Bị vợ bắt trông con nhưng đói quá, ông bố đành nghĩ ra cách "siêu độc" thế này đây...

16/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Hình ảnh ông bố trẻ sáng tạo vừa địu con trong quần rồi tranh thủ nấu ăn khi vợ đang cảm sốt được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn nhận được sự sẻ chia bếp núc, việc chăm con từ người chồng của mình để có thêm thời gian nghỉ ngơi, dễ thở hơn... Cũng bởi thương vợ, nhiều anh chồng đảm đang cũng đã biết bớt lại những buổi nhậu nhẹt, tụ tập bạn bè để trở về nhà sớm bên gia đình.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh ông bố đảm vừa khéo léo cho con vào trong quần địu sau lưng vừa tranh nấu nướng phụ vợ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Thấy bố có vẻ bận bịu, đứa bé cũng ngồi ngoan trong chiếc quần của bố, thỉnh thoảng bám tay vào lưng, cố ngoái đầu ngó nghiêng xem bố đang làm gì.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Kèm theo hình ảnh là đoạn chia sẻ của người vợ có tên T. : "Ba bà con đang cảm sốt. Ba nó bao hết tất cả công việc trong nhà. Thiệt là đang mệt mà thấy hai cha con nhà nó em cười xỉu các mẹ à. Đợi ba nó đi làm em mới dám đăng đây. Em đăng mấy mẹ xem vui thôi...".


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Nhiều người không khỏi bật cười trước bộ dạng hài hước của hai bố con, bên cạnh đó nhiều chị em tấm tắc khen ngợi anh chồng đảm khi vừa chăm con vừa nấu nướng phụ vợ.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản H.V. T bình luận: "Ông bố của năm đây rồi, đúng là có con nhỏ bận bịu thật, những lúc ốm đau mà được chồng san sẻ, đỡ đần như này là hạnh phúc rồi. Chồng mình thì cứ về nhà là game, có bế con cũng chỉ phút mốt, nó quấy tí là lại bế ra trả hoặc đi gửi ông bà".

“Giờ mình mới biết công dụng tuyệt vời của những chiếc quần này đó. Nhất mom rồi có anh chồng đảm quá! Nhìn hai cha con cười muốn xỉu", tài khoản S.R bình luận.

Tài khoản Đ.T. viết: "Bé ngồi như này chẳng mấy chốc mà quần bố hỏng. Bố lại thích quá vì được thay quần mới suốt ngày”.

Trước đó, cư dân mạng đã xôn xao về đoạn video ghi lại hình ảnh ông bố trẻ dù đang gật gù vì buồn ngủ song vẫn phải trông con, điều đặc biệt là cách ông bố đối phó bằng cách vẽ mắt, làm "móc treo" đầu bằng quần để chống ngủ gật khiến dân mạng vô cùng thích thú.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Theo chị T. thì không chỉ những lúc vợ ốm, mà bình thường ngoài thời gian đi làm thì chồng chị đều phụ vợ việc nhà và chăm sóc con cái. Mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà đều giúp vợ, chơi với con nên chúng đều rất quấn bố. 

Hiện tại, bài viết vẫn đang liên tục nhận được các lượt like và bình luận của dân mạng.