OneRepublic trở lại với album mới vào tháng 3

12/01/2013, 08:01 GMT+07:00

Kể từ Waking Up được phát hành vào năm 2009 với hàng loạt bài hit, OneRepublic sẽ ra mắt album thứ ba Native vào 26/03 sắp tới.

Kể từ Waking Up được phát hành vào năm 2009 với hàng loạt bài hit như Secrets, All the Right Moves, và Good Life, OneRepublic sẽ ra mắt album thứ ba Native vào 26/03 sắp tới.

Trước khi phát hành album mới này, OneRepublic đã tung ra hai single Feel AgainIf I Lose Myself.

Trưởng nhóm Ryan Tedder và những thành viên khác đã đồng loạt đăng tải những ca khúc của album Native trên Twitter, như Counting Stars, Preacher, và Something's Gotta Give. Nhóm nhạc này cũng đã thông báo với người hâm mộ về sản phẩm mới nhất của họ, "Chúng tôi nhận ra album này có rất nhiều nhịp điệu khác nhau khi chúng tôi chọn lọc các bài hát, đây là một album không giới hạn so với bất cứ album nào."

OneRepublic lần đầu tiên ra mắt single If I Lose Myself vào dịp chào năm mới trong chương trình đặc biệt trên kênh ABC, Dick Clark's New Year's Rockin' Eve. Ca khúc này đã được lựa chọn bởi những người bạn, những người hàng xóm cũng như các nhân viên từ hãng đĩa, để trở thành đĩa đơn mở đường cho album, và đánh dấu sự trở lại của OneRepublic sau ba năm vắng bóng.


	
	Trưởng nhóm Ryan Tedder
Trưởng nhóm Ryan Tedder

"Chúng tôi đã nghỉ ngơi quá nhiều để cho ra album này. Bởi vì chúng tôi không có album nào được phát hành trong 3 năm nay, và thẳng thắn là tôi không muốn làm vậy thêm 1 lần nữa." Tedder đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn với Billboard vào tháng 12/2012, "Tôi nghĩ cả thế giới đang bị thay đổi, nhất là nền âm nhạc và điều tệ nhất mà một nghệ sỹ có thể làm được hiện nay là vắng mặt suốt 3 năm, chỉ để chạy trốn."

Ngoài vị trí là giọng ca chính của ban nhạc, Ryan Tedder còn ghi dấu ấn trong nền công nghiệp âm nhạc khi đứng sau nhiều bài hit của các ca sỹ khác như Halo (Beyonce Knowles), Bleeding Love (Leona Lewis) cũng như hợp tác với hàng loạt các ngôi sao tên tuổi như Kelly Clarkson, Adele, Carrie Underwood, Jennifer Hudson, Whitney Houston...