn phiêu hơn, có anh chồng như này thì đúng là cười cả ngày".

- "Nhất chị rồi đấy. Chúc vợ chồng chị hạnh phúc".

Cũng có ý kiến trái chiều cho rằng: Vợ bầu đi nhậu sao lại gọi là ông bố của năm?

 
Bài đăng nhận được cực nhiều tương tác trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng nhận được cực nhiều tương tác trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông bố đi nhậu về sớm cho con nghe nhạc thai giáo và kết

Nhiều người dùng mạng cũng hài hước chẳng kém anh chồng trong clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ câu chuyện trên, trước đây cũng đã có nhiều tình huống hài hước của các cặp vợ chồng làm dân tình thích thú. Trong đó, không thể không kể tới bài post toàn cảnh vợ phát hiện chồng "bỏ túi" 1 ít tiền nhưng giả làm nạn nhân. Cụ thể, anh chồng này đã lấy đi 2 triệu trong lợn đất và mua 1 con lợn khác thay thế để vợ không tìm ra. Tuy nhiên, bà xã "cao tay" đã đưa ra cực nhiều bằng chứng cho rằng con lợn đất đã bị đánh tráo. 

Đến cuối cuộc hội thoại, người vợ còn "ra đòn" đe dọa: Đừng lấy vải màn che mắt thánh. Giờ anh được phép im lặng. Mọi câu nói của anh sẽ là bằng chứng chống lại anh trước cuộc họp gia đình 2 thành viên tối nay". Tới đây anh chồng đành thú nhận trước "thám tử" đại tài này.

 
Đoạn trò chuyện thú vị của 2 vợ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn trò chuyện thú vị của 2 vợ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện trên đây vẫn đang được nhiều cư dân mạng dõi theo và để lại nhiều bình luận cá nhân. Bạn thì sao, bạn cảm nhận thế nào về điều này, chia sẻ cùng YAN ngay bạn nhé!

QUAN NIỆM "NHÀ PHẢI CÓ NÓC", NGƯỜI VỢ DÁN HÌNH MÌNH LÊN ĐỒ DÙNG CỦA CHỒNG

Các chị em cũng biết nhiều cách để "giữ chồng" thật chặt khiến người ngoài không dám bén mảng lắm, đặc biệt là 1 người vợ dán ảnh mình lên nhiều đồ đạc của chồng.

Cụ thể, cô vợ này được nhiều cư dân mạng nhận xét là "người vợ cao tay nhất năm" khi đã in hình của mình lên ốp điện thoại, cốc nước, chăn, gối, vali,... của chồng. Thế nên dù là anh chàng ở đâu, đi đâu dường như cũng đều có sự xuất hiện của vợ.

Bài viết nhanh chóng nhận được lượt tương tác lớn, đặc biệt là bàn luận từ các chị em phụ nữ. Nhiều người còn nói rằng sẽ thử nghiệm cách này ngay vì cách làm này hay ho quá.

Xem thêm TẠI ĐÂY!