Ông bầu Việt Hùng: "Kết quả của các cuộc thi Hoa hậu luôn được sắp xếp"

17/05/2019, 12:00 GMT+07:00

Sau khi trailer và teaser Chuyện cuối tuần được công bố với chủ đề Phút trải lòng của ông bầu Hoa hậu, khách mời là nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ông bầu Việt Hùng:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong làng giải trí, là người từng đào tạo giúp đỡ nhiều Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng như Mai Phương Thuý, Đặng Thu Thảo,... NTK Việt Hùng cho biết 70% các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam đều có vấn đề và cuộc thi nào cũng vướng lùm xùm. Từ đây câu chuyện hậu trường của các cuộc thi Hoa hậu được hé mở. 

Ông bầu Việt Hùng:

NTK tiết lộ sự thật đáng buồn là kết quả của các cuộc thi Hoa hậu luôn có một đội ngũ sắp xếp. Có nhiều cách để “mua giải” và hầu như không có thí sinh nào tự đội vương miện được nếu không có sự giúp đỡ của những “thế lực” phía sau.

Ông bầu Việt Hùng:

Anh chia sẻ cặn kẽ cách các người đẹp dùng để "mua giải". "Thứ nhất, thí sinh sẽ đi ăn tối với một số người có ảnh hưởng đến cuộc thi, thường là đàn ông, đó có thể là đơn vị tổ chức hoặc nhà tài trợ. Thứ hai, thí sinh được đặt thẳng vấn đề, bỏ một số tiền ra thì sẽ được vào đến vòng tương ứng. Thứ 3, giả dụ vương miện Hoa hậu trị giá 500 triệu thì thí sinh sẽ chỉ được nhận danh hiệu thôi, còn số tiền sẽ thuộc về người A, B, C nào đó. Thứ 4, thí sinh sẽ đóng thẳng tiền luôn để được vào các vòng sâu của cuộc thi”, NTK nói. 

NTK Việt Hùng nói thêm, từ trước đến nay người ta mua giải bằng tiền nhưng bây giờ không phải ai có tiền cũng mua được giải mà còn phụ thuộc vào mối quan hệ của thí sinh với "các ông lớn" như thế nào. Anh hy vọng anh sẽ là cầu nối giữa thí sinh và ban giám khảo, anh mong có thể đào tạo được nhiều thí sinh có nền tảng tri thức tốt, có vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.

Ông bầu Việt Hùng:

So với "thị trường người đẹp" mỗi ngày "mọc lên" một cuộc thi Hoa hậu như hiện nay, không phải cuộc thi nào khán giả cũng nhớ tên thì vấn đề niềm tin và sự công tâm của khán giả luôn là dấu chấm hỏi.

 
Quốc phục Việt Hùng thiết kế cho Thùy Tiên tham gia Miss International 2018.
Quốc phục Việt Hùng thiết kế cho Thùy Tiên tham gia Miss International 2018.

 
Thiết kế áo dài cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.
Thiết kế áo dài cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đây không phải lần đầu tiên câu chuyện hậu trường của các cuộc thi sắc đẹp được nói đến, nhưng chưa bao giờ được chia sẻ công khai và thẳng thắn đến vậy. 

Ông bầu Việt Hùng:

NTK Việt Hùng được mệnh danh là ông bầu "mát tay" nhất trong làng người đẹp khi là người đứng sau giúp đỡ, tạo dựng hình ảnh cho hơn 100 Hoa hậu, Á hậu trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo. 

Ông bầu Việt Hùng:

Ông bầu Việt Hùng:

 
NTK Việt Hùng khi còn là quản lý cho Hoa hậu Mai Phương Thúy.
NTK Việt Hùng khi còn là quản lý cho Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Hậu trường các cuộc thi Hoa hậu vô cùng nhạy cảm nhưng không phải ai cũng đủ can đảm như NTK Việt Hùng.

Ảnh: Hoàng Khôi

*Cùng đón xem những tin tức Thời trang mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!