Vũ Khắc Tiệp đáp trả Hoa hậu Hải Dương khi bị bêu rếu mượn nợ

18:15 19/08/2020

Cách đây một ngày, người mẫu Quỳnh Thư đăng một status bày tỏ sự bức xúc lên trang cá nhân, đồng thời nêu rõ danh tính Hoa hậu Hải Dương đang cố tình cướp đoạt xe của mình, nhiều lần không chịu đứng ra giải quyết, ngay sau đó đàn chị cũng lên tiếng đáp trả đàn em và cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp.


Hải Dương - Quỳnh Thư tan vỡ tình chị em (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Dương - Quỳnh Thư tan vỡ tình chị em (Ảnh: T.H)

>>>Đã xem: Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị Quỳnh Thư tố lừa đảo

Khắc Tiệp bức xúc khi bị Hải Dương liên tục đi bêu rếu bịa đặt khắp nói mình thiếu tiền

Tưởng chừng như mọi chuyện đã tạm lắng xuống, thì mới đây Vũ Khắc Tiệp viết một "bức tâm thư" dài cả ngàn chữ thể hiện sự bức xúc đối với Hoa hậu Hải Dương về những gì mà cô đã làm đối với anh. Đầu tiên là việc anh bị nàng Hậu này đi bêu rếu anh thiếu tiền cô ấy khắp nơi dù thật sự không phải như vậy.


Vũ Khắc Tiệp từng biết ơn Hoa hậu Hải Dương vì đã hỗ trợ anh trong quá khứ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp từng biết ơn Hoa hậu Hải Dương vì đã hỗ trợ anh trong quá khứ (Ảnh: FBNV).

"Hải Dương đi bêu rếu bịa đặt khắp nơi nói mình thiếu tiền cô ấy nhưng lại không đưa ra được bất kể bằng chứng nào về việc mình thiếu (đây có thể là con cờ duy nhất để cô ấy bám víu vào một số kẻ khờ khạo cả tin ). Bản thân mình và Quỳnh Thư đã hẹn gặp nhiều lần để đối chất “ba mặt một lời” nhưng vẫn luôn nhận lại sự im lặng, không muốn gặp và tìm mọi lý do để né tránh.

Đến một ngày mình phát hiện ra nhiều câu chuyện Hải Dương đã “đâm” sau lưng, lôi kéo nhân viên và bịa đặt các điều xấu để hạ bệ mình. Mình đã tìm đến công ty gặp muốn đối chất và nói chuyện, khi qua công ty thì Hải Dương lại đóng cửa ở trong phòng và từ chối gặp mình", Vũ Khắc Tiệp cho biết.


Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh phát hiện ra nhiều câu chuyện Hải Dương chơi xấu sau lưng mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh phát hiện ra nhiều câu chuyện Hải Dương chơi xấu sau lưng mình (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Ngọc Trinh tin tưởng Vũ Khắc Tiệp: Cho ngủ chung đến hôn thân mật

Khắc Tiệp sẵn sàng đối chất, nhờ pháp luật để lấy lại sự công bằng cho Quỳnh Thư

Chưa dừng ở đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp còn cho biết sẽ sẵn sàng đối chất với những gì anh viết và sẵn sàng gặp Hoa hậu Hải Dương bất kể lúc nào để đối chất. Nếu nàng Hậu vẫn tiếp tục giữ thái độ trốn tránh, không hợp tác thì bắt buộc phải có sự can thiệp của pháp luật để lấy lại sự công bằng cho đàn em Quỳnh Thư.


Biến căng giữa Khắc Tiệp - Hải Dương - Quỳnh Thư (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biến căng giữa Khắc Tiệp - Hải Dương - Quỳnh Thư (Ảnh: YAN).

"Thực sự là ai cũng có những góc khuất để làm ăn, nhưng đến mức bị tất cả mọi người xa lánh sợ hãi thì nên nhìn lại bản thân, Hải Dương đòi cướp trắng chiếc xe của Quỳnh Thư. Chính vì sở hữu tính cách đặc biệt này nên em ấy phải trả giá rất đắt cho những gì em ấy gây ra trong thời gian qua. Cuộc sống, tư cách và lòng tự trọng của em ấy bây giờ đâu còn ai tin nữa, nên nếu vớt vát được thứ gì của người khác em ấy sẵn sàng lấy bằng mọi cách.

Mình là người bán xe cho Quỳnh Thư nên nhận thấy phải có trách nhiệm lên tiếng trong việc này. Mình không hề trốn tránh bất cứ điều gì, chỉ thương Quỳnh Thư một người đàng hoàng tử tế, tiền mua và đóng lãi đầy đủ mà giờ đây phải chịu thiệt thòi chỉ vì tin tưởng Hải Dương. Để Thư phải chịu thiệt thòi vì những ồn ào không hay là một điều rất tiếc.

Tôi - Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng đối chất với những gì tôi viết và sẵn sàng gặp Hải Dương bất kể ngày - giờ nào. Nếu Hải Dương tiếp tục giữ thái độ trốn tránh, không hợp tác thì bắt buộc phải có sự can thiệp của pháp luật để lấy lại sự công bằng cho Quỳnh Thư".


Bộ ba Trinh - Tiệp - Thư gắn bó với nhau hơn 10 năm qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ba Trinh - Tiệp - Thư gắn bó với nhau hơn 10 năm qua (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Sự thay đổi nhan sắc sau 15 năm quen biết của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp

Hiện, màn tranh cãi giữa bộ ba Vũ Khắc Tiệp - Hải Dương - Quỳnh Thư vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chúng tôi, sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan vụ việc trên đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Quỳnh Thư tố Hoa hậu Hải Dương chiếm đoạt tài sản

Trước đó, người mẫu Quỳnh Thư lên tiếng tố Hoa hậu Hải Dương cố tình chiếm đoạt chiếc xe của mình khi nhiều lần trốn tránh để làm việc với nhau:

"Chị cứ mượn cớ kêu bệnh để tránh né em trong khi ngày ngày vẫn post ảnh, livestream... đang rất khỏe mạnh rồi, em cũng đã chờ chị cũng 3 tháng nay để gặp giải quyết nhưng chị cứ trốn tránh, rất nhẫn nại và tử tế với chị rồi. Em yêu cầu chị gặp em liền để giải quyết công việc tiền bạc. Chứ chị đã mang tiếng lắm rồi mà để em bốc phốt thêm chị vì muốn cướp đoạt xe em thì nữa là chị khỏi buôn bán, làm ăn gì nữa đấy.", nữ người mẫu viết.