Thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng viết thư tay xin lỗi fan sau scandal quấy rối tình dục

05/12/2017, 15:00 GMT+07:00

Bức thư tay xin lỗi của Onew (SHINee) đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao sau một thời gian dài im lặng trước scandal quấy rối tình dục.

Trước đó ngày 12/8, thành viên Onew của SHINee đã bị hàng loạt các trang thông tin Hàn đăng bài cáo buộc quấy rối tình dục vì những động chạm không phù hợp với với người phụ nữ A tại hộp đêm ở Gangnam. Và sau gần 4 tháng im lặng mới đăng Onew đã đăng một bức thư tay xin lỗi trên trang chủ của nhóm. Tuy nhiên theo đại diện SM Entertainment cho biết hiện vẫn chưa có  kết quả điều tra về sự việc và theo các luật sư Onew sẽ không bị truy tố vì có lý lịch hình sự trong sạch và thực tế là hai bên đã giải quyết với nhau. 


Sau tố cáo về quấy rối tình dục Onew đã tạm ngừng hoạt động với các thành viên SHINee trong 4 tháng.
Sau tố cáo về quấy rối tình dục Onew đã tạm ngừng hoạt động với các thành viên SHINee trong 4 tháng.


Onew đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình và các thành viên SHINee.
Onew đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình và các thành viên SHINee.

Onew chia sẻ:

“Xin chào. Đây là Onew. Tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến các fan đã ủng hộ và yêu thương tôi thất vọng vì tin xấu đó. Khi tạm ngưng hoạt động trong vòng 4 tháng qua, tôi đã suy ngẫm rất nhiều về việc mình đã khiến những ai luôn dành tình yêu cho một con người đầy thiếu sót như tôi tổn thương như thế nào, tôi đã không ngừng dằn vặt và tự trách bản thân mình. Tôi đã trăn trở rất nhiều về việc làm sao để xin lỗi và nên dùng lời lẽ thế nào. Vì cảm thấy quá tội lỗi nên tôi đã cẩn trọng khi viết ra bất cứ thứ gì, nên bây giờ tôi mới đăng thư này lên, dù đã rất muộn rồi. Càng nhận được nhiều tình yêu và sự chú ý, tôi càng cần phải hành động có trách nhiệm hơn trong đời sống riêng tư và tôi rất xin lỗi vì đã gây thất vọng. Qua bức thư này tôi muốn chân thành xin lỗi các thành viên đã làm việc chăm chỉ cùng tôi trong suốt hơn 9 năm qua... Tôi cũng một lần nữa xin lỗi bố mẹ và nhân viên công ty vì đã khiến họ phải kinh ngạc. Tôi sẽ tiếp tục suy ngẫm, nghiêm khắc hơn với bản thân và cố gắng hết mình. Tôi hứa sẽ cố gắng hết sức trong cả việc công và việc tư để xứng đáng là một phần của SHINee.”


Hiện trường quán bar xảy ra scandal của Onew (SHINee).
Hiện trường quán bar xảy ra scandal của Onew (SHINee).