Ông bố bắt rắn đóng học phí cho con tình trạng đang nguy kịch

22:40 21/08/2020

Sự việc về người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn và nhập viện trong đêm đã gây xôn xao chú ý những ngày vừa qua.

Mới đây nhất, cô gái từng giúp chú xe ôm mua được xe máy cùng điện thoại mới cũng đã kêu gọi quyên góp được một số tiền lớn giúp người đàn ông bị rắn cắn này. Tình trạng sức khỏe của ông cũng khiến cho nhiều người lo lắng.

 
Anh N.V.T - người bố bị rắn cắn đang điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Anh N.V.T - người bố bị rắn cắn đang điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: Tuổi trẻ)

>>>Đừng bỏ lỡ: Vụ nhập viện cùng rắn: Các con kêu bỏ chạy, nạn nhân quay lại bắt​

Cô gái kêu gọi quyên góp giúp người đàn ông bị rắn cắn

Theo như các thông tin trước đó mọi người được biết thì người đàn ông bị rắn cắn N.V.T tại Tây Ninh vì muốn có tiền đóng học phí cho con nên đã lao mình vào nguy hiểm. Anh nghĩ rằng nếu bán được con rắn lớn như vậy chắc sẽ có một khoản tiền đủ để lo học phí cho con gái. Sự việc sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của bạn Trúc Phương, cô gái từng giúp chú xe ôm có được chiếc xe máy cùng điện thoại mới đã chia sẻ thông tin cũng như kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp để ủng hộ trường hợp của anh N.V.T. Cô liên tục cập nhật trên trang cá nhân số tiền cũng như những người đã gửi sự giúp đỡ tới người bố bị rắn cắn.

 
Trúc Phương kêu gọi sự giúp đỡ với trường hợp của anh N.V.T (Ảnh: Chụp màn hình)
Trúc Phương kêu gọi sự giúp đỡ với trường hợp của anh N.V.T (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Tin liên quan: Tài xế chở người đàn ông bị rắn cắn trước đó đã từ chối khách để kịp đưa nạn nhân tới viện​

Tấm lòng của những mạnh thường quân

Như những gì mà Trúc Phương cập nhật thì vào khoảng 5 giờ chiều cô đã gặp được vợ anh N.V.T. Số tiền mà cô quyên góp được sau 8 tiếng kêu gọi là hơn 100 triệu đồng. Vì vợ của anh N.V.T không biết chữ nên cô đã giúp chị đi đóng 50 triệu đồng tiền viện phí, số còn lại để giúp con cái anh chị ăn học. 

Theo như Trúc Phương chia sẻ thì tình trạng hiện tại của anh N.V.T vẫn còn đang nguy kịch. Mới đây anh đã phải chuyển từ khoa bệnh Nhiệt đới sang qua khoa Hồi sức cấp cứu (ICU) do tình hình sức khỏe đang diễn biến xấu. Các bác sĩ cho biết anh đang trong tình trạng hôn mê và phải thở bằng máy, suy tim, suy thận, suy gan và bị hoại tử do vết cắn của rắn. Các bác sĩ có chia sẻ với gia đình về việc thay huyết tương cho anh N.V.T nhưng số tiền sẽ rất tốn kém. 

 
Trúc Phương (trái) tới gặp vợ của anh N.V.T (phải). (Ảnh: Tuổi trẻ)
Trúc Phương (trái) tới gặp vợ của anh N.V.T (phải). (Ảnh: Tuổi trẻ)

 
Rất nhiều các mạnh thường quân khác tới giúp đỡ vợ chồng anh T. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Rất nhiều các mạnh thường quân khác tới giúp đỡ vợ chồng anh T. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Nhờ sự kêu gọi của mọi người mà có rất nhiều các mạnh thường quân đã tới bệnh viện để ủng hộ và giúp đỡ hai vợ chồng. Theo như vợ anh N.V.T chia sẻ thì do không có bảo hiểm nên tiền viện mỗi ngày hết khoảng 6 - 10 triệu đồng. Sổ đỏ của gia đình cũng đã mang cầm cố để có tiền lo viện phí cho anh N.V.T. Vì tình hình sức khỏe của anh N.V.T hiện nay diễn biến khó lường nên vợ anh càng thêm lo lắng.

Bên cạnh Trúc Phương thì mới đây, Shark Khoa sau khi biết tới câu chuyện cũng đã trao tặng học phí đến hết lớp 12 cho con của anh N.V.T. Hành động này của anh cũng như Trúc Phương cùng các mạnh thường quân khác đang nhận được rất nhiều lời tán dương và ủng hộ từ dân mạng.

 
Shark Khoa cũng đã giúp đỡ học phí cho con của anh T. (Ảnh: Chụp màn hình)
Shark Khoa cũng đã giúp đỡ học phí cho con của anh T. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Bị rắn hổ mang chúa dài 2,5m cắn, người đàn ông bóp cổ rắn mang đến bệnh viện cấp cứu​

Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các mạnh thường quân cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ y bác sĩ, tất cả mọi người đều mong rằng sức khỏe của anh N.V.T có thể nhanh chóng hồi phục và trở về đoàn tụ với gia đình. Mọi diễn biến về bệnh tình của anh N.V.T sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại YAN!

Gia cảnh khó khăn của người đàn ông ôm rắn vào bệnh viện viện cấp cứu

Câu chuyện về người đàn ông bị rắn cắn đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. Được biết, anh N.V.T vốn là một phụ hồ thế nhưng cách đây 1 tháng anh bị tai nạn tới gãy chân. Số tiền chạy chữa cho anh đã tiêu tốn một khoản lớn, đôi chân bây giờ vẫn chưa hoàn toàn bình phục, công việc không ai dám nhận anh.

Cũng chính vì cuộc sống quá khó khăn, anh N.V.T biết xung quanh nhà có nhiều rắn nên nghĩ sẽ bắt rắn đi bán để kiếm miếng ăn hàng bữa. Vợ anh cũng chẳng có công việc ổn định, ai thuê gì thì làm nấy, giờ đây anh N.V.T bị rắn cắn, tình trạng diễn biến khó nói trước, khó khăn lại càng chồng chất...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!