Ông bố 6 con khiến cả trường quay vỡ òa khi được giám khảo Simon nhấn nút vàng vì lý do đặc biệt

14/06/2018, 11:46 GMT+07:00

Giám khảo Simon Cowell đã ấn nút Vàng (Golden Buzzer) duy nhất của America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Mỹ) ngày 7/6 vừa qua.

Giám khảo Simon Cowell đã ấn nút Vàng (Golden Buzzer) duy nhất của America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Mỹ) ngày 7/6 vừa qua. Sau khi xem xong màn trình diễn này, bạn sẽ hiểu được tại sao.

Đến từ tiểu bang Tennessee, anh Michael Ketterer, ông bố của sáu em bé đáng yêu đã làm cả sân khấu "chết lặng" vì xúc động khi hát lại ca khúc “To Love Somebody” của ban nhạc nổi tiếng Bee Gees. Trước khi thể hiện tài năng của mình, anh chia sẻ lý do đến với cuộc thi và nhận được sự khích lệ từ khán giả trường quay.


"Lý do tôi có mặt ở đây là vì gia đình của mình", anh nói, "vì vợ và sáu đứa con của mình" 
"Lý do tôi có mặt ở đây là vì gia đình của mình", anh nói, "vì vợ và sáu đứa con của mình" 

"Mọi người biết đấy, một trong những điều xảy ra khi chúng ta lớn lên. Chúng ta quá bận tâm đến việc sinh tồn, chúng ta chẳng có thời gian để ước mơ" , anh chia sẻ, "và lý do tôi ở đây là để chứng minh cho các con tôi thấy, nếu cha các con đạt được ước mơ của mình, thì các con cũng vậy”


"nếu cha các con đạt được ước mơ của mình, thì các con cũng vậy”
"nếu cha các con đạt được ước mơ của mình, thì các con cũng vậy”

Câu chuyện của Michael Ketterer và màn trình diễn của anh đã khiến giám khảo Simon Cowell đáp trả lại bằng một phản ứng hiếm thấy. “Khi chúng tôi tìm kiếm những giọng hát tài năng trong chương trình này, có phải vì họ có kĩ thuật xuất sắc? Hay họ phù hợp với xu hướng?” Cowell nói. “Với tôi, đôi khi chỉ cần là chính mình và một chút bất ngờ thôi. Nói thực với cậu-vì cậu trông có vẻ lo lắng-tôi cũng hơi quan ngại với cậu. Nhưng tôi nghĩ nhiều khi nói ít làm nhiều thì hơn.


Nút vàng dành cho ông bố 6 con
Nút vàng dành cho ông bố 6 con

Và sau đó, Simon đã không do dự với tay tới nút vàng và nhấn nó khiến cả trường quay vỡ òa chúc mừng cho Ketterer và gia đình của anh.